"เจนี่ อัลภาชน์" เปิดใจ หลังผอมลงจนคนทัก ไม่รู้จักหมูกระทะ ยอมรับเน้นกินพวกธัญพืช

LIEKR:

คุณเจนี่ไม่รู้จักหมูกระทะ ส่วนดิฉันนั้นหมูกระทะทุกวัน

    สำหรับ ดาราสาว "เจนี่ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร" ที่ทำเอาหลายคนตะลึงในความสวยปังหนักมาก แต่หลายคนก็ไปโฟกัสกับเรื่องหุ่นและรูปร่างของเธอ จนตั้งคำถามว่าเธอคลั่งผอมเกินไปหรือเปล่า...

    ซึ่ง สาวเจนี่ อัลภาชน์ ก็ออกมาเปิดใจพูดถึงเรื่องนี้ว่า ตนแค่อยากดูแลสุขภาพตัวเองมากกว่าตอนที่เราเป็นวัยรุ่น ด้วยการคุมทุกอย่าง ออกกำลังกาย กินให้ดีกว่าเดิมและดูแลตัวเองให้เยอะกว่าเดิม เรื่องออกกำลังกายตอนนี้ก็มากขึ้นเป็นอีกเท่าหนึ่ง และกินอาหารให้น้อยแคลกว่าที่เราไม่ได้เบิร์นออกไป

 

Sponsored Ad

 

    ส่วนที่มีคนทักว่าผอมเกินไป หรือมองว่าคลั่งผอมนั้น สาวเจนี่ก็เผยว่า เจนเป็นคนคลั่งออกกำลังกายไม่มีวันไหนที่เจนไม่ออกกำลังกาย อยากให้มองว่ามันเป็นเรื่องของสุขภาพมากกว่า จะได้มีการเปลี่ยนแปลงอะไร ดีกว่ามองว่าผอมไปหรือเปล่า จริง ๆ แล้วเจนก็แข็งแรง

 

Sponsored Ad

 

    ถามว่านอยด์ไหมที่โดนทักเรื่องผอมก็ไม่เลย เพราะเป็นคนที่มีจุดยืนของตัวเอง ถ้าเรารู้ว่าเราทำอะไรอยู่ ไม่ได้ทำอะไรที่เกินพอดี เราทำงานหนัก เรารู้ว่าเราต้องเป็นอย่างไรทำยังไง ส่วนคอมเมนต์แรง ๆ ก็มีเป็นปกติของคนสมัยนี้ อยู่วงการมา 20 กว่าปีไม่กลัวแล้ว มันไม่มีอะไรแรงกระทบใจเราแล้ว พอเรามีลูก มันเลยจุดนั้นมาแล้ว ถ้าอะไรที่ไม่กระทบกับลูก เจนจะปล่อยผ่าน

    งานนี้ สาวเจนี่ยังยอมรับว่าไม่รู้จัก หมูกระทะ จริง ๆ หลังโดนแฟน ๆ คอมเมนต์แซวตลอดว่ารู้จักหมูกระทะบ้างไหม พูดจริง ๆ ว่าไม่รู้จักเพราะว่าพออายุเท่าเจนแล้ว การที่เราจะกินตามใจปากมันเป็นเรื่องสำคัญมาก ถามว่ากินได้ไหม กินได้ แต่ก็ต้องกินแบบพอดีรู้จักที่จะพอ

 

Sponsored Ad

 

    มีใจอ่อนบ้างไหมเวลาเพื่อนชวนไปกินข้าวด้วยกัน คือเจนพกอาหารไปเองตลอด เป็นอาหารนก จริง ๆ เป็นพวกธัญพืช อะไรที่ย่อยง่าย ข้าวไม่แตะเลย อาจจะมีบ้างแต่ว่าน้อย แต่ถึงจะกินน้อยร่างกายก็ยังไหว มีกินมีโปรตีนเพิ่ม คือเราออกกำลังกายเยอะ เราก็ต้องมีโปรตีนที่ดีเข้ามาทดแทนในการที่เราไม่ได้กินอาหารบ้าง

 

Sponsored Ad

 

    เรื่องหน้าเราก็เด็กไม่เปลี่ยนนั้นต้องขอบคุณเลย ถ้าเกิดใครยังรู้สึกแบบนั้น มันก็เหมือนกับที่เจนบอกว่าเราดูแลตัวเอง การออกกำลังกายมันส่งผลไปหมดทุกส่วนในร่างกาย

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : NineEntertain

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ