สู้ไปด้วยกันนะพ่อ "จ๊ะ นงผณี" สุดกตัญญู ดูแลพ่อไม่ห่าง เล่านาทีพ่อลุกขึ้นมาถาม มาอยู่กี่เดือนแล้ว

LIEKR:

"จ๊ะ นงผณี" สุดกตัญญู ดูแลไม่ห่าง ช่วยพ่อทำกายภาพ โซเชียลร่วมส่งกำลังใจไม่ห่าง

    ทำเอาเหล่าแฟนคลับ และเพื่อนพ้องคนสนิททั้งในและนอกวงการ เข้ามาส่งกำลังใจให้กับ "จ๊ะ นงผณี" และคนในครอบครัวอย่างต่อเนื่อง หลังคุณพ่อต้องเข้ารับการรักษาตัวเป็นการด่วนจากแขนขาอ่อนแรง ช่วยเหลือตัวเองไม่ได้

    ซึ่งตั้งแต่วันแรกที่เข้ารับการรักษา นักร้องสาวยอดกตัญญู จ๊ะ นงผณี ก็คอยเฝ้าดูคุณพ่ออย่างใกล้ชิด ทั้งยังคอยอัปเดตเรื่องราวผ่านทางอินสตาแกรม เพื่อให้กำลังใจตัวเองและพ่ออยู่เสมอ

 

Sponsored Ad

 

"ใจก็สู้ และบอกตัวเองเสมอว่าพ่อไม่เป็นไร แต่ความเป็นจริง พ่อนอนอยู่ห้องวิกฤต"

 

Sponsored Ad

 

    และล่าสุด ทางสาวจ๊ะ ก็ยังได้โพสต์ภาพถ่ายขณะที่เธอกำลังป้อนข้าวคุณพ่อที่ช่วยเหลือตัวเองไม่ได้ พร้อมทั้งแนบข้อความเล่าถึงเหตุการณ์ ที่พ่อได้ลุกขึ้นมาถามเธอในช่วงรุ่งสางว่า พ่อมารักษาตัวได้กี่เดือนแล้ว

    สาวจ๊ะ เล่าว่า เธอตื่นตั้งแต่ตี 5 เพื่อที่จะกลับบ้าน พ่อก็ถามเธอว่า นี่พ่อมากี่เดือนแล้ว เราเพิ่งมาได้ 4 เดือนเองพ่อ ถ้าพ่อไม่ดื้อ เดี๋ยวคุณหมอก็ให้กลับบ้าน สู้ไปด้วยกันนะพ่อ

 

Sponsored Ad

 

    โดยเมื่อโพสต์ดังกล่าวเผยแพร่ออกไป ก็มีแฟนๆ เข้ามาแสดงความคิดเห็นส่งกำลังใจให้อย่างต่อเนื่อง ทั้งสาวจ๊ะ นงผณี และคุณพ่อ รวมถึงสมาชิกบ้านมหาดไทยกันอย่างล้นหลาม

 

Sponsored Ad

 

    รวมไปถึงเหล่าพี่ๆ เพื่อนๆ คนบันเทิง อาทิ ตุ๊กกี้ สุดารัตน์, หนิง ปณิตา, ดีเจต้นหอม, มะปราง วิรากานต์ ต่างก็ร่วมส่งคำอวยพรให้คุณพ่อของสาวจ๊ะ กลับมามีสุขภาพแข็งแรงในเร็ววัน

ภาพจากอินสตาแกรม jaja_nongpanee

 

Sponsored Ad

 

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : jaja_nongpanee

บทความที่คุณอาจสนใจ