ลูกรักของแท้! ล่าสุดเพจ FIVB โพสต์ภาพ "วอลเลย์บอลทีมชาติไทย" พร้อมข้อความอวยยศ

LIEKR:

อวยยศไม่หยุด! แทบจะเป็นเพจไทยแล้ว เหลือแค่เปลี่ยนจาก world เป็น Thailand

    แม้จะจบลงไปแล้วสำหรับการแข่งขันวอลเลย์บอลหญิง ชิงแชมป์โลก 2022 ที่จัดขึ้นในประเทศเนเธอร์แลนด์ และ โปแลนด์ แต่ฟอร์มการเล่น รวมทั้งลีลาของความสนุกกับเกมภายใต้รอยยิ้มแจ่มใสของวอลเลย์บอลสาวทีมชาติไทย ยังคงสร้างความประทับใจให้กับแฟน ๆ วอลเลย์บอลชาวไทยและทั่วโลกไม่เสื่อมคลาย


    ล่าสุด Volleyball World เพจเฟซบุ๊กอย่างเป็นทางการของ สหพันธ์วอลเลย์บอลนานาชาติ (FIVB) ได้โพสต์ข้อความขอบคุณ "ทัพลูกยางสาวไทย" ที่ร่วมเป็นส่วนหนึ่งใน    สารคดี "ทีมชาติไทย : เส้นทางที่น่าจดจำ" (Thailand Volleyball Team - A Journey To Remember) 

 

Sponsored Ad

 

    พร้อมระบุข้อความว่า... "KOBKUNKA! With just 1 episode to go, we want to thank all of you for being a part of Thailand's journey in 2022. We also hope you enjoy the first 4 episodes of this very special series."

    แปลความหมายได้ว่า "ขอบคุณค่ะ! เหลืออีกเพียง 1 ตอน เราอยากจะขอบคุณทุกท่านที่เป็นส่วนหนึ่งของการเดินทางของ ทีมชาติไทย ในปี 2022 เราหวังว่าพวกคุณจะสนุกกับ 4 ตอนแรกของ ซีรีส์สุดพิเศษนี้"

 

Sponsored Ad

 

.

    จากผลงานของ "ทัพลูกยางสาวไทย" ที่สร้างประวัติศาสตร์ผ่านเข้ารอบ 8 ทีมสุดท้ายครั้งแรกในศึกเนชันส์ ลีก 2022 และผ่านเข้ารอบแบ่งกลุ่ม 16 ทีมสุดท้าย รายการชิงแชมป์โลก ซึ่งที่ผ่านมาคอนเทนต์ของทัพลูกยางสาวไทยได้รับการตอบรับที่ดีจากแฟนกีฬาวอลเลย์บอลทั่วโลกอยู่เสมอ จึงเป็นเหตุผลที่ Volleyball World ได้จัดทำมินิซีรีส์พิเศษออกมาในชื่อว่า "Thailand Volleyball Team – A Journey To Remember" หรือ "ทีมชาติไทย : เส้นทางที่น่าจดจำ"

 

Sponsored Ad

 

    ซึ่งสารคดี "ทีมชาติไทย : เส้นทางที่น่าจดจำ" เป็นการบอกเล่าเรื่องราวของ ทีมวอลเลย์บอลหญิงไทย ในปี 2022 ภายใต้ขุมกำลังสายเลือดใหม่ที่ก้าวขึ้นมาสานต่อตำนานรุ่นพี่ นำโดยตัวหลักทั้ง 7 คนอย่าง พรพรรณ เกิดปราชญ์, ชัชชุอร โมกศรี, อัจฉราพร คงยศ, พิมพิชยา ก๊กรัมย์, ทัดดาว นึกแจ้ง, หัตถยา บำรุงสุข และ ปิยะนุช แป้นน้อย โดยออกอากาศทาง Volleyball TV

.

 

Sponsored Ad

 

    สำหรับผลงานที่ผ่านมาของ "ทัพลูกยางสาวไทย" ต่างก็ได้รับเสียงชื่นชมมากมายอย่างต่อเนื่อง ทั้งความสามารถและยุทธวิธีการเล่น รวมทั้งลีลาของความสนุกกับเกม ความสุขจากรอยยิ้มของพวกเธอส่งถึงแฟน ๆ ที่ได้เห็นไปทั่วโลก จนทำให้แฟนวอลเลย์บอลหลายชาติต่างก็ปันใจเชียร์ทีมลูกยางสาวไทย

ที่มา : VolleyballWorld

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ