สาวแผนสูง แก้เผ็ดเพื่อนแสบ ยืมเงินเกือบครึ่งแสน 3 เดือนไม่คืน เจอไม้นี้ไปปังมาก จำไปตลอดชีวิต!

LIEKR:

เพื่อนแบบนี้ ไม่ไหวจริงๆ ควรเลิกคบตั้งนานแล้ว....

    งานนี้ต้องบอกเลยว่าปังปุริเย่เลยทีเดียว เมื่อสาวแผนสูง แก้เผ็ดเพื่อนแสบ ยืมเงินเกือบครึ่งแสน 3 เดือนไม่คืน ใช้ชีวิตอย่างสบายใจ กินหรูอยู่แพง ตีหน้ามึนใส่ ไม่มี-ไม่หนี-ไม่จ่าย 

    โดยผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง ได้มีการเปิดเผยเรื่องราวของเพื่อนสาว ที่กู้ยืมเงินเธอไปจำนวนมาก ถึงเกือบครึ่งแสนบาท ทว่ากลับไม่ยอมคืนจนเวลาล่วงเลยมา 3 เดือน โดยใช้วิธีคลาสสิกคือ ไม่มี ไม่หนี ไม่จ่าย แต่ใช้ชีวิตสุขสบายบนความทุกข์ของเจ้าหนี้

 

Sponsored Ad

 

    ทั้งนี้ เจ้าของโพสต์จึงต้องงัดวิธีเด็ดทำทีให้กู้ยืมเพิ่ม และเพื่อนรายนี้ก็ติดกับดัก ทักมาขอยืมเพิ่มจริงๆ แต่เจ้าของโพสต์มีข้อแม้ว่าต้องคืนเงินเก่าก่อนถึงจะให้ยืมใหม่ สุดท้ายเมื่อได้เงินเก่าคืนพร้อมดอกเบี้ย เจ้าของโพสต์ก็ไม่ได้ให้เพื่อนรายนี้ยืมใหม่ ทำเอาอีกฝ่ายหัวเสียกันไปเลยทีเดียว แม้จะอ้างว่าตัวเองไม่มีกิน

    โดยเจ้าของโพสต์ระบุว่า รอมา 3 เดือนเต็ม ๆ ไม่มีไม่หนีไม่จ่าย ใช้ชีวิตดีชิบหาย ตัดขาดไปเลยนะความเป็นเพื่อน กูไม่ต้องการอะไรละ เห็นกูใจดีหน่อย ไม่ทวงไม่ทักใช่ว่ากูจะลืมนะ กูไม่ประจานคนรวยแบบมึงก็ดีเท่าไหร่แล้ว…

 

Sponsored Ad

 

(เป็นเพียงภาพประกอบเท่านั้น)

    อย่างไรก็ตาม หลังโพสต์ดังกล่าวเผยแพร่ออกไปก็มีคนเข้ามาชื่นชมแผนการทวงเงินของเจ้าของโพสต์ช่างสุดยอดจริงๆ และส่วนใหญ่ตำหนิการกระทำของเพื่อนที่เป็นลูกหนี้ ที่มายืมเงิน แต่พอเขาไม่ให้กลับด่าเจ้าของโพสต์ 

 

Sponsored Ad

 

.

นอกจากนี้ยังมีคอมเมนต์ตั้งคำถาม เพี่ยวการการยืมเงินว่าเข้าของโพสต์เก็บดอกเพื่อน โหดเกินไปหรือไม่

.

.

ที่มา : ข่าวเด็ดออนไลน์

บทความที่คุณอาจสนใจ