"ตั๊ก บงกช" ซวยแล้ว ฟาดแรงแทน "เจ้าสัวบุญชัย" ลั่นใครไม่สบายใจ ไปย้ายค่ายได้เลย ไม่ซีเรียส!

LIEKR:

"ตั๊ก บงกช" ซวยแล้ว ฟาดแรงแทน "เจ้าสัวบุญชัย" ลั่นใครไม่สบายใจ ไปย้ายค่ายได้เลย ไม่ซีเรียส!

หมายเหตุ : สามารถรับชมคลิปเต็มได้ที่ด้านล่างบทความค่ะ 

    จากกรณีที่ผู้ใช้บริการเครือข่ายดีแทค ไม่ได้รับข้อความรหัส OTP ทำให้ไม่สามารถลงทะเบียน คนละครึ่ง เฟส 2 ได้สำเร็จ จนตกเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก ขณะที่ ดีแทค ได้ออกมาประกาศชดเชยให้กับผู้ได้รับความเดือดร้อนดังกล่าวแล้ว ทั้งค่าโทรและส่วนลดซื้อเครื่อง

    ในเวลาต่อมาก็ได้รับกระแสวิพากษ์วิจารณ์อีกครั้ง หลังนักแสดงสาว ตั๊ก บงกช คงมาลัย ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ถึงประเด็นนี้ โดยได้พูดตามที่ "เจ้าสัวบุญชัย เบญจรงคกุล" ประธานกรรมการบริษัท โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น จำกัด (มหาชน) หรือ ดีแทค ได้ฝากมาแจงถึงสาเหตุสัญญาณล่ม โดยระบุว่า เรื่องนี้เป็นสิ่งที่เกิดขึ้นได้อยู่แล้ว เพียงแต่จะมากหรือน้อย จริงๆ ก็มีการล่มทุกที่ แต่ถ้าไม่สบายใจจริงๆ สามารถเปลี่ยนค่ายได้ อยากย้ายไปค่ายไหนก็ไป ไม่ซีเรียส 

 

Sponsored Ad

 

.

    นอกจากนี้เจ้าตัวยังบอกอีกว่า ผลกระทบมันก็ไม่ได้เยอะเท่าไรนัก แต่ถ้าเป็นการชดใช้โดยการไม่ใช้ดีแทคก็โอเคค่ะ เข้าใจได้เลย ไม่มีปัญหาเลยค่ะ

 

Sponsored Ad

 

    ยังย้ำอีกว่า สามีอย่างคุญบุญชัย ก็ไม่ได้ซีเรียสกับเรื่องนี้ เจ้าตัวเผยถ้าไปที่อื่นแล้วคุณเจอเหตุการณ์นี้ คุณก็จะได้เข้าใจว่าไม่มีที่ไหนไม่ล่มค่ะ แต่เราไม่อยากจะบอกว่าที่ไหน ลองไปทำที่นั่นก็ได้ค่ะ แบบถ้าเข้าไปเยอะๆในเวลาเดียวกันจะล่มมั้ย ถ้าเรารู้สึกว่าเราไม่อยากใช้ดีแทคแล้ว เปลี่ยนไปใช้ที่อื่นเลยค่ะ ตั๊กก็แนะนำให้ไปใช้ที่อื่นได้เลยค่ะ ไม่มีปัญหาเลยค่ะ

    ทั้งนี้ได้มีคอมเมนต์เจ้ามาตอบกันอย่างถล่มทลาย หลังเจ้าตัวได้ให้ให้สัมภาษณ์ในทำนองที่ว่าไม่ง้อ ไม่แคร์ความรู้สึกของลูกค้าเลย พร้อมอยากเรียนถามคุณตั๊กว่า สิ่งที่ตอบมาคิดน้อยไปหรือเปล่า

 

Sponsored Ad

 

.

.

ก่อนล่าสุดได้มีชาวโซเชียล เผยภาพประชาชน พากันแห่ไปย้ายค่าย หลังตั๊ก บงกช ออกมาให้สัมภาษณ์ล่าสุด

ภาพดังกล่าว

 

Sponsored Ad

 

.

.

.

ชมคลิป ใครไม่พอใจ ย้ายค่ายได้เลยค่ะ 

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<

ที่มา : ข่าวสด

บทความที่คุณอาจสนใจ