เรียกแฟนได้ยัง.. "บุ๊ค สิคพัชต์" เปิดใจสถานะ "ทาทา ยัง" รู้จักและสนิทกันมา 3 ปี

LIEKR:

จากปาก #บุ๊คสิคพัชต์ ตอบชัดความสัมพันธ์ #ทาทายัง เรียกแฟนได้แล้วยัง...

    สำหรับความสัมพันธ์ครั้งใหม่ของ "ทาทา ยัง" ที่ราบรื่นและสวยงาม กับ "บุ๊ค สิคพัชต์" หนุ่มหน้าหล่อที่หลายคนมองว่าไม่แมน แถมยังเกาะกระแสฝ่ายหญิงดัง ซึ่งวันนี้ฝ่ายชายได้ออกมาเปิดใจครั้งแรกเพื่อเคลียร์ประเด็นต่างๆ ให้ชัดเจน

    โดยเจ้าตัวยังบอกอีกว่า ความสัมพันธ์กับทาทานั้น เราเป็นเพื่อนที่สนิทและปรารถนาดีต่อกัน รู้จักกันมานานแล้ว ประมาณ 3 ปีก่อน เพราะเขาเป็นเพื่อนของเพื่อนผม และมีโอกาสได้ไปร่วมงานปีใหม่ของทาทา แต่ก็ไม่มีอะไร จนวันนึงมีโอกาสได้กลับมาเจอ ก็เลยได้คุยและสนิทมากขึ้น

 

Sponsored Ad

 

    ส่วนตัวผมหลงรักผู้หญิงคนนี้อยู่แล้ว ผมชื่นชมทาทามาก เขาเป็นศิลปินที่เรารู้จักมาตั้งแต่เด็ก ปีที่ผ่านมาเขาก็เข้าออก รพ. อยู่บ่อยครั้ง ผมก็เป็นห่วง เลยฝากไปบอกว่า ปีนี้ป่วยให้ระวังตัวเองด้วย

 

Sponsored Ad

 

    ตอนนั้นเป็นห่วงมาก จนถึงขั้นกินไม่ได้นอนไม่หลับ หลังจากนั้นงานในวงการเราก็เงียบไป เลยไปไลฟ์เรื่องของศาสตร์ตัวเลข ซึ่งเขาก็เป็นสายมูเหมือนกัน 

    หลังจากนั้นก็ได้ไปทริปด้วยกัน มีการลงรูปคู่กัน ซึ่งตอนที่ไปก็มีคนอื่นไปด้วย แต่หลังจากลงรูปไป พอตื่นขึ้นมาก็กลายเป็นข่าวในโลกออนไลน์ไปแล้ว ด้วยความที่เขาเป็นผู้หญิง ผมก็ตกใจเป็นห่วงว่าจะมีผลกระทบอะไรต่อเขามั้ย 

 

Sponsored Ad

 

    จนมีคนโทรเข้ามาถาม ผมก็ไม่รู้จะตอบยังไงดี เพราะเราเป็นแค่เพื่อนที่สนิทกัน คุยกันทุกวัน วันนึงที่เค้าลงรูปเราก็ดีใจ แต่ที่ลงรูปไม่ได้เป็นการเปิดตัว ซึ่งผมเคยเจอลูกเขาเมื่อ 3 ปีก่อน ปัจจุบันก็ยังเจออยู่

 

Sponsored Ad

 

    สถานะตอนนี้เรียกว่า เป็นเพื่อนที่สนิท หวังดี ปรารถนาดีต่อกัน เรียกแฟนได้มั้ยไม่รู้ ให้มันเป็นเรื่องของอนาคตดีกว่า ทาทาเป็นผู้หญิงเก่ง เป็นศิลปินไอดอล แต่เวลาอยู่ด้วยกัน เค้าก็จะมีมุมน่ารัก มีความดื้อ ความอ้อน มีคุยเสียสอง อยู่กับเค้ามีอะไรที่เราตื่นเต้นตลอดเวลา

    ส่วนบางคนคิดว่าผมเป็น LGBTQ+ ซึ่งมันไม่ใช่ครั้งแรกที่เจอ เจอคำถามนี้มาตั้งแต่เข้าวงการ แต่ก็เข้าใจได้ เพราะวันที่เข้าวงการ ผมมาในบทของคู่จิ้นชายรักชาย แต่เรื่องนี้มันไม่ได้สำคัญ เราเคารพตัวเองและคนอื่น ไม่อยากให้คนอื่นเดือดร้อน ส่วนเรื่องที่มีคนบอกว่า ซูกลูกเมียไว้ อันนี้ก็ไม่รู้ว่ามาได้ยังไงเหมือนกัน


ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : คุยแซ่บShow

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ