ชาวเน็ตย้อนสัมภาษณ์ "ก๊อต-โบว์" ตอนคบกัน 7 ปี ยอมรับเคยเลิกกันมาแล้ว 40 ครั้ง

LIEKR:

"บางเรื่องก็รู้ว่าฉันผิดเนี่ยแหละ แต่ฉันไม่ชอบที่จะเป็นคนผิด" #ก๊อตจิรายุ กล่าว

        ต้องบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งคู่ที่สร้างความฮือฮาให้กับโลกโซเชียลเป็นอย่างมาก สำหรับกรณีการแยกทางกันของคู่รัก 10 ปี "ก๊อต จิรายุ" และ "โบว์ เบญจวรรณ"

        หลังจากที่เมื่อไม่นานมานี้สาวโบว์ได้ออกมาปล่อยโฮกลางรายการพร้อมเผยว่ายุติความสัมพันธ์กันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

 

Sponsored Ad

 

        โดยล่าสุดในโลกออนไลน์ก็ได้มีการขุดสัมภาษณ์ของทั้งคู่ที่เคยให้สัมภาษณ์เมื่อ 2 ปีที่แล้ว ที่ตอนนั้นทั้งคู่คบกันได้ 7 ปี ซึ่งทั้งสองก็ได้เผยว่าตลอดระยะเวลา 7 ปีที่คบกัน ทะเลาะกันจนเลิกกันมาแล้ว 30-40 ครั้ง

 

Sponsored Ad

 

        โดยตอนนั้นสาวโบว์ก็ได้เผยว่า ที่ทะเลาะกันมันเป็นเพราะเรื่องเล็ก ๆ น้อย ๆ  พอไม่ลงเอยกันก็แยก ไม่เคลียร์แต่กลับแยกกันไปเลยแล้วพอผ่านไปอาทิตย์หนึ่งถึงค่อยกลับมาคุยกัน

 

        และเมื่อถามทั้งคู่ต่อว่าตอนนั้นทั้งคู่ได้ใช้คำนี้เลยไหม หนุ่มก็อตก็ได้อธิบายว่า ไม่ได้ใช้คำว่าเลิก แต่บอกว่าเออ พอ แล้วก็หายไปเลย ทางด้านสาวโบว์ก็ได้เสริมต่อว่า เขาจะมีหลายคำมาก เขาจะหลีกเลี่ยงคำว่าเลิก ก่อนที่หนุ่มก๊อตจะได้เผยอีกว่า กั๊กไว้ก่อน

 

Sponsored Ad

 

        โดยหนุ่มก็อตได้เผยอีกว่า ทั้งคู่มีความพยายามที่จะเอาชนะกันตลอด พอคบกันนาน ๆ ใกล้กันจนดูแคลนกลายเป็นว่าอย่างช่วงแรก ๆ ก็มีความเคารพซึ่งกันและกัน แต่หลัง ๆ กลับไม่ใช่เคารพกัน พวกตนเอาความต้องการของตัวเองเป็นใหญ่ และพยายามจะเรียกร้องจากอีกฝ่ายมากเกินไป 

 

Sponsored Ad

 

        และเมื่อถามต่อว่าทำไมตอนนั้นไม่พูดคุยกันด้วยเหตุผล ทั้งคู่ก็ได้เผยว่า ใช้อารมณ์ล้วน ๆ 

        โดยหนุ่มก๊อตก็ได้ยอมรับว่า "เธอเอาไฟราดมา ได้ ฉันมีน้ำมัน สุดท้ายเถียงกันคอเป็นเอ็น แล้วไม่ได้อะไร แต่พอเราเบรกไปสักอาทิตย์สองอาทิตย์ สติมันถึงตามมาว่าทำไปเพื่ออะไร"

 

Sponsored Ad

 

        งานนี้ทำเอาสาวแพทถึงกับเอ่ยปากว่า ตนได้ฟังตั้งแต่ต้นรายการก็ได้แต่คิดในใจว่ารอดมาได้ยังไงถึง 7 ปี ถ้าทะเลาะกันขนาดนี้มันน่าจะแยกย้ายไหม

 

Sponsored Ad

 

        โดยสาวโบว์ก็ได้เผยว่า 5 ปีแรกอาจจะหนักหน่อย แต่ 2 ปีหลังไม่มีเลย เรามีการปรับจูนความสัมพันธ์ของทั้งคู่ ทางด้านหนุ่มก๊อตก็ได้เผยอีกว่า เรียนรู้ตัวเองก่อนและเรียนรู้ซึ่งกันและกัน

ชมคลิป

>  คลิปเปิดไม่ออกกดตรงนี้ <

ที่มา : 2020 ENTERTAINMENT

บทความที่คุณอาจสนใจ