"ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์" ถือดอกกุหลาบสีส้ม แขวนรั้วหน้าบ้าน ศรราม ขอลูกยกโทษให้แม่ด้วย

LIEKR:

"ดอกกุหลาบสีส้ม..กุหลาบแห่งความสำนึกผิด" #ติ๊กบิ๊กบราเธอร์

    คุณแม่ลูกหนึ่งที่เจอกับประเด็นปัญหาต่างๆ มาแล้วมากมาย แต่ก็ยังคงมีแฟนคลับคอยส่งกำลังใจให้สู้ต่อไปเพื่อลูกสาวตัวน้อย สำหรับ "ติ๊ก กนิษฐรินทร์ พัชรภักดีโชติ" หรือ ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ ที่ต้องเผชิญปัญหาครอบครัวและหนี้สิน จนต้องยอมก้าวออกมาหางานทำเพื่อเคลียร์หนี้ตัวเอง

    ซึ่งตามข้อตกลงระหว่าง ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ และอดีตสามีนักแสดงหนุ่มอย่าง หนุ่ม ศรราม เทพพิทักษ์ ทำให้ น้องวีจิ ลูกสาวตัวน้อยแสนน่ารักของทั้งคู่ อยู่ในการดูแลของผู้เป็นพ่อ ส่วนสาวติ๊กก็มักจะโพสต์ภาพหรือกิจกรรมต่างๆ เพื่อสื่อถึงความคิดถึงลูกสาวเพียงคนเดียวอยู่บ่อยครั้ง

 

Sponsored Ad

 

    ล่าสุด สาวติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ ยังได้เผยแพร่ช่วงเวลาขณะที่ตัวเองเดินทางนำดอกกุหลาบสีส้ม ไปให้ลูกสาวน้องวีจิถึงหน้าบ้านของอดีตสามีหนุ่ม ศรราม โดยได้นำไปแขวนไว้ที่หน้ารั้วบ้าน แต่ไม่ได้เดินเข้าไปในบ้าน

 

Sponsored Ad

 

    ซึ่งเจ้าตัวก็ได้ระบุข้อความไว้ว่า วาเลนไทน์เดย์สำหรับวีจิ แม่ขอโทษ กุหลาบสีส้ม กุหลาบแห่งความสำนึกผิด แต่ไม่นานหลังจากนั้น เจ้าตัวก็ได้ลบโพสต์ดังกล่าวออกไป

    เมื่อโพสต์ดังกล่าวเผยแพร่ไปได้ไม่นาน ก็มีหลายคนเข้ามาแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก ทั้งถามว่าเหตุใดในวันนั้นถึงไม่ได้เจอหน้าลูก และมีปัญหาอะไรอื่นๆ อีกหรือไม่ ทั้งนี้หลายฝ่ายยังได้แสดงความคิดเห็นให้กำลังใจติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ให้ตั้งใจทำงานสุจริตหาเงิน เพื่อจะได้เจอหน้าลูกสาวได้อย่างภาคภูมิใจ

ความคิดเห็นชาวเน็ต

.

ที่มา : อินสตาแกรม mama.veeji

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ