มาลองเล่นกัน "ภาพไหน" ที่คุณมองแล้วรู้สึก "สงบที่สุด" บ่งบอกถึงการคิด นิสัยว่าคุณเป็นคนยังไง

LIEKR:

ถ้าพร้อมแล้วเข้ามาเล่นกันเลย !!

    วันนี้ทีมงานเรามาชวนทายนิสัยจากการเลือกภาพ เราจะมีมาให้เลือกด้วยกัน 4 ภาพ โดยให้คุณมองดูแล้วก็เลือกเลยว่า ภาพไหนที่คุณมองแล้วรู้สึกสงบที่สุด เลือกมาเพียง 1 ภาพ เท่านั้นมันจะบอกถึงความคิด นิสัย ของคุณได้ค่อนข้างแม่นมาก ๆ ทีเดียว ถ้าพร้อมแล้วเข้ามาเล่นกันเลย

มาเริ่มกันที่ภาพแรกกันเลย 

 

Sponsored Ad

 

1. ดอกไม้ตอนส่องสว่างสวยงาม

    หากเลือกภาพนี้จะบ่งบอกว่าเป็นคนที่สังเกตการณ์ได้เก่งมาก พึงพอใจในตัวเองสุด ๆ พอใจกับตัวเองที่เป็นอยู่ โดยไม่ได้คิดหวังว่าจะให้ชีวิตเปลี่ยนแปลงไปจากนี้มากนัก เพราะว่าพึงพอใจแล้ว แต่ว่าก็ไม่ให้มันแย่ไปกว่านี้ เวลาทำงานก็เหนื่อยมากเหมือนกัน แต่ว่าก็มีความสุขดี ไม่เดือดร้อนใคร นิสัยเป็นคนตรงไปตรงมา จริงใจ เป็นคนดี ไม่นานความดีจะมาตอบแทนคุณเอง และไม่ชอบการโกหกที่สุด

2. เลือกภาพดอกไม้สีแดง

 

Sponsored Ad

 

    ไม่ค่อยจะสังเกตอะไรเท่าไหร่ เป็นคนที่ทำอะไรตรงไปตรงมา ฉลาด สติปัญญาดี เป็นคนเปิดใจให้กับคนอื่นได้ดี เป็นคนที่ยอมรับในความเป็นจริง เป็นคนอ่านคนอื่นได้อย่างทะลุปรุโปร่ง เป็นคนซื่ อ ๆ บื้ อ ๆ จากภายนอกดูไม่ค่อยจะมีอะไร ชอบวางแผน ชอบใช้คำพูดในการจัดการเรื่องราวอื่น ๆ มีความเฉียบขาด โดยไม่ค่อยสนใจคำพูดของคนอื่นสักเท่าไหร่นะ

3. เลือกภาพสุดทางยาวไกลไปสุดสายตา

 

Sponsored Ad

 

    นิสัยเป็นคนชอบสังเกตมาก ๆ มีความถี่ถ้วน ละเอียดมาก ๆ ชอบเห็นการพัฒนาการของตัวเอง มีเป้าหมายชัดเจน มีความคิดยิ่งใหญ่ ไม่ค่อยแสดงออกให้คนอื่นรู้เท่าไหร่ ฉลาดมาก สติปัญญาเฉียบแหลม ตัดสินใจเด็ดขาด เป็นคนไม่ เ ส แ ส ร้ ง คิดอะไรก็ว่าไปตามตรงเลย

4. ภาพทะเลสาบกว้างไกล

 

Sponsored Ad

 

    นิสัยของคุณจะเป็นคนที่ช่างสังเกต ชอบมองโน่น มองนี่ตลอด แต่ก็มีนิสัยเสียที่ชอบแอบมองคนอื่น และมักจะเก็บข้อมูลก่อน แต่ก็ไว้ใจได้ ไม่ได้น่าสงสัยอะไร มีความซุกซนอย่างมาก นั่นคือนิสัยจริง ๆ น่ารัก ร่าเริง อยู่กับที่ไม่ค่อยติดเลย อย่างทำโน่น ทำนี่ไปเสียหมด

    แล้วคุณเลือกภาพไหน เป็นอย่างไรบ้างคะ บอกได้ถึงนิสัยที่แท้จริงของคุณได้มากน้อยแค่ไหน ถ้าอยากจะรู้ว่านิสัยของแต่ละคนเป็นแบบไหนก็ลองเอาภาพทั้ง 4 ไปให้เลือกลองดูแล้วจะได้เข้าใจนิสัยแท้จริงทันที

ข้อมูลและภาพ จาก verrysmilejung

บทความที่คุณอาจสนใจ