เผยรูปเบื้องหลัง "จุนโฮ-ยุนอา" ซีรีส์ดังเกาหลี มาถ่ายที่ประเทศไทย จากทีมงานไทย ประทับใจถ่ายเที่ยงคืนยันเที่ยงวัน

LIEKR:

แอดติดงอมแงมเลยค่ะ สนุกทุกตอนเลย แถมฉากที่มาเที่ยวไทยฟินมากเลย ขอบคุณทีมงานที่นำเสนอเมืองไทยสวยงาม น่าเที่ยวมาก ๆ เลยค่ะ

    ทีมงานไทยได้เผยเบื้องหลังความน่ารักของ "จุนโฮ-ยุนอา" พระเอก นางเอกจาก ซีรีส์ดังของเกาหลี King The Land หลังมีโอกาสได้ร่วมงานในการถ่ายทำในประเทศไทย เผยถึงแม้จะมีการถ่ายทำยาวนาน แต่นักแสดงและทีมงานก็สู้เต็มที่เพื่อให้งานอย่างมีคุณภาพ จนได้ภาพสวย ๆ ออกมาให้แฟน ๆ ซีรีย์ได้ชมกัน

    ผู้ใช้งานเฟซบุ๊ก Jirasak Chaiyara หนึ่งในทีมงานถ่ายทำซีรีส์ King The Land ประจำประเทศไทย ได้โพสต์รูปเบื้องหลังการทำงานกับ จุนโฮ ยุนอา ผู้กำกับ และทีมงานฝั่งเกาหลีหลายสิบชีวิต หลังซีรีส์ดังได้มีออกอากาศ ฉากในประเทศไทย จนกลายเป็นที่ฮือฮาให้กับแฟน ๆ ซีรีย์ชาวไทยจำนวนมาก

 

Sponsored Ad

 

    โดยเผยว่า เป็นการทำงานที่สนุกมาก ทีมงานเกาหลีก็น่ารักมาก แม้ว่าจะถ่ายทำอย่างยาวนานตั้งแต่เที่ยงคืนยันเที่ยงวันของอีกวันหนึ่ง แต่ทีมงานทุกคนก็ยังยิ้มสู้และถ่ายทำจนสำเร็จไปได้ด้วยดี

 

Sponsored Ad

 

    นอกจากนี้ยังได้เผยคลิปความน่ารักและความอัธยาศัยดีของพระเอกนางเอก "จุนโฮและยุนอา" มากมาย 

.

 

Sponsored Ad

 

    อย่างที่หลายรู้กันดีว่า หนุ่ม "อีจุนโฮ" (Lee Junho) ศิลปินสมาชิกร่วมวง 2PM กับ "นิชคุณ หรเวชกุล" งานนี้ทีมงานคนดังกล่าวจึงได้โชว์สเตปเต้นเพลง Again & Again ต่อหน้าหนุ่มจุนโฮซะเลย ด้าน จุนโฮ ก็เอากับเขาด้วย เต้นโชว์กลับ ก่อนจะต่างฝ่ายต่างยกมือไหว้ กล่าวขอบคุณครับ เป็นโมเมนต์ที่น่ารักเรียกรอยยิ้มสุด ๆ 

View this post on Instagram

A post shared by Sanook.com (@sanook.com)

 

Sponsored Ad

 

    ทางด้าน "ยุนอา" ก็น่ารักและเฟรนลี่มาก ๆ เข้ามาถ่ายรูปด้วยพร้อมขอจับมือด้วย นอกจากนี้ระหว่างการถ่ายภาพหมู่ก่อนปิดกอง ผู้กำกับจะมานั่งข้าง ๆ ยุนอาตรงจุดที่เจ้าของโพสต์นั่งอยู่ แต่ยุนอาเป็นคนขอผู้กำกับให้ย้ายไปนั่งข้าง ๆ จุนโฮแทนเพราะข้าง ๆ เธอมีคนนั่งแล้วอีกด้วย

 

   ซึ่งเจ้าของโพสต์ยังเผยอีกว่า การมาถ่ายทำที่ประเทศไทยของ ซีรีส์ King The Land จะเข้ามาช่วยกระตุ้นเศรษฐกิจบ้านเราให้ดียิ่งขึ้นในอนาคต

ที่มา : sanook, Jirasak Chaiyara

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ