"กรีน อัษฎาพร" เปิดใจครั้งแรก หลังปิดฉากรัก "ธันวา" ทั้งที่คบกันมานาน 8 ปี

LIEKR:

เป็นอีกคู่ที่คบกันมานานมาก ๆ เลยค่ะ

        ปิดฉากลงอีกคู่หนึ่งแล้ว สำหรับคู่รัก "กรีน อัษฎาพร" และ "ธันวา สุริยจักร" หลังจากที่คบหาดูใจกันมานานถึง 8 ปี

        โดยล่าสุดสาวกรีนก็ได้มีโอกาสออกมาเปิดใจถึงสาเหตุที่ทำให้ตัดสินใจยุติความสัมพันธ์กันเป็นครั้งแรกผ่านรายการ คุยแซ่บshow เป็นครั้งแรก

 

Sponsored Ad

 

        โดยสาวกรีนก็ได้เผยถึงสาเหตุที่ทำให้ตัดสินใจยุติความสัมพันธ์เพราะเป็นเรื่องเล็ก ๆ น้อย ๆ ไลฟ์สไตล์ด้วย ความชอบที่ต่างกัน ซึ่งตนกับหนุ่มธันวาพยายามปรับกันมาแล้วแต่สุดท้ายก็หาจุดตรงกลางไม่เจอ

 

Sponsored Ad

 

        ทั้งนี้สาวกรีนก็ได้ยืนยันว่า ไม่มีปัญหาเรื่องของมือที่ 3 อย่างแน่นอน เพราะตลอดเวลา 8 ปีที่คบหาดูใจกับหนุ่มธันวาไม่เคยมีเรื่องเหล่านี้เลย

        โดยสาวกรีนย้ำว่า สาเหตุมาจากเรื่องเล็ก ๆ น้อย ๆ อย่างเช่นตนชอบถ่ายรูป แต่ฝ่ายชายไม่ชอบ เขาไม่ยอมไปกับตนด้วย เหมือนเขาต้องไปรอ บางครั้งอยากให้เขาถ่ายให้ แต่ตนอยากได้แบบนี้ ๆ ครั้งแรก ๆ ไม่เป็นไร พอครั้งหลัง ๆ ตนก็เกรงใจ มันเหมือนทำให้คู่ของตนไม่มีโมเมนต์ที่คู่รักทำกัน 

 

Sponsored Ad

 

        โดยสาวกรีนก็ได้เล่าต่ออีกว่า "ก่อนหน้านี้เขาทำอะไรหนูจะค่อนข้างตามเขา พอช่วงหลังเริ่มหันกลับมามองตัวเองมากขึ้น มีจุดยืนตัวเองมากขึ้น เลยไม่ค่อยเชื่อฟังเขาเท่าไหร่ เราทำตามใจของตัวเอง พอเรามีจุดยืน เขารู้สึกเหมือนคุยอะไรกับเราไม่ค่อยได้ มันเลยเกิดความชินชาบางอย่างเกิดขึ้น เริ่มเย็นชาใส่กัน มุมเขาก็เหมือนกัน ระยะห่างเกิดขึ้นโดยที่เราไม่รู้ตัว บวกกับถ่ายละคร ทำให้แทบจะไม่ได้เจอกัน"

 

Sponsored Ad

 

        โดยสาวกรีนก็ได้เผยว่า ก่อนหน้านี้หนุ่มธันวาคือที่ 1 มาตลอด ทุกวันนี้เขาก็ยังเป็นที่ 1 แต่ตนมีเป้าหมายอื่นเข้ามาอยู่ข้าง ๆ ตนเป็นหัวหน้าครอบครัว ตนมีภาระหนี้สินที่ต้องดูแล ตนยังต้องดูแลแม่ ทำให้มีแต่ครอบครัว แล้วให้เขาน้อยลง เขาก็มีความน้อยใจ ตนกับฝ่ายชายคุยเรื่องนี้กันบ่อย

        "ถ้าหนูพูดก็ดูเหมือนหนูเห็นแก่ตัวนะคะ หนูโอเคกับตรงนี้ หนูรู้สึกว่า อันนี้หนูขอโทษนะ แต่หนูอยากให้ฟังมุมหนูว่า.. ถ้าผู้ชายคนนี้สามารถอดทนรอหนูได้ หนูก็คิดว่าเขาคือคนที่ใช่ แต่ถ้าหนูไปบอกว่าให้รอก่อนนะ ให้ใช้หนี้ให้หมดก่อน ให้ดูแลแม่ก่อนนะ เราเหลือแม่คนเดียวแล้วนะ มันก็ดูเห็นแก่ตัวค่ะ เรายังไม่มองเรื่องแต่งงาน เรายังไม่มองเรื่องมีลูก เราขอทำเป้าหมายบางอย่างในครอบครัวของเราก่อน" สาวกรีน กล่าว

 

Sponsored Ad

 

 

        ทั้งนี้สาวกรีนก็ได้ยอมรับว่า หลังเลิกรากับหนุ่มธันวาแล้ว กลับรักกันมากขึ้นในฐานะเพื่อน

 

Sponsored Ad

 

        โดยสาวกรีนเผยว่า แปลกนะวันที่ประกาศลดสถานะ ความคาดหวังมันไม่มี เหมือนเราคุยได้ทุกเรื่องไปเลย ไม่ต้องไปงอนไปน้อยใจ เค้าเป็นเพื่อนที่ดีเลย

ชมคลิป

>  คลิปเปิดไม่ออกกดตรงนี้ <

 ที่มา : Instagram green_ausadaporn, Instagram thanwa_than, Orange Mama

บทความที่คุณอาจสนใจ