เช็กด่วน 6 ฝ่ามือที่ "ไม่ขาดสนเรื่องเงิน" ดูอย่างละเอียดสิว่าเราคือหนึ่งในนั้นหรือไม่?

LIEKR:

ทุกคนยกมือขึ้นแล้วดู "ฝ่ามือ" ตนเองด่วน!!

    “ฮีโร่” ที่แท้จริงนั้น พวกเขาไม่ได้ซื่อตรงตลอดหรอก แต่ก็มีความโค้งงอบ้างในบางครั้ง  มีความรู้สึกต่ำต้อยบ้าง แต่พวกเขาจะไม่ยอมแพ้และไม่ทำตนเองให้ต่ำต้อยตาม ชีวิตที่แท้จริงมีทั้งมุมสว่างและมุมมืด  ดังนั้นก่อนที่คุณต้องการเอาชนะผู้อื่น คุณต้องเอาชนะตนเองให้ได้ก่อน...

Sponsored Ad

    มาดูกันเลยว่าตนเองเป็นคนมีโชคลาภอย่างไรบ้าง? โดยดูจากฝ่ามือตนเอง
    1. ฝ่ามือ ที่ค่อนข้างหนา

    คนที่มีฝ่ามือหนานั้นเป็นคนมีโชคทางด้านทรัพย์สินเงินทอง โดยทั่วไปมีความแข็งแกร่งทางเศรษฐกิจ พวกเขาเป็นครอบครัวที่มีอันจะกิน มีรายได้สูง ไม่ขาดแคลนเงิน ในชีวิตนี้ไม่ต้องกังวลเรื่องเงินทองเลย

Sponsored Ad

 

    2.คนที่ฝ่ามือตรงกลางบุ๋มลงไป

Sponsored Ad

    เวลาเราแบมือจะเห็นว่าตรงกลางฝ่ามือจะมีบุ๋มลงไป นั้นแสดงว่าเป็นมีรับทรัพย์ได้ง่าย มีเงินทองไม่ขาดมือ และที่สำคัญก็มีเงินเก็บด้วย

Sponsored Ad

    3.คนที่ลายเส้นฝ่ามือเยอะแยะ

    ด้านล่างของนิ้วนางและนิ้วก้อยของคุณหากมีลายเส้นเล็ก ๆ จำนวนมากเส้นเหล่านี้เป็นรูปแบบเงินยิ่งเส้นเหล่านี้ชัดเจนมากเท่าไร คุณก็ยิ่งมีเงินมากขึ้นในชีวิต บ่งบอกว่าคุณมีเงินทองใช้ในชีวิตประจำวันอย่าไม่ขาดมือเช่นกัน

    4.ฝ่ามือมีลายมือคล้าย “เงินหยวนเป่า”

Sponsored Ad

    คนประเภทนี้จะมีลายเส้นที่ฝ่ามือซึ่งมีลักษณะคล้าย เงินหยวนเป่า หรือ เงินก้อนจีนโบราณ โดยที่จะมีเส้นแบ่งอย่างชัดเจนนั้น แสดงว่าเป็นคนมีโชคลาภด้านเงินทองมาก มีคลังสมบัติที่มากมาย มีบ้าน มีรถ ไม่มีอะไรขาดมือ

Sponsored Ad

    5. คนที่ฝ่ามือเรียวบาง นิ้วยาว

    มองดูโดยทั่วไปแล้วคนประเภทนี้จะต้องทำงาน คนประเภทนี้ไม่ทำงานที่เหนื่อยล้าทางกาย แต่จะเลือกทำงานที่ตำแหน่งหน้าที่สูง เงินเดือนสูง สบาย ๆ พวกเขาชอบการใช้จ่ายอย่างเพลิดเพลินในชีวิตเพื่อเสพสุขกับชีวิตที่สบาย เพื่อจะทำให้ตัวเองไม่ขาดเงิน พวกเขาจึงพยายามทำงานหาเงินให้ได้มากที่สุด คนประเภทนี้รายได้สูง แต่การใช้จ่ายเงินก็มากขึ้นเช่นกัน

Sponsored Ad

    6.คนที่ฝ่ามือแดงเลือดฝาด

    แบฝ่ามือออกมา หากฝ่ามือซีดขาว เหลืองและแข็งกระด้าง แสดงว่าคุณทำงานหนักเกินไปแล้ว คุณกำลังตื่นตระหนกกับเรื่องเงิน ๆ ทอง ๆอยู่  แต่ถ้าหากเป็นฝ่ามือที่มีอมชมพู แสดงว่าคุณเป็นคนมีโชค ไม่จำเป็นต้องทำงานตรากตรำมากมาย ก็มีโชคลาภแล้ว ที่สำคัญพวกเขาไม่ขาดสนเรื่องเงินอีกด้วย

ที่มา :17moveon
แปลและเรียบเรียงโดย Liekr

บทความที่คุณอาจสนใจ