"ไรอัล ไมค์หมดหนี้" รักษาแชมป์นาน 181 สมัย สะสมเงินรางวัล 4.8 ล้านบาท จนชาวเน็ตแซว

LIEKR:

ชาวเน็ตแซวจะอยู่จนรายการเจ๊งเลยหรอ!? หลัง #ไรอัลไมค์หมดหนี้ รักษาแชมป์นาน 181 สมัย สะสมเงินรางวัลไปสูงถึง 5 ล้านบาท

        เป็นอีกหนึ่งรายการที่เปิดโอกาสผู้รักการร้องเพลงเข้ามาแข่งขัน สำหรับรายการ "ไมค์หมดหนี้" ของช่อง Workpoint 23 

        และอย่างที่ทราบกันว่า "ไรอัล" เป็นผู้ชนะที่ครองแชมป์มาได้นาน181 สมัยแล้ว แต่แล้วก็มีประเด็นเกิดขึ้นในโลกโซเชียล หลังจากที่มีชาวเน็ตท่านหนึ่งได้แสดงความคิดเห็นว่า ไรอัล จะอยู่จนรายการเจ๊งไปเลยไหม 

 

Sponsored Ad

 

โพสต์ดังกล่าว

        ซึ่งชาวเน็ตท่านดังกล่าวไม่ได้จะต่อว่าอะไรเพียงแต่ตั้งคำถามไปในเชิงแซวมากกว่า เพราะจริง ๆ ก็เป็นแฟนคลับไรอัลยู่แล้ว พร้อมบอกอีกว่าจะอยู่นานเท่าไหร่ก็ไม่ว่า

โพสต์ดังกล่าว

 

Sponsored Ad

 

        ซึ่งหลังจากที่โพสต์ดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไปก็มีชาวเน็ตเข้าไปแสดงความคิดเห็นถึงประเด็นดังกล่าวกันเป็นจำนวนมาก ไม่ว่าจะเป็น ต้องยอมรับด้วยว่าไรอัลแข็งแกร่งจริง ๆ ซึ่งเจ้าตัวก็มีกลุ่มแฟนคลับติดตามไม่อยากให้แพ้ แต่ก็มีชาวเน็ตบางคนมองว่า หรือเพราะไรอัลเป็นคนเรียกเรตติ้งเข้ารายการ เลยกลายเป็นว่าทางรายการไม่กล้าให้ไรอัลออก

 

Sponsored Ad

 

        นอกจากนี้ก็มีชาวเน็ตที่ได้ออกมาแสดงความคิดเห็นว่ายอมรับว่าเจ้าตัวเป็นคนเก่ง ร้องเพลงเพราะ อ่อนน้อมถ่อมตน เป็นที่ชื่นชมของผู้ใหญ่ได้ง่าย แต่ก็ขอตั้งคำถามว่ารายการชื่อ ไมค์ปลดหนี้ ก็ควรให้โอกาสคนอื่นมีโอกาสชนะและเข้ามาปลดหนี้ได้เหมือนกัน ซึ่งชาวเน็ตบางคนก็มองว่า อาจจะเป็นเพราะไรอัลร้องเพลงจริงจนไม่มีใครสามารถล้มได้ ทั้งนี้การที่อยู่มาหลายสมัยของไรอัลก็ไม่ใช่ความผิดของเจ้าตัวเลย

ความคิดเห็นจากชาวเน็ต

 

Sponsored Ad

 

ความคิดเห็นจากชาวเน็ต

ความคิดเห็นจากชาวเน็ต

ความคิดเห็นจากชาวเน็ต

ที่มา : WorkpointOfficial, Twitter

บทความแนะนำ More +