แฟนคลับส่งกำลังใจให้ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น หลังโพสต์รูปน้องสาว ไปสอบเข้า ม.4

LIEKR:

อายุแค่นี้ไม่ควรต้องมาเจออะไรแบบนี้

        เรียกได้ว่าเป็นศิลปินวัยรุ่นที่มีชื่อเสียงตั้งแต่อายุยังน้อย แต่ก็ยังไม่ทิ้งเรื่องการเรียน 

        ล่าสุด เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ก็ได้โพสต์ภาพของน้องสาว ลิลลี่ ได้หมดถ้าสดชื่น เจ้าของบทเพลงที่ดังมากอย่าง เลิกคุยทั้งอำเภอเพื่อเธอคนเดียว ขณะสวมชุดนักเรียน ไปสอบเข้าเรียนชั้น ม.4 ที่โรงเรียนทุ่งสง

 

Sponsored Ad

 

        โดยหลังจากโพสต์ดังกล่าวถูกนำไปลงข่าว ลิลลี่ ได้หมดถ้าสดชื่น กลับเจอคนคอมเมนต์บูลลี่จนร้องไห้ ทำเอา เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ถึงกับทนไม่ไหว ออกมาโพสต์เปิดใจถึงเรื่องที่เกิดขึ้น พร้อมทั้งให้กำลังใจน้องสาว ดังนี้

 

Sponsored Ad

 

        "วันนี้ข่าวบันเทิงลงข่าวลิลลี่ เรื่องไปสมัครสอบ ม.4 ที่โรงเรียนทุ่งสง อันดับแรกต้องขอขอบคุณเพจข่าวที่ให้ความสนใจกับข่าวเล็ก ๆ ที่ไม่น่าจะเป็นข่าว 

        ในส่วนของข้อดี ก็สามารถทำให้ผู้คนรู้จักทุ่งสงบ้านเรามากขึ้น และเป็นแรงผลักดันให้เด็ก ๆ ที่กำลังติดตามลิลลี่มีกำลังใจในการเรียนมากขึ้น

 

Sponsored Ad

 

        แต่ข้อเสียคือ ลิลลี่ร้องไห้เพียงเพราะไปอ่านคอมเมนต์บูลลี่ของคนบางประเภทที่มีทัศนคติในด้านลบ ในส่วนของพี่สาวก็ทำได้เพียงสอนและให้กำลังใจ เพราะบนโลกนี้ไม่มีใครชื่นชอบเราหมดทุกคน แต่ลิลลี่จงจำไว้ สำหรับพี่ ลิลลี่เก่งมากแล้ว ทั้งทำงานไปด้วยเรียนไปด้วย (ถึงแม้อาจจะได้ไปเรียนน้อยกว่าคนอื่นก็ตาม) 

 

Sponsored Ad

 

        ลิลลี่ไม่จำเป็นต้องคิดมาก หรือให้ความสนใจกับคนที่เขาไม่ชอบเรา ทำหน้าที่ของน้องให้ดีที่สุด โอกาสมาถึงขนาดนี้แล้วลุยต่อเพื่อครอบครัวและอนาคตให้ดีที่สุดก็พอ

        พี่ และแม่ พร้อมเป็นกำลังใจและพร้อมเป็นเกราะกำบังให้น้องเมื่อน้องโดนทำร้ายเสมอ อย่ากลัวที่จะทำความดี อย่ากลัวที่จะทำเพื่อครอบครัว จงทำทุกอย่างให้อยู่บนหลักของความดี และไม่เดือดร้อนใครก็พอ ที่สำคัญพี่ขอบคุณมากที่น้องยังเด็กแต่ยอมเหนื่อยกว่าเดิมหลายเท่า เพื่อทำหน้าที่ของตัวเอง และขอบคุณที่น้องเสียสละเพื่อครอบครัวมาตลอด #พี่รักลิลลี่ที่สุด"

 

Sponsored Ad

 

        ซึ่งหลังจากโพสต์ดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไป ก็มีแฟน ๆ เข้ามาคอมเมนต์ให้กำลังใจเป็นจำนวนมาก ซึ่งทาง ลิลลี่ ก็ได้มาคอมเมนต์ในโพสต์ดังกล่าวด้วยว่า "ขอบคุณทุกคนนะค้าบ"

ที่มา : เฟซบุ๊ก รัชนก สุวรรณเกตุ, เฟซบุ๊ก นารีนาท เชื้อแหลม, kapook

บทความที่คุณอาจสนใจ