"กัญจน์ ภักดีวิจิตร" ประกาศเปิดร้าน "ไก่ย่างอังกอร์" ในชีวิตจริง ประสบการณ์มากกว่า 20 ปี

LIEKR:

ตัวจริงเรื่องปิ้งไก่ทำเองขนาดนี้ ต้องอร่อยมากแน่นอนเลย

    หลังจากที่ "กัญจน์ ภักดีวิจิตร" นักแสดงหนุ่มมากความสามารถ ลูกชายของ "ฉลอง ภักดีวิจิตร" ผู้กำกับละครชื่อดัง ได้ผันตัวพลิกบทบาทมาเป็นพ่อค้าขายไก่ย่าง... 

 

Sponsored Ad

 

    ซึ่งอย่างที่ทราบกันดีกว่า หนุ่มกัญจน์ มักจะถูกแฟนละครแซวกับบทบาทในละครเรื่อง "อังกอร์" มาตลอด เพราะเจ้าตัวมักได้รับบทเป็นหนุ่มปิ้งไก่มาเสมอ เรียกได้ว่าเป็นการเปิดร้านอาหารที่สร้างเสียฮือฮาได้ไม่น้อยเลยทีเดียว

    และ เฟซบุ๊ก "กอล์ฟ กัญจน์-ภักดีวิจิตร" ได้มีการโพสต์โปรโมตร้าน พร้อมรับออเดอร์แล้ว โดยมี 2 ราคาให้เลือกซื้อด้วยกัน แถมรับประกันความนัว เพราะพระเอกหนุ่มย่างไก่เป็นคนลงมือทำและขายด้วยตัวเอง

 

Sponsored Ad

 

    โดยเจ้าตัวได้ระบุว่า "เปิดรับ ออเดอร์ แล้วนะครับ มี 2 ราคาเต็มตัว 229 ครึ่งตัว 149 นัวมากบอกเลย น้ำหมักเข้มข้น ไม่จิ้มน้ำจิ้มก็เข้มข้นแล้ว จิ้มน้ำจิ้มยิ่งนัวนะครับ น้ำจิ้มแจ่วแซ่บ ๆ ตัวเดียวมีค่าจัดส่ง 30 บาท ทั่วประเทศ 2 ตัวขึ้นไปส่งฟรีครับ" 

 

Sponsored Ad

 

    งานนี้แฟน ๆ แห่เข้ามากดไลก์ และคอมเมนต์กันเพียบ บอกอยากกินไก่ของดาราหนุ่มกันเพียบ เห็นแค่ภาพก็แซ่บแล้ว มีรีวิวด้วยว่า อร่อยจริง ๆ หอมสมุนไพรมาก ส่วนน้ำจิ้มก็เด็ดด้วย

    และล่าสุดเจ้าตัวก็ได้โพสต์ข้อความลงในเฟสบุ๊กส่วนตัวอีกครั้งว่า "ขอขอบพระคุณลูกค้าที่น่ารักทุกท่านนะค้าบตอนนี้ ไก่ 200 กิโล ปีก 10โล สะโพก 10 โล ได้หมดเป็นที่เรียบร้อย ลูกค้าที่สนใจสั่งซื้อ รอ ออเดอร์รอบต่อไปจะแจ้งล่วงหน้านะค้าบ ขอบคุณค้าบ"

 

Sponsored Ad

 

.

.

ชมคลิป

@spy.ranger ไก่ย่างอังกอร์ Coming soon #ปิ้งไก่ในตํานาน #คู่รักหยุมหัว❤️ #กัญจน์ภักดีวิจิตร #อังกอร์ ♬ เสียงต้นฉบับ  - ฟังเพลงไปวันๆ

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : กอล์ฟ กัญจน์ ภักดีวิจิตร, Tiktok @ spy.ranger

บทความที่คุณอาจสนใจ