เจ้าของซึ้งใจ หนุ่มพลเมืองดี ขี่จยย.ค่อยๆพาน้องลงจากสะพาน ก่อนพลังโซเชียล ทำให้เจอกันอีกครั้ง!

LIEKR:

ซึ้งมากเลยค่ะ ดูไปน้ำตาไหลตามเลย

หมายเหตุ : สามารถรับชมคลิปเพิ่มเติมได้ที่ด้านล่างบทความค่ะ 

   ทำเอาชาวเน็ตซึ้งใจไปตามๆกัน เมื่อโลกโซเชียลได้มีการแบ่งปัญคลิปวีดีโอ เจ้าของร้อนใจโพสต์ตามหาสุนัขสุดที่รัก ก่อนล่าสุดได้พลังโซเชียลช่วยส่ง ให้เธอได้เจอตัวน้องหมาที่ตามหามานานแล้ว

    เริ่มจากมีหนุ่มพลเมืองดีรายหนึ่งนามว่า นายวิบูลย์ เพชรธนาพงศ์ ได้เจอสิ่งมีชีวิตอยู่ข้างๆสะพานลอย โผล่เข้ามาในหางตาแว๊บๆ ระหว่างที่กำลังขี่จักรยานยนต์ไปทำงาน 

 

Sponsored Ad

 

.

    ทั้งนี้ด้วยความที่ห่วงกลัวว่าสุนัขตัวดังกล่าวจะเป็นอันตราย พ่อหนุ่มจึงรีบวนรถกลับไป เพื่อช่วยพาเจ้าตูบลงจากสะพาน ในตอนแรกก็กล้าๆกลัวๆ ไม่รู้ว่าน้องจะดุหรือไม่ ไม่รู้น้องจะกัดหรือเปล่า ก่อนยื่นมือเข้าช่วยพาน้องลงไปได้ได้สำเร็จ

 

Sponsored Ad

 

    ทั้งนี้ หนุ่มรายดังกล่าว ได้เปิดเผยว่า "เราเคยดูในคลิปต่างประเทศ เขาก็ค่อยๆเรียกน้องมา แล้วสุนัขจะไว้ใจเรา แล้วเราก็ลองขับรถไปข้างหน้าดู ดูว่าน้องจะตามมามั้ย แล้วน้องหมาเค้าก็ตามเรามาจริงๆ"

.

 

Sponsored Ad

 

    "พอพาน้องลงมาเสร็จน้องก็วิ่งเข้าป่าไปเลยครับ (หัวเราะ) ผมก็ดีใจครับที่น้องปล่อยไว้ ถ้าปล่อยไว้กลัวน้องจะโดนรถชน น้องลงมาได้ผมก็โล่งใจ" 

 

Sponsored Ad

 

    ก่อนในเวลาต่อมา เจ้าของตัวจริงจะติดต่อเข้ามา พร้อมกับขอบคุณพลังโซเชียลที่ช่วยตามหาเจ้าชิบุ สุนัขเพศเมียที่หายออกจากบ้านเมื่อสิ้นปี 2563 จนเจอ ล่าสุดทั้งคู่ได้เจอกันแล้ว เจ้าของถึงกับหลั่งน้ำตาออกมาเลยทีเดียว พร้อมสัญญาว่าจากนี้ไปจะดูแลน้องให้ดีกว่าเดิม 

.

 

Sponsored Ad

 

หนูนั่งรอเจ้าของมารับกลับบ้านมานานแล้วนะ

.

ชมคลิป ภาคแรก หนุ่มช่วยน้องลงจากสะพาน

คลิปเปิดไม่ออก >>>>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<<<

.

ชมคลิป ภาคสอง น้องหมาร้องเรียก กระโดดกอดหลังเจอเจ้าของ

คลิปเปิดไม่ออก >>>>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<<<

ที่มา : SpringNews

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ