"เจ็ท ลี" นักแสดงยอดนักบู๊ชื่อดัง เผยภาพลูกสาวสุดสวยทั้ง 2 คน ที่ไม่ได้มีให้เห็นกันบ่อยๆ

LIEKR:

เป็นภาพหายาก ไม่ได้เห็นกันบ่อยๆ

    เจ็ท ลี (หลี่ เหลียนเจี๋ย) ดารานักบู๊ชาวจีน ก็เอ่ยปากพูดถึง ลี่ จื้อ (นีน่า ลี่) ภรรยาดีกรีอดีตมิสเอเชีย 1986 และนักแสดง

    ที่เกษียณตัวเองจากวงการบันเทิงมาตั้งแต่เมื่อ 19 ปีก่อน เสียอย่างนั้น ทั้งๆ ที่โดยปกติแล้วแทบจะไม่เคยเลยด้วยซ้ำไป แถมเป็นนักแสดงที่หลายคนชื่นชอบและชื่นชมหลังจากได้ออกมาเปิดเผยว่า ได้มอบเงินทั้งหมดของตัวเองที่คาดว่าน่าจะมีมูลค่ากว่า 2 พันล้านดอลลาร์ฮ่องกง (ประมาณ 8,460 ล้านบาท) ให้ นีน่า เป็นผู้ดูแลทั้งหมด

 

Sponsored Ad

 

อ่านเพิ่มเติม 

สามีตัวอย่าง ‘เจ็ท ลี’ พระเอกนักบู๊จีน ไม่ขอพกเงิน "ยกสมบัติ 8 พันล้าน" ให้ภรรยาดูแล !

เผยภาพล่าสุด "เจ็ท ลี" ในวัย 55 ปี พอแฟนคลับเห็นแล้วต้องเป็นห่วง บอกเลยว่าแทบไม่เหลือเค้าเดิม !?

    ในเทศกาลวันคริสต์มาส ถือว่าเป็นโอกาสดีและวันพิเศษที่ผู้คนจัดงานเลี้ยงฉลองกันเกือบทั่วโลก ยิ่งไปกว่านั้น มันยังเป็นวันที่ทำให้เราได้เห็นภาพบรรยากาศบางอย่างที่เราไม่เคยเห็น

 

Sponsored Ad

 

    อย่างเช่น ภาพตลกต่างๆ ภาพความคิดสร้างสรรค์ของการจัดงานคริสต์มาส หรือแม้แต่ภาพบรรยากาศความอบอุ่นของเหล่าดาราดังที่ร่วมฉลองวันคริสต์มาส เป็นต้น

 

Sponsored Ad

 

    และวันนี้ บนอินตาแกรมของนักแสดงภาพยนตร์บู๊ตัวพ่อจากเมืองจีนอย่าง Jet Li ก็ได้เผยภาพที่หาชมได้ยาก นั่นก็คือภาพของ ลูกสาวทั้ง 2 คน ของเขานั่นเอง

    น้อยครั้งนักที่คุณพ่อ Jet Li จะมีภาพร่วมกับลูกสาวทั้งสองในขณะที่ทั้งคู่ก็เริ่มโตเป็นสาวสวยกันแล้ว โดยคนทางซ้ายคือ Jane Li ปัจจุบันมีอายุ 21 ปี ส่วนทางขวาก็คือ Jada Li ลูกสาวคนเล็กที่มีอายุ 18 ปีนั่นเอง

 

Sponsored Ad

 

ภาพจากภาพยนตร์เรื่อง Hero (2002)

    ก่อนหน้านี้เจ้าตัวได้มีการโพสต์ภาพของลูกสาวตัวเองไม่กี่ครั้งเท่านั้น ก่อนหน้านั้นก็จะมีแต่รูปสมัยที่ลูกสาวยังเป็นเด็กมากๆ

    โดยโพสต์ก่อนหน้าวันคริสต์มาสนี้ก็มีการโพสต์อวดความภาคภูมิใจที่ลูกสาวคนเล็ก Jada ได้รับเชิญไปยังองค์กรพัฒนาสตรีแห่งประเทศจีน เพื่อเขียนเรียงความเรื่องของผู้ที่สูญเสียการได้ยิน

 

Sponsored Ad

 

 Jada Li น่ารักมั้ยล่ะ

 ต่อมาก็มีอีกโพสต์หนึ่งเกี่ยวกับ Jane Li ลูกสาวคนโต

    คุณพ่อ Jet Li เล่าว่าลูกสาวคนนี้ก็สร้างความภาคภูมิใจให้พ่อเช่นกัน เพราะเธอเองก็ได้รับเชิญไปเป็นวิทยากรพิเศษในงาน She-Era 2017 หรืองานประชุมผู้ประกอบการและสตรีนานาชาติในเมืองหางโจว

 

Sponsored Ad

 

เรียกได้ว่าสองสาวเก่งได้คุณพ่อมาเต็มเลย แบบนี้คุณพ่อคงภูมิใจมากแน่ๆ 

Sponsored Ad

.

    นอกจากนี้ทั้งสองสาวก็มีไอจีส่วนตัวไว้ลงรูปสวย ๆ กันอีกด้วย หากใครที่อยากติดตามไลฟ์สไตล์ชีวิตของทั้งสองของเจ็ท ลี  ก็สามารถติดตามได้ที่ไอจีส่วนตัวของพวกเธอกันได้เลย

Jane Li (พี่สาว) 

ภาพจาก Instagram janeli419


ไอจีของ Jada Li (น้องสาว)

ภาพจาก Instagram jadali_

ที่มา: instagram@jetli

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ