"ปิงปอง" เผยที่มารูปแบบงง ๆ หลังโผล่แสดงที่มิวเซียมโตเกียว ยอมรับตกใจ นึกว่าประกาศจับ

LIEKR:

ปิงปอง ตกใจ รูปโผล่ที่มิวเซียมโตเกียว เผยที่มาแบบงงๆ ไม่รู้เป็นช่างภาพ ขอถ่ายไว้หลายปีแล้ว เจอแซวกระหน่ำ

    ทำเอาเรียกรอยยิ้มไม่น้อยเลยทีเดียว สำหรับเรื่องราวของนักแสดงอารมณ์ดี ปิงปอง ธงชัย ทองกันทม ที่ทำเอาเจ้าตัวตกอกตกใจ เมื่อแฟนคลับส่งภาพถ่ายใบหน้าละม้ายคล้ายเจ้าตัว ถูกจัดแสดงในงานภาพถ่ายของช่างภาพชาวญี่ปุ่น ที่ TOP Museum กรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น ก่อนที่เจ้าตัวจะเผยที่มาแบบงง ๆ ลั่นไม่รู้ว่าเป็นช่างภาพ

    โดยปิงปอง ได้เผยแชตที่คุยกับน้องแฟนคลับ พร้อมแคปชั่นว่า "แก…น้องทักมาแบบนี้" โดยภาพดังกล่าวถูกถ่ายโดย ช่างภาพ @tokyo67 ซึ่งต่อมา ปิงปอง ได้โพสต์ภาพในงานดังกล่าว พร้อมแท็กถึงช่างภาพและข้อความ 💐 おめでとう ที่แปลเป็นไทยได้ว่า "ขอแสดงความยินดีด้วย" ท่ามกลางเพื่อนในวงการและแฟน ๆ เข้ามาแซว พร้อมสอบถามถึงที่มาที่ไปข้างภาพดังกล่าว

 

Sponsored Ad

 

    ขณะเดียวกัน ผู้กำกับคนดัง เต๋อ นวพล ก็ได้แชร์ภาพของปิงปอง และโพสต์ข้อความระบุว่า "มันคือความประทับใจที่ได้เห็นปิงปองที่ TOP museum (tokyo photographic art museum) ที่โตเกียว 555 / งานภาพถ่ายของ Yuta Fuchikami"

 

Sponsored Ad

 

    ซึ่งปิงปองก็ได้มาเฉลยที่มาที่ไปของภาพนี้แบบฮา ๆ ว่า "555 คือหนูไม่รู้ว่าเขาเป็นใคร ดอกไม้มันสวยเลยขอให้เขาซึ่งอยู่ตรงนั้นช่วยถ่ายรูปให้หน่อย เเล้วเขาก็ขอถ่ายบ้าง หนูก็เออ ๆ ผ่านมาหลายปีเเล้วค่ะ จนเมื่อคืนน้องคนนึงทักมาว่าเห็นที่มิวเซียมโตเกียว คิดว่าประกาศจับคนร้าย ห้ามเข้าประเทศเขาจ้า 555"

    งานนี้ก็มีชาวเน็ตที่เก่งภาษาญี่ปุ่น ได้ช่วยแปลข้อความแคปชั่นที่ช่างภาพชาวญี่ปุ่นรายนี้ ได้เขียนกำกับเอาไว้ในไอจีเมื่อวันที่ 7 มี.ค.2565 ว่า "ถ่ายเมื่อวันที่ 29 มิถุนายน 2561 ในระหว่างที่ผมเดินถ่ายรูปเล่นในสวนอุเอโนะ แล้วข้างหน้าก็เจอคนที่น่าสนใจโดดเด่นมากๆ กำลังเดินมาทางผมและกินแตงโมอยู่ พอลองคุยดูแล้วก็ค้นพบว่าเขาไม่ใช่คนญี่ปุ่น ก็เลยลองขอถ่ายรูปเขาด้วยภาษาอังกฤษ"

 

Sponsored Ad

 

    "พอลองบอกแบบที่อยากถ่ายไปเขาก็ลงไปอยู่ท่ามกลางดอกไม้ให้ผมถ่าย ปกติไม่ค่อยมีใครลงไปถ่ายรูปกับดอกไม้อะไรในแบบนี้นะ หลังจากนั้นเขาก็เปิดไอจีในมือถือเขาให้ดู แล้วก็ถ่ายรูปในแบบไอจีของเขากัน แล้วผมก็เลยได้มารู้ว่าเขาเป็นศิลปินคนดังในประเทศไทย รูปภาพสามารถเปลี่ยนไปได้ในแบบต่างๆ ด้วยวิธีการถ่ายภาพ ผมได้พบเจอคนมากมายในสวนอุเอโนะ"

    โดยหลังจากภาพของปิงปองถูกเผยแพร่ออกไปก็ทำเอาเหล่าบรรดาเพื่อน ๆ ในวงการบันเทิงรวมทั้งแฟนคลับต่างก็เข้ามาคอมเมนต์แซวมากมาย อาทิเช่น คนไทยคนแรก, ชอบมาก ประทับใจ, เฟมัสมาก, เริ่ดมากกกกกก, เทอมันที่สุด เป็นต้น

ที่มา : sindy_pwoong

บทความที่คุณอาจสนใจ