"ปิ่น เก็จมณี" เปิดใจครั้งแรกถึง "เจ เจตริน" ตอนนี้แฮปปี้ดี เป็นห่วงแค่ลูกทั้ง 3 คน

LIEKR:

สีหน้าแม่ปิ่นคือบอกทุกอย่างแล้วจริงๆ

    หลังจากปล่อยให้ลือกันมานาน ในที่สุดคุณแม่ลูก 3 เจ้า อย่าง "ปิ่น เก็จมณี วรรธนะสิน" ที่ได้ออกมามาให้สัมภาษณ์เสียที หลังโดนเม้าท์ข่าวเลิกรากับสามีอย่าง "เจ เจจริน วรรธนะสิน" 

    งานนี้แม้เจ้าตัวจะไม่อยากพูดถึงเรื่องข่าวการเลิกกันกับสามีเท่าไหร่นัก แต่ก็ใจแกร่งพูดได้เต็มปากว่าตอนนี้ทั้ง 2 ต่างก็มีความสุขในแบบของตัวเอง และเป็นเพื่อน และพ่อแม่ที่ดีของลูก ๆ ทั้งสามเหมือนเดิม

 

Sponsored Ad

 

    เจ้าตัวได้บอกว่า "เอาจริงๆ ปิ่นไม่อยากพูดค่ะ เพราะว่ามันค่อนข้างจะเป็นเรื่องเซ็นซิทีฟ และปิ่นแคร์ความรู้สึกของลูกทั้ง 3 คนมากๆ ค่ะ เอาเป็นว่าไม่พูดดีกว่า"

 

Sponsored Ad

 

    "ตอนนี้แข็งแรงดี มีความสุข และได้ทำอะไรหลายอย่างที่ไม่เคยทำ ก็โอเคค่ะ ปิ่นไม่เคยทราบเลยว่าจะมีคนรักปิ่น และให้กำลังใจปิ่นได้มากขนาดนี้ คือซึ้ง และฝากขอบคุณทุกคนตรงนี้เลยค่ะ เพราะมันเป็นกำลังใจที่ดีมาก"

    "ไม่เสียดายเวลาที่อยู่กันมา 20 ปี แต่เอาเป็นว่าไม่อยากพูดดีกว่า ตอนนี้ปิ่นและลูกมีความสุขมาก ในส่วนของเจเขาก็มีความสุข เพราะฉะนั้นเราเป็นเพื่อนกัน เป็นพ่อเป็นแม่ที่ดีที่ช่วยกันเลี้ยงลูก มีความสุขมากค่ะ รอยยิ้มส่วนใหญ่ตอนนี้ของเรามาจากลูกค่ะ และมาจากกำลังใจของทุก ๆ คน" 

 

Sponsored Ad

 

    หลายคนเป็นห่วงเรื่องสุขภาพ ดูผอมลงมาก เจ้าตัวก็บอกว่า "ก็น่าจะเป็นเรื่องธรรมดา เวลาเครียดก็จะนอนไม่พอและผอมลง แต่ตอนนี้ปิ่นกำลังบิ้วท์ให้กลับมาแล้ว ก็กำลังกลับมารับงานแล้วค่ะ"

 

Sponsored Ad

 

    เห็นก่อนหน้านี้ก็บินไปลอนดอน ประเทศอังกฤษไปทำอะไร... เจ้าตัวได้ตอบว่า "เราบินตลอดทุกปีอยู่แล้วค่ะ เพราะก่อนหน้านี้อีก 2 คนอยู่ที่ลอนดอน แล้วตอนนี้เจ้าสมุทรกำลังจะย้ายจากโรงเรียนมาอยู่มหาวิทยาลัย ก็คงจะต้องบินไปบินกลับเรื่อย ๆ"

    อยากย้ายไปอยู่ที่นู้นเพื่อได้ดูแลลูกอย่างใกล้ชิด ที่ผ่านมาก็ดูแลตลอดอยู่แล้วดูแลตั้งแต่เกิด ที่คนบอกเตรียมลาเมืองไทย อันนั้นคนน่าจะตีความกันไปเอง แต่จริงๆ ปิ่นแค่ไปดูแลเจ้าสมุทร ไปถ่ายรูปวันเรียนจบกับเขาแค่นั้นเองค่ะ ส่วนเราวันนี้เต็ม 100 เปอร์เซ็นต์ทั้งร่ายกายและจิตใจค่ะ"

ชมคลิป

>>> คลิปเปิดไม่ออก กดที่นี่ <<<

ที่มา : TOP DARA

บทความที่คุณอาจสนใจ