อาม่าวัย 83 สุดช้ำ ถูกพนง.แบงก์ "โ ก ง เงินเก็บทั้งชีวิต 13 ล้าน" แถมไ ล่ ให้ไปฟ้องเอาเอง!

LIEKR:

อาม่าวัย 83 โดนสาวแบงก์ "โกงเงินเก็บ 13 ล้าน" แทบเกลี้ยงบัญชี เผยเก็บหอมรอมริบมาทั้งชีวิต แถมธนาคารให้ไปฟ้องร้องเอาเอง!

หมายเหตุ : สามารถรับชมคลิปเพิ่มเติมได้ที่ด้านล่างบทความค่ะ

        สาวแบงก์ยั ก ย อ ก เงินฝาก 13 ล้าน! กลายเป็นประเด็นที่กำลังเป็นที่ถกเถียงในสังคมไทย เมื่อ "นางอรุณพร หวังสันติพร" อายุ 83 ปี เจ้าของกิจการบริษัท กรุงไทยออดิโอ จำกัด ผู้ผลิตผลงานศิลปินลูกทุ่ง พร้อมด้วย นายวิจิตร บุตรชาย, นางวันวิสาข์ สะใภ้ และทนายความ เข้าแจ้งความให้ติดตามความคืบหน้าคดีที่ถูกพนักงานธนาคารที่ดูแลเงินฝากอยู่เป็นประจำ ปลอมบัญชีธนาคารยั ก ย อ กเงินไปกว่า 13 ล้านบาท

        นางวันวิสาข์ บอกว่า แม่นำเงินไปฝากกับธนาคารดังกล่าวมานานกว่า 40 ปี จนเป็นลูกค้าระดับ VIP และรู้จักกับ "น.ส.สุปรียา" ซึ่งเป็นผู้ช่วยผู้จัดการธนาคารในขณะนั้น ปี 2560 น.ส.สุปรียา ได้ย้ายไปอยู่ที่สาขาตากสิน และชวนให้ย้ายบัญชีมาที่สาขาดังกล่าว แต่ต้นปี 2561 ผู้จัดการธนาคารได้แจ้งมาว่า พบบัญชีเงินฝากตกหล่นอยู่ที่ธนาคาร ก่อนจะพบว่าบัญชีนั้นถูกเปิดโดยการปลอมลายเซ็น

 

Sponsored Ad

 

ภาพจาก อมรินทร์ ทีวี

        ไม่กี่เดือนต่อมา น.ส.สุปรียา ก็ถูกดำเนิน ค ดี กรณียั ก ย อ ก ทรัพย์ลูกค้ารายอื่นอีก 4-5 ราย ตนจึงไปแจ้งความด้วย แต่ผ่านไปกว่า 1 ปี ค ดี ยังไม่คืบหน้า ส่วนเงินที่เสียหายก็ได้ไปไกล่เกลี่ยกับธนาคาร มีการชดใช้มาประมาณ 10 ล้าน แต่อีก 3 ล้านบาท บอกว่าตรวจสอบที่มาที่ไปไม่ได้ เป็นบัญชีซ้ำ และให้ไป ฟ้ อ ง ร้ อ ง เรียกค่าเสียหายเอง


 

Sponsored Ad

 

        ขณะที่ นางอรุณพร เจ้าของบัญชีเงินฝาก บอกว่า ที่ผ่านมาตนไว้วางใจธนาคาร เพราะใช้บริการธนาคารแห่งนี้มากว่า 40 ปี และ น.ส.สุปรียา ก็ดูแลตนดีมาตลอด ไม่คิดว่าจะมาเกิดเหตุการณ์แบบนี้ และอยากให้ทางธนาคารคืนเงินส่วนที่เหลือ เนื่องจากเป็นเงินที่ตนค่อยๆ เก็บสะสมมาตั้งแต่สมัยยังสาว

ชมคลิปเพิ่มเติม 

คลิปเปิดไม่ออก >>>>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<<<

ข้อมูลและภาพจาก อมรินทร์ ทีวี, kapook

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ