คุณปู่วัย 71 ปี พบรักแท้ เข้าพิธีวิวาห์ "เจ้าสาววัย 18" ชี้ห่าง 53 ปี ไม่ใช่อุปสรรค รักกันที่ใจ หาใช่เงินทองไม่!

LIEKR:

คุณปู่วัย 71 ปี พบรักแท้ เข้าพิธีวิวาห์ "เจ้าสาววัย 18" ชี้ห่าง 53 ปี ไม่ใช่อุปสรรค รักกันที่ใจ หาใช่เงินทองไม่!

    ทำเอาโลกโซเชียลฮือฮาไปตามๆกัน เมื่อสื่ออินโดเผยแพร่เรื่องราวความรักของ บ่าว-สาว ยิ่งกว่าบุพเพสันนิวาส อายุห่างกันร่วม 53 ปี จนสุดท้ายได้ครองรักกันในที่สุด 

    เรื่องราวดังกล่าวเกิดขึ้นที่ เกาะชวาตะวันตก ในประเทศอินโดนีเซีย โดยมีเจ้าบ่าวอย่างนาย อะบาห์ ซาร์นา วัย 71 ปี เข้าพิธีวิวาห์กับเจ้าสาวอย่า งนางสาว โนนี อายุเพียงแค่ 18 ปี! 

 

Sponsored Ad

 


    ที่ฮือฮานั้นคงหนีไม่พ้นประเด็นความห่างกันของอายุที่มากถึง 53 ปี จนเรียกได้ว่าเป็นปู่กับหลานก็ไม่ปาน ในภาพงานแต่งงานที่ถูกเผยแพร่ออกมา ถูกโพสต์ผ่านทางเฟซบุ๊กส่วนตัวของหนึ่งในแขกที่ไปร่วมงานมา 

 

Sponsored Ad

 

    และแม้ว่าผู้คนชาวเน็ตจะพากันพูดถึงความต่างของอายุแล้วนั้น แต่ดูเหมือนว่าทั้งสองจะมีสีหน้ายิ้มแย้มอย่างมีความสุข และนอกจากอายุแล้ว ชาวเน็ตยังให้ความสนใจกับสินสอดทองหมั้นที่นายอะบาห์นำมาสู่ขอว่าที่เจ้าสาวของตน ซึ่งก็น่าฮือฮาไม่แพ้กัน

    เพราะสินสอดของเขานั้นมีทั้งรถจักรยานยนต์ PCX ตู้เสื้อผ้าตู้ใหม่ พร้อมทั้งเครื่องใช้เฟอร์นิเจอร์อีกมากมายถึงขนาดที่ต้องใช้รถบรรทุกถึง 2 คันในการนำมาที่พิธีวิวาห์ และยังมีทองคำหนักอีก 11 กรัม ซึ่งประเมินราคาได้ประมาณ 2,400 ริงกิต (ราว 18,000 บาท) นำมาเป็นสินสอดอีกเช่นกัน

 

Sponsored Ad

 

     แม้จะมีกระแสโจมตีว่าทั้งคู่ แต่งงานกันเพราะผลประโยช์บางอย่าง แต่ทั้งสองยืนยันว่างานแต่งงานนี้เกิดขึ้นจากความรักล้วนๆ หาได้มีผลประโยชน์แอบแฝง อย่างที่ชาวบ้านเขาลือกัน

ที่มา : World of Buzz

บทความที่คุณอาจสนใจ