อัปเดตชีวิตล่าสุด "จีจี้" หมารถบรรทุก ตัวติดพ่อไปไหนไปกันตลอด ไม่มีบ่น ถึงจะนั่งรถนานก็ตาม

LIEKR:

ยังน่ารักเหมือนเดิมเลยจีจี้ ><

    ยังจำกันได้ไหม "จีจี้" หมารถบรรทุก ที่ก่อนหน้านี้เคยนำเสนอเรื่องราวชีวิตบนรถบรรทุกของจีจี้ ที่ถึงแม้ว่าจะคับแคบ ไม่มีที่ให้วิ่งเล่น แต่จีจี้ก็ไม่มีงอแง ขอแค่ได้อยู่กับพ่อ [อ่านเพิ่มเติม : หนุ่มขับรถบรรทุก พาเจ้าตูบสุดรักไปด้วยค่ำไหนนอนนั่น คับแคบหน่อยแต่ก็มีความสุขที่อยู่ด้วยกัน]

    วันนี้เราก็จะมาอัปเดตชีวิตล่าสุดของ จีจี้ ให้ทุกคนได้ทราบกันว่าน้องเป็นอย่างไร สบายดีไหม และยังนั่งรถบรรทุกไปทำงานกับคุณพ่อเหมือนเดิมหรือไม่

 

Sponsored Ad

 

    โดยเฟซบุ๊ก จั๊ม ซีอา'กะล่อน หรือ คุณจั๊ม เจ้าของ จีจี้ มักจะอัปเดตชีวิตการเดินทางของเขาและจีจี้ลงในกลุ่ม รักหมาจัง Society หากใครที่ติดตามพวกเขาก็จะเห็นว่าชีวิตของพวกเขาก็ยังดำเนินไปเหมือนเดิม จีจี้ก็ยังคงตามติดคุณพ่อไปทำงานขับรถบรรทุกอยู่เสมอ ไม่ว่าระยะทางจะไกลแค่ไหนจีจี้ก็ไม่เคยหวั่น และผู้ช่วยที่คอยอยู่เคียงข้างคุณพ่อตลอดเวลา

ไปไหนไปกัน ไปไกลถึงเมียนมาร์จีจี้ก็ไม่หวั่น

 

Sponsored Ad

 

แวะพักเช็กอินที่ ด่านพรมแดนแม่สอด กันสักหน่อย

    อรุณสวัสดิ์ยามเช้า จีจี้พร้อมแล้วค่ะ ไม่ได้พร้อมที่จะทำงานนะคะพร้อมที่จะนอนค่ะ ตื่นเช้าไปหน่อยก็แบบนี้ล่ะค่ะ ออกไปลุยดินมานิดนึง สภาพเลยแบบที่เห็นค่ะ

 

Sponsored Ad

 

    จะ 1 เดือนแล้วค่ะที่ยังไม่ได้กลับบ้านเลย ช่วงนี้งานยาวๆค่ะ งานเยอะเราก็ต้องรีบกอบโกยไว้ก่อน ไว้ซื้อเสื้อผ้าสวยๆให้จีจี้ค่ะ จีจี้ไม่ได้ติดพ่อนะคะพ่อนั่นแหละที่ติดจีจี้ จีจี้อยากอยู่กับแม่แต่พ่อไม่ยอมต้องเอาจี้มาตลอดเลยค่ะ

งานนี้คุณพ่อถึงกับเอ่ยปากบอกเองเลยว่า "ชาติที่แล้วเราคงเป็นพ่อลูกกันจริงๆนะจีจี้ ชาตินี้หนูก็เหมือนลูกพ่อแท้ ๆ เลย ไปไหนไปกันตลอด ไม่มีบ่น ถึงจะนั่งรถนานก็ตาม รักหนูนะจีจี้สาวน้อยรถบรรทุก"

 

Sponsored Ad

 

ไม่ว่าจะไปไหน เมื่อไหร่ ไกลแค่ไหนก็พร้อมลุยไปกับพ่อได้เสมอ

    ช่างน่าอิจฉาคุณพ่อจังเลยค่ะ ที่มีลูกน่ารักน่าเอ็นดูขนาดนี้ หากใครที่อยากติดตามความน่ารักและชีวิตการเดินทางบนรถบรรทุกของทั้งคู่ก็สามารถติดตามได้ที่ เฟซบุ๊ก จั๊ม ซีอา'กะล่อน

ที่มา : จั๊ม ซีอา'กะล่อน

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ