ป๊อก ภัสสรกรณ์ เปิดใจทำพินัยกรรมให้ครอบครัว หลังออกจากรพ. ด้านมาร์กี้ ร้องไห้หนักเคยเสีย 2 คนรักไปแล้ว

LIEKR:

เปิดใจ #ป๊อกภัสสรกรณ์ เผยชีวิตไม่แน่นอน ตัดสินใจเขียนพินัยกรรม ด้านมาร์กี้ ร้องไห้ บอกไม่อยากเจอเรื่องแบบนี้อีก

    อีกหนึ่งข่าวที่ทำเอาแฟนคลับถึงกับต้องตกใจ หลัง นักร้องหนุ่มไฮโซ ป๊อก ภัสสรกรณ์ ที่ตรวจพบเนื้องอกในสมอง และต้องรักษาด่วน จนกระทั่งผลการผ่าตัดรักษาเป็นไปด้วยดี และล่าสุดเขาก็ได้เปิดใจถึงเรื่องนี้เช่นกัน

    โดยล่าสุด ป๊อก ภัสสรกรณ์ ได้ควง มาร์กี้ ราศรีไป ดินเนอร์ครบรอบแต่งงาน 4 ปี โดนมาร์กี้ก็เปิดคลิปเซอร์ไพรส์สามี เป็นคลิปที่เพิ่งถ่ายช่วงเช้าวันเดียวกันนั้น โดยมาร์กี้พูดในคลิปว่าดีใจที่มีสามีติดภรรยามาก ตัวติดกันตลอด ทำให้เธอแทบไม่มีเวลาเตรียมเซอร์ไพรส์อะไร ตั้งใจถ่ายคลิปนี้เพื่อบอกว่าอยู่ด้วยกันมา 7 ปีแล้ว อยากให้อยู่ด้วยกันแบบนี้ไปนาน ๆ

 

Sponsored Ad

 

    ในวันที่รู้ว่าป๊อกป่วย พูดแล้วจะร้องไห้ อยากให้หายไว ๆ ไม่ชอบเห็นเขาไม่สบาย ครอบรอบ 10 ปี ขอของขวัญชุดใหญ่ด้วย ขณะที่ ป๊อกก็อัดคลิปมาเซอร์ไพรส์มาร์กี้เหมือนกัน ใจตรงกันมากทีเดียว โดยป๊อกเปิดใจครั้งแรกหลังจากผ่าตัด บอกว่า การป่วยทำให้ตระหนักถึงตัวเองและสิ่งที่เรามีมากขึ้น 

 

Sponsored Ad

 

    ป๊อก ภัสสรกรณ์ ได้บอกอีกว่า มาร์กี้เป็นผู้หญิงที่เหมือนนักรบ เขาเข้มแข็งมาก ตั้งแต่วันที่ทราบเรื่องป่วยจนวันที่เราผ่าตัด เขาไม่แสดงอาการใด ๆ ออกมาเลย ทำให้เรารู้สึกดีมากที่มีเขาอยู่ตรงนั้น จนวันที่ผ่าตัดเสร็จแล้ว ก่อนออกจากโรงพยาบาล 1 วัน มาร์กี้มาพูดกับผมแล้วเขาก็ร้องไห้โฮหนักมาก

    บอกว่าอึดอัดและเก็บความรู้สึกมานาน เขาก็ดีใจและเลือกมาพูดในวันที่เราโอเคแล้ว ก่อนที่ผมจะเข้าโรงพยาบาล ผมทำสิ่งหนึ่งไว้ให้มาร์กี้และลูก ๆ เป็นสิ่งที่ไม่มีใครอยากทำ แต่มันต้องทำ นั่นคือ พินัยกรรม เขียนด้วยลายมือตัวเองเลย เพราะชีวิตคนเรานั้นไม่แน่นอน

 

Sponsored Ad

 

    ป๊อก ภัสสรกรณ์ ได้บอกอีกว่า ถ้าเหตุการณ์ไม่ดีมันเกิดขึ้นกับเรา มาร์กี้และลูก ๆ จะอยู่กันยังไง เราอยากให้เขาและลูกอยู่กันอย่างสบาย มีชีวิตที่ดี เขียนไปก็ร้องไห้ไป ขอบคุณที่เคียงข้างกันตลอดในวันที่ดีและไม่ดี 

Sponsored Ad

    ขณะที่มาร์กี้ ดูคลิปไปก็ร้องไห้ไป ก่อนจะเปิดใจด้วยน้ำตาว่า เคยเสียคนที่รักจากโรคนี้มา 2 คนแล้ว ไม่อยากให้มันเกิดขึ้นกับเราอีก เพราะทุกวันนี้ก็ยังไม่โอเคกับการเสียพ่อและน้าไป เราก็เลยไม่อยากจะเสียเขาไปอีกคน พูดเสร็จก็โผเข้ากอดสามีทั้งน้ำตา...

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : Mindset TV

บทความที่คุณอาจสนใจ