"แจ๊ส ชวนชื่น" เปิดใจครั้งแรกหลังออกจากรพ. เผยเหตุผลที่ภรรยาไม่ติด ทั้งที่อยู่ใกล้ชิดแจ๊สตลอด

LIEKR:

คุณแจงเก่งมาก มีความอดทนสูง และที่สำคัญสติดีมาก ๆ ขนาดอยู่ท่ามกลางคนติดเชื้อแท้ ๆ แต่สามารถทำให้คนอื่น ๆ ในครอบครัวปลอดภัยและไม่มีใครติดตาม

        อย่างที่ทราบกันว่าก่อนหน้านี้นักแสดงตลกชื่อดัง “แจ๊ส ชวนชื่น” ติดเชื้อทำให้ต้องเข้ารับการรักษาตัวในโรงพยาบาล ก่อนที่จะหายดีและได้กลับบ้านเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

        ล่าสุดเจ้าตัวก็ได้ชวน “แจง แจงจิต” ภรรยาสาวออกมาเล่าถึงชีวิตที่ผ่านมา โดยแจงได้เล่าย้อนกลับไปช่วงที่สงสัยว่าแจ๊สมีไข้ไปหาหมอแล้วคิดว่าอาจจะติด ทั้งคู่ก็แยกตัวออกจากคนอื่นทันที

 

Sponsored Ad

 

        ซึ่งคนที่รับโทรศัพท์จากโรงพยาบาลที่โทรมาแจ้งผลว่าแจ๊สติดก็คือแจง ซึ่งแจงเองก็คิดว่าตัวเองไม่น่ารอดด้วย เพราะตนอยู่กับแจ๊สตลอดเวลา รวมถึงคนรอบตัวก็ทยอยติดกันทั้งหมด 

 

Sponsored Ad

 

        แต่ผลออกมาคือแจงไม่ติด ซึ่งเจ้าตัวก็ได้มานั่งคิดทบทวนว่าเป็นเพราะอะไร ก่อนที่จะสังเกตตัวเองได้ว่าตนเปลี่ยนแมสก์บ่อยมาก เวลาที่คุยกับใครเสร็จก็จะทิ้งแมสก์ และเปลี่ยนมาใส่อันใหม่ทันที

        นอกจากนี้ตนยังล้างมือบ่อยมาก ทำให้สาวแจงคิดว่าเพราะเหตุนี้จึงทำให้ตนรอดมาได้ พร้อมกับได้ย้ำอีกว่า การล้างมือบ่อย ๆ สำคัญมากจริง ๆ

 

Sponsored Ad

 

        นอกจากนี้แจ๊สก็ได้เปิดคลิปที่อัดไว้ตอนช่วงที่รักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลในแต่ละวันให้ดูด้วยว่ามีอาการอะไรบ้าง ลิ้นไม่รับรส จมูกไม่ได้กลิ่น มีหนาวสั่นจนต้องปิดแอร์ตลอด รวมถึงการใช้ชีวิตยังไงตลอดเวลาที่รักษาตัวจนหายดี จนได้กลับบ้านไปกักตัวต่อที่บ้านอีก 14 วัน 

        แต่ระหว่างกักตัวตนก็ได้ยินข่าวช็อกถึงการจากไปของ “น้าค่อม ชวนชื่น” ซึ่งตนก็ไม่สามารถไปส่งน้าค่อมได้เพราะอยู่ในช่วงกักตัว ก่อนแจ๊สจะทิ้งท้ายว่ายังไงน้าค่อมก็จะอยู่ในใจตลอดไป และรักน้าค่อมมาก ๆ รักจริง ๆ

Sponsored Ad

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : แจ๊ส สปุ๊กนิค ปาปิยอง กุ๊กกุ๊ก, Instagram jazzpadung, Instagram jangjit

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ