ชีวิตยิ่งกว่าละคร! อดีตนางร้ายชื่อดัง "หมวย สุภาภรณ์ คำนวณศิลป์" ตกอับ ชีวิตดิ่งถึงจุดต่ำสุด

LIEKR:

ยอมรับใช้ชีวิตประมาท ไม่โทษใคร #หมวยสุภาภรณ์ นักแสดงตัวท็อปสุดโด่งดังในอดีต ชีวิตดิ่งถึงจุดต่ำสุด หนี้สินพันตัว ไม่มีทั้งเงินและงาน

    เรียกได้ว่าสร้างความช็อกให้กับวงการบันเทิงไทยไม่น้อย เมื่อ "หมวย สุภาภรณ์" นางร้ายชื่อดัง วัย 50 ปี ที่ห่างหายจากวงการบันเทิงไปนานหลายปี ล่าสุดได้สัมภาษณ์กับสื่อ เผยชีวิตพลิกผันจากหน้ามือเป็นหลังมือถึงขั้นเรียกว่าตกอับก็ยังได้ ชีวิตดิ่งถึงจุดต่ำสุด

    โดย "หมวย สุภาภรณ์" ได้เปิดใจว่า "ถ้าสมมุติทุกคนนิยามคำนี้คือตกอับก็คือตกอับ ถ้าพี่หมวยมองตัวพี่หมวยเองนะ คือต้องไม่มีบ้านอยู่แล้ว ต้องเร่ร่อนต้องเป็นเด็กเร่ร่อน ข้าวต้องไม่มีกิน จะต้องได้ไปอยู่วัด ถ้าเราคิดบวกว่า ชีวิตมันก็เท่านี้ ขึ้นแล้วมันก็ลง ขึ้นแล้วก็ลง มันเป็นวัฏจักรของมัน

 

Sponsored Ad

 

    เป็นหนี้นอกระบบ เดี๋ยวโทรศัพท์ไปถามว่าเขาจะคิดเท่าไหร่ แล้วก็หนี้คนสนิทคนที่ไว้ใจแล้วพี่ช่วยร่วมล้าน แล้วหนี้ที่พี่ตั้งใจที่จะเป็นหนี้อีกประมาณ 3 ล้าน"

 

Sponsored Ad

 

    ยอมรับใช้ชีวิตประมาท ไม่โทษใคร จากชีวิตที่เคยหรูหราใช้ของแบรนด์เนม ใส่รองเท้าคู่ละ 200,000 บาท มีเงินในบัญชีหลายล้าน เพราะเกิดมาในครอบครัวที่รวยระดับที่ไม่มีแค่เครื่องบินส่วนตัวเท่านั้น เป็นลูกคุณหนูที่ไม่รู้จักคำว่าลำบากมาก่อน แต่สุดท้ายครอบครัวก็แตกแยก พ่อตัดสินใจจบชีวิตเพราะถูกโกง สุดท้ายไม่เหลืออะไรเลย

.

 

Sponsored Ad

 

    "พ่อพี่โดนโกงไปแค่ 700 ร้อยล้านเองมันน้อยมาก แล้วแพมันก็แตก พี่ไม่ใช่โชคดีเหมือนคนอื่น โชคไม่ได้มาหาเราทุกวัน"

 

Sponsored Ad

 

    พี่น้อง 7 คน ทุกคนเขามีครอบครัวหมดแล้ว เราไม่ได้รักกันเหมือนวันที่เป็นเด็ก เคยคิดว่าเป็นพี่ต้องรักน้อง แต่คำตอบที่ได้มันทำให้พี่นอนร้องไห้ไป 3 วัน เพราะความรัก รักมันยังอยู่แต่มันไม่เท่าเดิม "แต่สำหรับพี่มันเท่าเดิม แต่สำหรับคนอื่น มันไม่เท่าเดิมแล้วคุณจะไปเรียกร้องอะไร เขาให้แค่ไหน คุณก็เอาแค่นั้น"


 

Sponsored Ad

 

สาเหตุที่ทำให้ชีวิตต้องมาลำบาก?

    1. ความประมาท ประมาทในความใช้เงิน  

    2. ในความโชคไม่ดี พี่ลงทุนอะไรเขาก็โกง 3 พี่เป็นคนรักใครแล้วพี่รัก เวลาที่เขาบอกเขาลำบาก ตีเช็คเท่าไหร่พี่ให้หมด เราโอบอุ้มทุกคนเอาไว้โดยไม่มองตัวเองว่าเราจะมาถึงวันนี้ 

    พี่มีหมายนะ หมายเรียก พี่ไปยอมรับสภาพหนี้ทั้งๆ ที่พี่ไม่ได้ใช้เงิน พี่ตีเช็คค้ำเขาพี่ก็ไปยอมรับ เนี่ยวันที่ 1 กุมภาพันธ์ ถ้าพี่ไม่มีเงิน 5,000 บาท คือได้เข้าไปอยู่ในคุกแน่นอน

 

Sponsored Ad

 

    ปัญหามรสุมต่างๆ รวมถึงหนี้นอกระบบ ทำให้คิดว่าอยากจบชีวิตตัวเอง ซ้ำยังป่วยไบโพลาร์และโรคซึมเศร้า ทุกวันนี้ก็ยังต้องพึ่งยาหมออยู่ ตอนนี้แค่อยากได้เพียงโอกาสเท่านั้น

Sponsored Ad

    "ตอนนี้พี่เป็นดิสออร์เดอร์ พี่ติดเงินหมออยู่ 3,000 บาท วันที่ 14 นี้ถ้าพี่ไม่ใช้เงินหมอ 3,000 บาท พี่ไม่มียาพวกนี้แล้ว พี่กังวลกับตัวเอง คือซึมเศร้าที่พี่เป็นนี้แหละ ไบโพลาร์ ก็คืออารมณ์ขึ้นๆ ลงๆ พี่ต้องกินยาตัวนี้ 2 เม็ดตอนเช้า เพื่อกำกับอารมณ์เอาไว้ แล้วก็มียากลางคืนที่ต้องกิน ถ้าไม่กินพี่จะไม่นอน 10 วัน"

    ทั้งนี้ "หมวย สุภาภรณ์" ยังได้ฝากทิ้งท้ายไว้ด้วยว่า "สำหรับคนที่เห็นคุณค่าของหมวยนะคะ หมวยแค่ต้องการงานที่จะกลับไปทำ แล้วก็ขายผลิตภัณฑ์ที่หมวยรังสรรค์ขึ้นมาให้มันออกตลาด อยากให้คนไทยได้ใช้ ให้เห็นว่าของไทยก็ไม่แพ้ของนอก หมวยแค่อยากได้เพียงโอกาส กลับไปรับเล่นละคร กลับไปสร้างความสุขได้เหมือนเดิม"

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<


ที่มา : oneบันเทิง

บทความที่คุณอาจสนใจ