รักแท้มีอยู่จริง คุณตากินข้าวไม่ได้ นอนไม่หลับ 3 วัน รีบเดินเข้าไปกอด หลังคุณยายกลับถึงบ้าน

LIEKR:

ทุกคนมีโอกาสจะได้มีชีวิตคู่ แต่จะมีสักกี่คนที่จะได้เจอคู่ชีวิตแบบนี้ !

    รักแท้มีอยู่จริง... รักแท้นั้น ไม่ได้แปลว่ามีความสุขตลอดกาล แต่กลับหมายถึง การร่วมทุกข์ร่วมสุขกันตลอดไป มีกันวันนี้ก็ดูแลกันให้เต็มที่ เพราะไม่รู้ว่าวันพรุ่งนี้เราจะยังมีกันอยู่ไหม... เช่นเดียวกับเรื่องราวความน่ารักของคุณตาและคุณยายคู่นี้

    เมื่อวานนี้ มีผู้ใช้งาน TikTok บัญชี @prang.piyamart ได้โพสต์คลิปโมเมนต์ความประทับใจ หลังคุณยายต้องไปรักษาตัวที่โรงพยาบาล ทำให้คุณตากับคุณยายที่เคยเจอหน้ากันทุกวัน ต้องห่างกันหลายวัน 

 

Sponsored Ad

 

    โดยเรื่องราวมีอยู่ว่า คุณยายนั้นถ่ายไม่ปกติ ประกอบกับเป็นอัมพฤกษ์ครึ่งซีก ทำให้ลูกหลายต้องรีบพาไปรักษาเพราะเกรงว่าจะเกิดอันตรายได้ ซึ่งคุณยายต้องพักรักษาตัวอยู่ 3 วัน ทำให้คุณตาที่เป็นคู่ชีวิตนั้นรู้สึกเป็นห่วงหนักมาก

 

Sponsored Ad

 

    พอรักษาตัวหายดีแล้ว ก็ได้กลับมาที่บ้าน ระหว่างที่ลูกหลานช่วยพยุงคุณยายลงจากรถ คุณตาก็เอามือเข้าไปโอบกอดพร้อมประคองคุณยายลงจากรถ ขณะเดียวกันก็โอบกอดและเอาหน้าไปซบไหล่คุณยาย พร้อมกับร้องไห้ออกมาด้วยความคิดถึงและเป็นห่วงภรรยามาก

    โดยลูกหลานได้บอกว่า คุณตานั้นรักคุณยายมาก วันที่ส่งตัวคุณยายไปรักษาที่โรงพยาบาล คุณตาเองก็เป็นห่วง ถึงกับกินข้าวไม่ได้ นอนไม่หลับกันเลยทีเดียว เมื่อลูกหลานได้เห็นภาพดังกล่าวก็รู้สึกประทับใจในความรักที่คุณตามีให้กับคุณยาย

 

Sponsored Ad

 

    โดยเจ้าของคลิปนี้ได้ระบุข้อความอีกว่า "ต้องทำบุญด้วยอะไรถึงจะเจอผู้ชายแบบตา" ขณะที่ชาวเน็ตจำนวนมากต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่านี่แหละคือรักแท้ ถึงแม้สมัยนี้จะหายากแล้ว แต่รักแท้มีอยู่จริง

    พร้อมกับชื่นชมคุณตาที่เข้าประคองภรรยาเข้าบ้านทั้งที่แทบจะพยุงไม่ไหวแล้วเหมือนกัน เป็นโมเมนต์ที่อบอุ่นหัวใจมาก ๆ หลายคนดูแล้วซึ้งจนน้ำตาไหล แถมยังรู้สึกอิจฉาคุณยายที่ได้ผู้ชายคนนี้มาเป็นคู่ชีวิต พร้อมกับอวยพรให้ทั้งสองคนสุขภาพแข็งแรง และครองรักกันไปอีกนาน...

 

Sponsored Ad

 

ชมคลิป

@prang.piyamart

ยายนอนโรงพยาบาล 3 คืน ตากินข้าวไม่ได้นอนไม่หลับ พอยายกลับมาถึงบ้านตาเดินมารับที่รถพร้อมกับร้องไห้ซบไหล่ยาย งื้อออ 🥺🥺 ทำไมตาถึงรักยายได้ขนาดนี้นะ

♬ ขอบคุณที่อยู่ตรงนี้ - เพลงประกอบละคร เรือนริษยา - จอย จีราพัชร

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : TikTok @prang.piyamart

บทความที่คุณอาจสนใจ