"เมย์ พิชญ์นาฏ" เคลียร์ปมแก๊งเพื่อน "หนิง-เป้ย-กระแต" ที่เลิกคบกัน หลังโดนขโมยเงิน 8 ล้าน เหลือ 5 บาท

LIEKR:

สาเหตุที่ทำให้ หนิง-เป้ย-กระแต-เมย์ ต้องแยกทางกัน

    "เมย์ พิชญ์นาฏ" เคลียร์ปมแก๊งเพื่อนรักเพื่อนซี้ที่ทำธุรกิจร่วมกัน โดยมี "หนิง ปณิตา, เป้ย ปานวาด, กระแต ศุภักษร" ที่ตอนนี้เงียบหาย แถมโดนเมาส์ว่าแตกคอกัน จนต้องยุติธุรกิจที่ทำร่วมกัน 

    โดยเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา "เมย์ พิชญ์นาฏ" เผยในรายการแฉว่า "แบรนด์ลิปสติกที่ทำด้วยกัน 4 คน โดยมี หนิง เป้ย กระแต และเมย์ นั้นขายดียอดถล่มทลาย แต่วันหนึ่งเพื่อนงอนกัน ถามว่าเราทำไงเพื่อนๆ งอนกัน เมย์ก็เลือกไม่ได้ แต่เชื่อว่าวันหนึ่งเขาจะกลับมาดีกัน"

 

Sponsored Ad

 

    "เราก็อยากจะให้เพื่อนมาประสานกัน เราก็เลยจั่วเข้าไปว่า ทุกคนเรามาขายของกันดีกว่า เลยเช็คซิว่าเราต้องจ่ายค่าอะไรเท่าไร เราจะได้ผลิตต่อไป เพราะของมันต้องผลิตเรื่อยๆ พอไปเช็คเท่านั้นแหละ ทำไมบัญชีไม่ส่งยอดเงินมาซะที ทำไมเคลียร์ยอดเงินให้เราไม่ได้"

 

Sponsored Ad

 

    "สุดท้ายบัญชีเขาก็ไปร้องห่มร้องไห้สารภาพกับกระแต เขาติดการพนันออนไลน์ ตอนนั้นเรายังไม่ได้เช็คละเอียดว่าเงินหายเท่าไร กระแตก็ถามว่า เอาไปเท่าไรคะ เขาก็บอกว่า 1 ล้าน ทุกคนก็ตกใจแล้วนะ แต่เช็คไปเช็คมา 7 ล้าน คือเขาถอนเงินไปหมดเหลือเงินในบัญชี 5 บาท"

    "คือเขาปลอมลายเซ็นพี่หนิงกับกระแตแล้วเข้าไปธนาคาร ก็แปลกใจที่ธนาคารไม่โทรมารีเช็ค ตอนนี้พี่หนิงกับกระแตก็ต้องไปนั่งคัดลายมือให้ตำรวจเป็นสิบหน้าเลย ก็พยายามจะเอาเงินคืน แต่เขาไม่มีทรัพย์สินอะไร ไม่มีเงิน ส่วนธุรกิจเราก็ต้องหยุดไป"

 

Sponsored Ad

 

    ท้ายที่สุด สาว "เมย์ พิชญ์นาฏ" ยังบอกอีกว่า "เมย์ว่าจริงๆ เขารักกันอยู่แล้ว เดี๋ยวเขาก็ดีกัน เมย์ยังรอให้เขากลับมาทำงานด้วยกันอยู่"...

 

Sponsored Ad

 

.

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : รายการแฉ

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ