ฟังมาดูคำตอบ "เสธ.ดอลล่าร์" หลังพา "คุณหญิงแมงมุม" ไปเที่ยวชมวิว แต่เจ้าตัวมองไม่เห็น

LIEKR:

เป็นคำตอบที่ชื่นใจมากจริง ๆ เชื่อแล้วว่า รักแท้มีอยู่จริง ❤️❤️

    เป็นอีกหนึ่งคู่รักที่สามารถเรียกได้เต็มปากเลยว่า "รักแท้" ความรักนี้เป็นเรื่องราวของ "คุณหญิงแมงมุม" หรือ "ม.ร.ว.ศรีคำรุ้ง ยุคล" และ "เสธ.ดอลลาร์" หรือ "พล.ต. พัชร รัตตกุ" 

    จากที่ทราบกันว่าคุณหญิงแมงมุมป่วยเป็นโรคแพ้ภูมิตัวเอง รวมถึง อาการป่วย ซึ่งสามีคอยอัปเดตอาการให้ทุกคนได้ทราบ ดูแลเคียงข้างไม่ห่าง

 

Sponsored Ad

 

    ล่าสุด เสธ.ดอลล่าร์ ได้โพสต์อินสตราแกรมส่วนตัว @dollar_rattakul เผยภาพคู่สุดอบอุ่น 

 

Sponsored Ad

 

    และระบุข้อความว่า "เเมงมุมบอกว่า พามาทำไม มองก็ไม่เห็น เราบอกว่าสิ่งสำคัญที่สุดคือความรู้สึกที่เราได้อยู่ด้วยกัน #เชื่อในตัวเธอ #backinbusiness #ดอยหลวงเชียงดาว"

    ด้านชาวเน็ตเองก็ได้เข้าไปคอมเมนต์กันอย่างมากมาย "การที่เราจะเลือกผู้ชายสักคนเข้ามาเป็นคู่ชีวิต มันยากที่สุดตรงที่เราไม่รู้ว่าเขาจะเลือกอยู่ข้างๆเราไปนานแค่ไหน แต่คุณแมงมุมช่างมีสายตาแหลมคม ดั่งดวงตาสวรรค์ คุณดอลล่าคือแสงสว่างคือดวงตา คือน้ำทิพย์ชะโลมใจของคุณนะคะ"

 

Sponsored Ad

 

    อีกคนก็บอกว่า "ได้เห็นรอยยิ้มของคุณแมงมุมและคุณดอลล่าวันนี้ ทำไมถึงน้ำตาไหลออกมาเฉยๆ เลยก้อไม่รู้นะคะ มันคือน้ำตาที่ยินดีกับความสุขของคุณทั้งคู่จริงๆ คุณแมงมุมโชคดีที่สุดที่มีคุณดอลล่าเป็นคู่ชีวิต เป็นกำลังใจให้ขอให้คุณแมงมุมแข็งแรงๆ ขึ้นเรื่อยๆ เลยนะค๊า"

    อีกคนก็ได้บอกว่า "รักแท้มีจริงในโลกนี้แล้วนะคะ..หายากที่สุดแต่คุณหญิงแมงมุมได้รับโชคดีที่สุดเลยนะคะขอให้หายป่วยไวไวได้มีความสุขกับคนที่รักคุณหญิงมากๆแบบนี้ตลอดไปนะคะ..เห็นแล้วทราบซึ้งใจแทนจริงๆเลยนะคะ..ชื่นใจค่ะ"

 

Sponsored Ad

 

จากโพสต์ต้นฉบับ

ที่มา : dollar_rattakul

บทความที่คุณอาจสนใจ