อัปเดตชีวิตล่าสุด "น้องเนย" หนุ่มบิ๊กไบค์โคราช ได้ออกมาทำงานอีกครั้ง หลังรักษาตัวอยู่หลายเดือน

LIEKR:

แม้ว่าจะออกมาใช้ชีวิตได้ตามปกติแล้ว แต่ปัจจุบัน #น้องเนย ยังคงบำบัดฟื้นฟูร่างกาย เพื่อให้ร่างกายหายดี 100%

    จากกรณีที่ "น้องเนย" หรือนายจิรัฐิติกาล นอบไทย วัย 25 ปี หรือที่หลายคนคุ้นเคยกันในชื่อ "หนุ่มขี่บิ๊กไบค์" ที่ตกเป็นข่าวจากเหตุการณ์ ห้างเทอร์มินอล 21 ใน จ.นครราชสีมา

    หนุ่มบิ๊กไบค์พลเมืองดี หรือ น้องเนย ที่ได้พยายามลงไปช่วยชีวิตคนอื่น จนทำให้โดนลูกหลง ทำให้ตนเองนั้นต้องพักรักษาตัว อยู่ในโรงพยาบาลนานอยู่หลายเดือน 

 

Sponsored Ad

 

    และล่าสุด เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา ทางเพจ Korat : เมืองที่คุณสร้างได้ ได้ออกมาเผยชีวิตล่าสุดของหนุ่มพลเมืองดีท่านนี้ ว่า “น้องเนยหารายได้เสริม เปิดบูธขายขนมบราวนี่แฮนด์เมค ชื่อ บักเนย ที่ชั้นใต้ดินห้างเดอะมอลล์โคราช”

 

Sponsored Ad

 

    เจ้าตัวได้ออกมาเผยว่า ตนเองนั้นเรียนรู้สูตรทำขนมบราวนี่จากยูทูบ ลองผิดลองถูกมานานกว่าจะลงตัว ตอนแรกขายผ่านออนไลน์ ชื่อเพจ บักเนยBakery ก่อน และเพิ่งมาเปิดบูธที่ห้างเดอะมอลล์ครั้งแรก 

    น้อยเนยยังบอกอีกว่า เมื่อช่วงสิ้นเดือนที่ผ่านมา ก่อนที่ ผู้ว่าฯวิเชียร จันทรโณทัย จะย้ายไปเป็น ผู้ว่าฯชัยภูมิ ตนเองก็ได้เอาขนมบราวนี่ไปฝาก เนื่องจากตลอดระยะเวลาที่เข้าไปรักษาตัว ท่านผู้ว่าฯ ให้การดูแลครอบครัวของตนเองเป็นอย่างดีมาโดยตลอด

 

Sponsored Ad

 


    แม้ว่าจะออกมาใช้ชีวิตได้ตามปกติแล้ว แต่ปัจจุบัน น้องเนย ยังคงบำบัดฟื้นฟูร่างกายอยู่ที่ ศูนย์กายภาพดี ชีวาศุข ของ ปรีชา ลิ้มอั่ว อดีตผจก.ห้างเดอะมอลล์โคราช ได้ดูแลรักษากายภาพน้องเนย โดยไม่คิดค่าใช้จ่าย

จากโพสต์ต้นฉบับ

โพสต์ต้นฉบับ

โพสต์ที่ไปหาท่านผู้ว่าฯ

ที่มา : Korat : เมืองที่คุณสร้างได้, Noey NT Jirattikarn

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ