เปิดอาณาจักร "ดาวใจ ไพจิตร" นักร้องลูกกรุงระดับตำนาน หรูหรา อลังการ มีสปา-ร้านอาหารในตัว!

LIEKR:

เปิดอาณาจักร ดาวใจ ไพจิตร นักร้องลูกกรุงระดับตำนาน หรูหรา อลังการไปหมดทุกมุม !

หมายเหตุ : สามารถรับชมคลิปเต็มได้ที่ด้านล่างบทความค่ะ

        วันนี้ LIEKR จะพาทุกคนชมบ้าน ดาวใจ ไพจิตร นักร้องไทยลูกกรุงรุ่นอมตะ กับอาณาจักรสุดอลังการ กว้างขวาง และยิ่งใหญ่ แถมมีครบทั้งบ้าน สปา รีสอร์ต ร้านอาหาร ห้องเสื้อผ้า และโรงละครโอเปร่าเฮ้าส์เลย

Sponsored Ad

        แม้ทุกวันนี้จะไม่ค่อยได้เห็นหน้าและฟังเพลงของนักร้องลูกกรุงระดับตำนานอย่าง ดาวใจ ไพจิตร มากนัก แต่เชื่อว่าคงไม่มีใครลืมเพลง ทำไมถึงทำกับฉันได้ ~ สุดคลาสสิกลงแน่ ๆ 

Sponsored Ad

        ยิ่งล่าสุดที่ซุปตาร์ดาวค้างฟ้าคนนี้ได้ออกมาโพสต์รูปภาพสไตล์บาร์บี้ จนทำให้ผู้คนที่พบเห็นพากันตกตะลึงถึงความเด็กและความสาวจนเกิดเป็นกระแส ก็ยิ่งทำให้หลายคนบ่นคิดถึงเธอมากขึ้นไปอีก งานนี้ทาง รายการตีท้ายครัว ก็เลยไม่พลาด พาทุกคนไปส่องบ้านจากน้ำพักน้ำแรง พร้อมเจาะเคล็ดลับความสวยความงามของเธอกัน 

Sponsored Ad

.

.

.

        บ้านหลังนี้ตั้งอยู่แถวซอยสุขุมวิท 71 มีขนาดใหญ่โต กว้างขวาง เพราะมีเนื้อที่มากกว่า 3 ไร่ ที่ ดาวใจ ไพจิตร อาศัยอยู่มาเกือบ 40 ปีแล้ว เพราะซื้อบ้านหลังนี้มาตั้งแต่อายุ 25 จากน้ำพักน้ำแรงของตัวเองล้วน ๆ ภายนอกรายล้อมไปด้วยต้นไม้น้อยใหญ่มากมาย อีกทั้งยังมีพระพิฆเนศวรประดับอยู่แทบทุกจุด ทว่าที่เด่นที่สุดต้องยกให้กับองค์ที่ตั้งอยู่ด้านหน้า เพราะเป็นมรดกตกทอดมาจากบรรพบุรุษ ซึ่งมีอายุกว่าพันปีและเป็นของกัมพูชา

Sponsored Ad

.

.

        ทางฝั่งขวาของอาณาจักรเป็นรีสอร์ต ตกแต่งสไตล์คลาสสิก ซ่อนกลิ่นอายความโบราณนิด ๆ มีทั้งหมดประมาณ 20 ห้อง แต่ละห้องสวยงาม กว้างขวาง สบาย และน่าอยู่ ส่วนบริเวณโถงทางเดินเข้าห้องจะมีรูปของเธอประดับอยู่เป็นกิมมิก

Sponsored Ad

.

.

        ต่อไปคือโซนดาวใจไทยสปา เป็นสปากลางเมืองที่เปิดมานานหลายปีแล้ว ประตูทางเข้านำเข้ามาจากอินเดีย มีมุมรับแขกสวย ๆ ที่ตกแต่งไปด้วยถ้วยรางวัลต่าง ๆ นอกจากนี้ยังมีห้องสปาสุดกว้างขวางหลายห้อง

Sponsored Ad

.

.

        ซึ่งหนึ่งในนั้นก็มีห้องอาบน้ำว่านสูตรพิเศษที่มีที่เดียวในประเทศไทย โดย ดาวใจ ไพจิตร มาอาบที่นี่เป็นประจำ แถมยังแอบกระซิบว่าเป็นเคล็ดลับความงามสำคัญที่ทำให้ยังดูอ่อนกว่าวัย

Sponsored Ad

.

.

        นอกจากนี้ก็ยังมีโซนเสื้อผ้าและเครื่องประดับที่เธอนำมาขายและตั้งโชว์ โดยมีทั้งชุดที่เธอออกแบบเองและชุดที่ใช้แล้ว รวมถึงพวกเครื่องหัว เครื่องประดับ เครื่องเพชร และอีกมากมายด้วย

.

        สุดท้ายที่น่าสนใจสุด ๆ ได้แก่ โรงละครโอเปร่าเฮ้าส์ ซึ่งโดดเด่น สวยงาม สูง 3 ชั้น และสามารถรองรับคนได้มากกว่า 300 คน โดยที่นี่รับจัดงานมงคลทุกอย่าง ไม่ว่าจะงานแต่ง งานรับปริญญา งานวันเกิดก็บริการได้ แถมยังมีร้านอาหารอีกด้วยนะ โอ้โห เรียกได้ว่าที่เดียวจบ มีครบหมดทุกอย่างจริง ๆ


.

.

.

.

.

.

.

.

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิ๊ก <<<

ข้อมูลและภาพ จาก รายการตีท้ายครัวkapook

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ