"แน่งน้อย" โพสต์แล้ว-ลบแล้ว หลังชี้แจงปมดราม่า ลูกสาวผ่านเข้ารอบ "ประกวด MUT" ทำใจยากลูกเป็นสามกีบ

LIEKR:

#แน่งน้อยอัศวกร ชี้แจงปมดราม่า ลูกสาวผ่านเข้ารอบ "ประกวด MUT" ทำใจยากลูกเป็นสามกีบ

    ยังคงเป็นประเด็นร้อนอย่างต่อเนื่องเลยทีเดียว สำหรับประเด็น เนท ศิตานันท์ หนึ่งในผู้เข้าประกวด Miss Universe Thailand ซึ่งเจ้าตัวก็ใช้ความสวยฟาด ผ่านทะลุเข้ารอบ 63 คนสุดท้าย ซึ่งเรื่องนี้มีประเด็นที่น่าจับตา เนื่องจากเธอคือลูกสาวของ นางแน่งน้อย อัศวกร ที่เคยมีประเด็นดราม่าขอไฟเซอร์เข็ม 3 และแจ้งความจับกุมเยาวชน ม.112 ในหลายคดี

.

 

Sponsored Ad

 

    อย่างไรก็ตาม ดูเหมือนว่าเนท จะมีความคิดเรื่องการเมืองคนละขั้วกับแม่โดยสิ้นเชิง โดยเฉพาะที่ถูกขุดเรื่อง No God, No King, Only Human with spiritualism (ไม่มีพระเจ้า ไม่มีกษัตริย์ มีแต่มนุษย์ที่เชื่อในเรื่องภูตผีปีศาจ)

 

Sponsored Ad

 

.

    เกี่ยวกับดราม่าร้อน ที่ลูกสาวโดนขุดนี้ ทำให้ล่าสุด นางแน่งน้อยได้ออกมาโพสต์เพื่อชี้แจงอีกรอบ เพราะมีหลายคนมองว่า คำพูดของนางแน่งน้อย กำลังทำร้ายลูกสาวตัวเองที่กำลังไปไกล บนเส้นทางสายนางงาม โดยเฉพาะประเด็นที่ว่า เนทเป็นคนแคปข้อความส่งไปให้แม่ไล่ฟ้องคนอื่น

 

Sponsored Ad

 

.

.

    ทั้งนี้ นางแน่งน้อย บอกว่า เนทอาจจะมีความคิดด้านเสรีนิยม แต่ทั้งคู่มีความคิดเห็นอย่างเดียวกันคือ การพูดจาอาฆาตมาดร้าย ไม่ว่าจะกับใครก็ตาม ถือเป็นเรื่องที่ไม่ถูกต้อง และเรื่องที่บอกว่า เนทเป็นคนแคปข้อความส่งให้แม่เองนั้น จริง ๆ สิ่งที่แคปมาคือโพสต์ที่ด่าแม่ ไม่ใช่โพสต์ที่เข้าข่ายผิด ม.112 เพราะในเรื่อง ม.112 นางแน่งน้อยมีคนทำงานด้านนี้อยู่แล้ว

 

Sponsored Ad

 

    ส่วนประเด็นเรื่อง No God, No King นั้น เพราะตอนนั้นเกิดแฮชแท็กที่ชื่อว่า คณะราษสเปซ ที่เปิดทวิตเตอร์สเปซเพื่อพูดถึงเรื่องภูตผีวิญญาณ ความเชื่อและพิธีกรรมในราชสำนักไทย พูดเรื่องพระราชวงศ์ไทยเลี้ยงผีเอาไว้ เนทเลยต้องการโพสต์กวน ๆ ว่า ถ้าไม่เชื่อในพระเจ้า ทำไมเชื่อเรื่องผี

    ทั้งนี้ การที่เนทมาประกวด เพื่อที่จะบอกว่า แม้เราจะคิดไม่เหมือนกันก็ย่อมอยู่ร่วมกันได้ และตนก็อยากจะออกมาสนับสนุน เพราะไม่ง่ายที่จะอยู่ร่วมกันทั้งที่มีความคิดขัดกัน จริงๆ ตนกับลูกก็ทะเลาะกันประจำ การมีลูกสามกีบไม่ใช่เรื่องง่ายที่จะทำใจ แต่สุดท้ายลูกเรา ครอบครัวเรา และถึงแม้ไม่ใช่ลูก ก็ไม่มีสิทธิ์ไปบังคับให้ใครหรือทำในสิ่งที่เราต้องการได้อยู่ดี

 

Sponsored Ad

 

.

    นอกจากนี้ นางแน่งน้อยยังโพสต์ว่า ถ้าแยกแยะเรื่องนางงามกับการเมืองไม่ได้ ก็สมควรให้สามกีบมันด่า ใครอยากเชียร์ก็เชียร์ ไม่เชียร์ก็ไม่เป็นไร อยากถูกเรียกว่าสลิ่มโง่ งมงายอย่างที่เด็กๆ พูดก็ว่ากันไป บอกแล้วว่า ที่บ้านประชาธิปไตยค่ะ สามกีบเห็นต่างทางด้านการเมือง แต่รักสถาบันมีเยอะและเรากำลังจะผลักเขาออกไป เห็นต่างได้ แต่อย่าแตกแยกค่ะ

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

ที่มา : แน่งน้อย อัศวกิตติกร, netsitanan

บทความที่คุณอาจสนใจ