ทายนิสัยลึกๆ จาก "ตัวอักษรหน้า" ชื่อเล่น "ก-ฮ" เเม่นจนขนลุก จะเป็นยังไงมาดูกัน !

LIEKR:

ทายนิสัยลึกๆ จาก "ตัวอักษรหน้า" ชื่อเล่น "ก-ฮ" เเม่นจนขนลุก จะเป็นยังไงมาดูกัน !

        วันนี้เราก็มีการทำนายนิสัยจากชื่อของเราด้วย ชื่อของเราขึ้นต้นด้วยตัวอักษรตัวใด ก็ล้วนมีความหมายในตัวทั้งสิ้น มาชมกันเลยย ไม่เชื่ออย่าลบหลู่ ไม่ว่ากันนะจ๊ะ (โปรดใช้วิจารณญาณการในอ่าน)


 

Sponsored Ad

 

        จะเป็นยังไงกันบ้างมาดูกันเลย...

1.ชื่อที่ขึ้นต้นด้วย ก, อ

        เธอเป็นคนที่ร่าเริงแจ่มใส และเป็นคนที่มีความมุ่งหวังในชีวิต มักจะประสบความสำเร็จในด้านต่างๆของชีวิตได้เป็นอย่างดี เนื่องจากเป็นคนที่มีความตั้งใจในการกระทำทุกอย่างที่ทำลงไป เธอเป็นคนมีความรักที่มั่นคงดุจหินผา แม้จะไม่หวือหวาโรแมนติก แต่ก็เป็นความรักที่ทำให้คนทั้งโลกอิจฉาได้ อ้อ สำหรับเนื้อคู่ของเธอ จะเป็นคนรูปร่างสันทัด ผิวขาว ว้าว…ใช่เขาคนนั้นที่เธอแอบปิ๊งส์อยู่หรือเปล่าเอ่ย


 

Sponsored Ad

 

2.ชื่อที่ขึ้นต้นด้วย ง,ถ

        เธอเป็นคนช่างฝัน และเต็มไปด้วยจิตนาการ แต่ติดจะอารมณ์แปรปรวนอยู่สักหน่อย ประมาณว่าเดี๋ยวดีเดี๋ยวร้าย แต่จริงๆแล้วไม่มีอะไรมากเนื่องจากเป็นคนที่ออกจะอ่อนไหวมากไป สักหน่อยเท่านั้นเอง เธอก็เป็นคนหนึ่งที่ประสบกับความสำเร็จในชีวิตได้

        หากเรื่องนั้นเป็นเรื่องที่เธอพอใจอยากจะทำส่วนความรักเธอจะมีรักแสนจะหวือหวาโรแมนติคเหมือนกับบุคลิกของเธอนั้นแหละ เนื้อคู่ของเธอจะเป็นคนรูปร่างสูง ผิวสีดำแดง และเป็นนักกีฬาที่เก่งกาจ


3.ชื่อที่ขึ้นต้นด้วย ช, ม

 

Sponsored Ad

 

        เธอเป็นคนที่มีบุคลิกเป็นผู้ใหญ่ มีความเงียบขรึมเป็นนิสัยประจำและเป็นคนที่จริงจังกับชีวิตเอามาก…มาก ข้อดีของเธอคือเป็นคนที่ตั้งใจทำในสิ่งที่เธอมุ่งมั่นจนประสบความสำเร็จ ส่วนข้อเสียของเธอจะไม่ค่อยยอมรับ ความผิดพลาดที่เกิดขึ้นได้อย่างง่ายๆ ออกจะเป็นคนที่รั้นเอาการเลยทีเดียวความรักของเธอจะมาในรูปเรียบๆ นิ่งๆ เหมือนกับตัวเธอนั่นแหละ ส่วนเนื้อคู่จะเป็นคนผิวขาว อายุมากกว่าสักห้าปีขึ้น ว่าไงจ้ะ…เจอรึยัง


4.ชื่อที่ชึ้นต้นด้วย ข, ด

        เธอเป็นคนที่มีบุคลิกเปรี้ยวปรูดปราด คล่องแคล่วไปเสียทุกอย่าง ออกจะใจร้อนไปสักนิด แต่เธอก็มักจะเป็น ที่ชื่นชอบของบุคคลทั่วๆไปอยู่เสมอเพราะความที่เป็นคนคล่องแคล่วในการสมาคมกับบุคคลต่างๆอย่างช่ำชอง ความรักของเธอจะมาในรูปแบบหวือหวา
        ประมาณว่าเป็นรักแรกพบอะไรอย่างนั้นเลยทีเดียว ข้อเสียคือคู่ของเธอออกจะใจร้อนพอกัน ฉะนั้นต้องปรับตัวเข้าหากันมากๆหน่อย ส่วนรูปร่างหน้าตาของเนื้อคู่จะเป็นคนสูงโปร่ง ผิวขาว ตาโต โอโห ครบสูตรจริงๆ

 

Sponsored Ad

 


5.ชื่อที่ขึ้นต้นด้วย ญ, ศ

        เธอเป็นคนที่มีบุคลิกอ่อนหวาน น่ารัก พูดจาไพเราะ และอ่อนโยนมองโลกในแง่ดีอยู่เสมอ แต่ข้อเสียก็คือจะเป็นคนที่อ่อนไหวกับสิ่งรอบข้างได้ง่ายๆ ทำให้ใครๆอาจหาว่าอ่อนแอ
        แต่จริงๆแล้วเธอเป็นคนที่น่าคบหาคนหนึ่งเลยทีเดียว ความรักของเธอจะมาในรูปแบบที่โรแมนติคเปรียบเหมือนชายกลางกับพจมานอะไรปานนั้นเลย ส่วนลักษณะเนื้อคู่ของเธอจะเป็นคนรูปร่างสันทัด ผิวขาวเหลือง อายุมากกว่าสักประมาณ 5 ปี


 

Sponsored Ad

 

6.ชื่อที่ขึ้นต้นด้วย ธ, ห

        เธอเป็นคนที่สน แก่น และเฮี้ยวอย่างร้ายกาจ และเพราะบุคลิกขี้เล่นของเธอนี่เองจะทำให้เธอพบเจอกับเนื้อคู่ที่ขรึมแล้วเป็นผู้ใหญ่เอามากๆ (อ้าว…ทำไมงั้นล่ะ)
        ด้วยความที่มีนิสัยตรงกันข้ามนี้แหละทำให้สามารถรั้งกันและกันไว้อยู่ไม่งั้นก็แหลกกันไปข้างหนึ่งเลยใช่ไหมล่ะ รูปร่างหน้าตาของเนื้อคู่ของเธอจะเป็นคนรูปร่างสูง ผิวสีแทน ผมหยักศก (โอ้โห ละเอียดขนาดนี้เชียว) อายุมากกว่าเธอสัก 2-3 ปีขึ้นไป


7.ชื่อที่ขึ้นต้นด้วย น,ส

        เธอเป็นคนที่มีความกระตือรือร้น ชอบโลดโผนโจนทะยาน เอามากๆไม่ชอบความเฉื่อยชาใดๆทั้งปวง เธอมักจะชอบสังสรรค์กับบุคคลอื่นอยู่เสมอและมักจะเป็นที่รักของบุคคลเหล่านั้นด้วย
        เธอจะเป็นคนที่มีเสน่ห์กับเพศตรงข้ามอย่างร้ายกาจ (แหม…น่าอิจฉาที่สุด) ความรักของเธอจะเป็นประมาณมีหนุ่มมากหน้าหลายตาเข้ามาจีบแต่เธอจะเลือกเอาคนที่ดูเรียบที่สุดที่เข้ามายื่นใบสมัครเนื่องจากเธอจะแพ้ความดีของเขา เนื้อคู่ของเธอจะเป็นคนผอม สูง ผิดดำแดง หน้าตาน่ารัก

 

Sponsored Ad

 


8.ชื่อที่ขึ้นต้นด้วย ฝ, ว

        เธอเป็นคนที่รักธรรมชาติ ชอบที่จะท่องเที่ยวเดินทางไปในโลกกว้าง รักสันโดษ รักศิลปะและเสียงดินตรี ความรักของเธอจะมาในรูปแบบที่เรียบง่าย แต่จริงจังและหนักแน่น ประมาณว่าชั่วฟ้าดินสลายขนาดนั้นเลย เนื้อคู่ของเธอจะเป็นคนผิวสีแทน รูปร่างสันทัด อ้อ…ไว้ผมยาวอีกด้วยนะ

9.ชื่อที่ขึ้นต้นด้วย ค ภ

        เธอเป็นคนที่สุดแสนจะโรแมนติค รักความอ่อนหวานสวยงามทุกอย่างบนโลกนี้ เธอจะมองโลกในแง่ดีและชอบช่วยเหลือคนอื่นอยู่เสมอ ความรักของเธอจะโรแมนติคสุดๆเพราะเธอจะเจอกับคู่ที่มีความอ่อนหวานพอกัน รูปร่างหน้าตาก็ประมาณว่าผมหยักศก ผิวขาว รูปร่างสูงโปร่ง ใส่แว่นสายตาอีกด้วย ไงจ๊าบใช่ไหมล่ะ

Sponsored Ad


10.ชื่อที่ขึ้นต้นด้วย จ, พ

        เธอเป็นคนที่ฉลาด รักความก้าวหน้า ชอบท้าทายในสิ่งที่แปลกๆใหม่ๆ อยู่เสมอ เธอเป็นคนที่จะทนไม่ได้เลย กับเรื่องราวที่ล้าสมัย ความรักของเธอจะมาในรูปแบบของสังคมยุคใหม่ คือค่อนข้างจะใจกว้างในการคบหา ให้อิสระซึ่งกันและกัน ส่วนเนื้อคู่ของเธอจะเป็นคนที่ดูดี แต่งเนื้อแต่งตัวเก่ง ผิวขาว รูปร่างสูง กระซิบอีกทีก็ได้ว่าหล่อนะ


11.ชื่อที่ขึ้นต้นด้วย ฆ, ผ

        เธอเป็นคนที่อ่อนหวานมากและยังโรแมนติคอย่าบอกใคร รักสวยรักงามที่สุด พิถีพิถันในทุกเรื่อง เธอเป็นคนที่มีจิตใจดีชบช่วยเหลือคนอื่นใครๆ ก็มีกจะมาปรึกษาหารือกับเธออยู่บ่อยๆและพวกเขามักจะได้รับความสบายใจกลับไปอยู่เสมอ ความรักของเธอจะเป็นความรักที่แสนจะบริสุทธิ์สดใสและอ่อนหวานโรแมนติคอย่าบอกใคร ส่วนเนื้อคู่ของเธอน่ะเขาเป็นคนรูปร่างสูงโปร่ง ผิวขาวเหลืองผมตรงจ้า


12.ชื่อที่ขึ้นต้นด้วย ซ, ค

        เธอเป็นคนร่าเริง มองโลกในแง่ดี และรักอิสระมากที่สุด เธอเป็นกคนที่ใจกว่างที่ใครๆต่างก็ยอมรับ เพราะความใจกว้างของเธอนี่เองทำให้เธอมีเพื่อนฝูงเยอะแยะมากมาย
        ความรักของเธอดวงชะตาได้บอกเอาไว้ว่าจะพบรักกับเพื่อนฝูงของเธอนั่นแหละ ตอนแรกก็เป็นเพื่อนแต่ต่อมาก็พัฒนากลายเป็นคนรู้ใจในที่สุด (ว้าว…) ส่วนเนื้อคู่ของเธอจะเป็นหนุ่มอารมณ์ดี ขึ้เล่น สนุกสนานร่าเริงมากๆเลย


13.ชื่อทึ่ขึ้นต้นด้วย ฌ, ร

        เธอเป็นคนที่มักจะสนใจในสิ่งแปลกๆ ที่คนอื่นเขาไม่สนใจกัน ชอบในเรื่องท้าทายความสามารถต่างๆ เธอเป็นคนที่ใจนักเลงไม่ใช่น้อยเลย แถมยังใจกว้างอย่างสุดๆ ชนิดที่เพื่อนฝูงรักใคร่ชอบพอเอามากๆ ความรักของเธอจะเป็นความรักที่เข้าอกเข้าใจกันอย่างเพื่อนที่รู้ใจมากกว่าจะหวือหวาขี๋จ๋าจนน้ำตาลหก แต่รับรองได้ว่ารักของเธอน่ะจะมั่นคงและยืนยาวเอามากๆเลย เนื้อคู่ของเธอจะเป็นคนที่ดูท่าทางเป็นผู้ใหญ่ ออกจะเชยไปซะ หน่อย รูปร่างสูง ผิวคล้ำจ้า


14.ชื่อที่ขึ้นต้นด้วย ฉ, ย

        เธอเป็นคนที่หนักแน่นมั่นคง มีความเป็นผู้หลักผู้ใหญ่มากกว่าอายุ เป็นคนที่ตั้งใจจริงและจริงจังกับชีวิตเอามากๆ ความรักของเธอจะเป็นความรักที่จริงจังและหนักแน่น 

        แต่ถ้าเธอลดความซีเรียวลงจะดีมากๆ กับความรัก เพราะจะได้ประคับประคองได้ยืนยาว ไม่ต้องผิดพ้องหมองใจกันให้น้ำตาร่วงเป็นเผาเต่า ส่วนเนื้อคู่ของเธอ ดวงชะตาบอกเอาไว้แค่ว่าเขาเป้นคนที่รูปร่างสูงแค่นั้นเองจ้ะ


15.ชื่อที่ขึ้นต้นด้วย ฎ, ล

        เธอเป็นคนที่แสนจะสุภาพเรียบร้อย และน้ำจิตน้ำใจงามอย่างที่สุด จนบางทีใครๆเขาก็ให้สมญานามว่ายายเชย แต่เธอก็มักจะเป็นคนที่ประสบความสำเร็จในชีวิตเนื่องจากเธอเป็นคนที่พิถีพิถันและรอบคอบเสมอในการจะทำอะไร เธอจะมีความรักที่บริสุทธิ์งดงามราวกับดอกกุหลาบสีขาว เนื้อคู่ของเธอจะเป็นคนที่ผิวขาวหน้าตา ท่าทางใจดี และอายุมากกว่าเธอประมาณ 5 ปี


16.ชื่อที่ขึ้นต้นด้วย ณ, ษ

        เธอเป็นคนที่ร่าเริงแจ่มใส มีชีวิตชีวา ใครๆอยู่ใกล้แล้วมักจะมีความสุข เธอมักจะช่วยเหลือคนอื่นอยู่เสมอ จึงทำให้มีเพื่อนฝูงเยอะแยะ ความรักของเธอจะสดใสราวกับพระอาทิตย์ (ขนาดนั้นเลย) ส่วนคนที่จะเป็นเนื้อคู่ของเธอจะเป็นคนผิวสีดำแดง รูปร่างสันทัด ใส่แว่นเสียด้วยสิ


17.ชื่อที่ขึ้นต้นด้วย ฐ, บ

        เธอเป็นคนสุภาพเรียบร้อย น้ำจิตน้ำใจงามไม่ค่อยจะโลดโผนโจนทะยานกับใครเขามากนัก สไตล์ที่เขาเรียกกันว่าคุณหนูนั่นแหละ
        เธอชอบที่จะช่วยเหลือคนอื่นและเป็นที่ปรึกษาที่ดีให้กับทุกคนอยู่เสมอ ความรักของเธอจะหวือหวาอยู่สักหน่อยเพราะเธอจะเจอกับหนุ่มโรแมนติคอย่างร้ายเลยทีเดียว ส่วนเนื้อคู่ของเธอจะเป็นคนรูปร่างสูง เป็นนักกีฬา และนักดนตรีอีกด้วยนะ


18.ชื่อที่ขึ้นต้นด้วย ฑ ป

        เธอเป็นคนอ่อนหวาน โรแมนติค มองโลกในแง่ดีอยู่เสมอ แต่เธอมักจะติดนิสัยใจร้อนอยู่สักหน่อยยามไม่ได้ ดั่งใจเธอจะออกฤทธิ์ออกเดชอยู่ไม่น้อยเลย
        ความรักของเธอจะรักแบบเรียบๆง่ายๆ เพราะเนื้อคู่ของเธอจะเป็น ผู้ใหญ่กว่าเธออยู่สักหน่อย เนื้อคู่ของเธอเขาจะมีผิวสีดำแดง รูปร่างสันทัดจ้า


19.ชื่อที่ขึ้นต้นด้วย ฏ, ท

        เธอเป็นคนห้าวๆ ลุยๆ แบบถึงไหนถึงกันอยู่เสมอ แถมยังใจคอกว้างขวางกล้าได้กล้าเสียอีกด้วยสิ ความรักของเธอจะเป็นแบบหนักแน่น ทรงพลังด้วยความเข้าอกเข้าใจกันสุดชีวิต ส่วนเนื้อคู่เขาจะเป็นคนผิวขาว รูปร่าง สูงโปร่ง เอ้า…ว่าไง หาเจอแล้วรึยังเอ่ย…


20.ชื่อที่ขึ้นต้นด้วย ฒ, ฟ

        เธอเป็นคนที่อ่อนโยน ร่าเริง และมีอารมณ์ขันอยู่เสมอ ใครที่ได้อยู่ใกล้เธอจะรู้สึกสบายใจ ดังนั้นเธอจึงเป็นคนหนึ่งที่มีเสน่ห์ต่อเพศตรงข้ามเอามากๆ
        ความรักของเธอจะมาในรูปแบบขาวบริสุทธิ์ ด้วยความหนักแน่น มั่นคง เนื่องจากเธอเป็นคนที่แสยจะน่ารัก ฉะนั้นหวานใจของเธอเขาก็จะปลื้มในตัวเธอมากเป็นธรรมดา เนื้อคู่ของเธอจะเป็นคนผิวขาวเหลือง รูปร่างสันทัดจ้า


21.ชื่อที่ขึ้นต้นด้วย ฬ, ฮ

        เธอเป็นคนที่ร่าเริงแจ่มใส และเป็นคนที่รักศิลปะและเสียงดนตรี อารมณืของเธอสวยงามเหมือนกับบทกวี เพราะๆสักบทหนึ่ง ความรักของเธอจะเป็นความรักที่สวยงาม โรแมนติคเอามากๆส่วนเนื่อคู่ของเธอเขาจะเป็น คนรูปร่างสูงผิวสองสี และเป็นหนุ่มนักดนตรีอีกต่างหาก
ข้อมูลและภาพ จาก khaisod

บทความที่คุณอาจสนใจ