"นางเอกดัง" กลับบ้านเติมกำลังใจ ลาฮอลลีวูดบินกลับบ้านเกิด ที่อ่างทอง เผยชีวิตติดดินเรียบง่าย

LIEKR:

ต่อให้กายไปอยู่ที่ไหนของโลก แต่ครอบครัวและบ้านเกิดคือกำลังใจที่ดีที่สุดค่ะ

    นานๆ ครั้งที่นางแบบ-นักแสดงสาว "ปู-ไปรยา ลุนด์เบิร์ก" จะบินกลับมาเมืองไทย หลังผันตัวไปเอาดีในเส้นทางบันเทิงฮอลลีวูด แต่เมื่อไหร่ที่ได้กลับบ้านเกิดสาวปูก็มักจะไปหาครอบครัวที่ต่างจังหวัดพักกายพักใจ หอบเอากำลังใจดีๆ เพื่อไปลุยงานต่อเป็นประจำ

    อย่างล่าสุด เจ้าตัวและน้องชายกลับมาเยี่ยมคุณยาย ที่บ้านเกิด อ.แสวงหา จ.อ่างทอง พร้อมเผยภาพบรรยากาศแสนอบอุ่นเรียบง่าย ร่ายล้อมไปด้วยธรรมชาติสีเขียวงามตา พร้อมเขียนข้อความระบุว่า

 

Sponsored Ad

 

    ...Angthong is where my family is from. Every time I come back here - my heart is once again full. It's hard not to feel how far LA is from my grandma and my aunts. This place puts love and light back in my heart. All the rejection/personal battles and the doubt in my heart melts away when I come here. It's funny how we travel so far away to find what we think will give us happiness only to find it's all smoke and mirrors and this is what life is about and this is what feeds your soul. 

 

Sponsored Ad

 

    กลับอ่างทองมาหาครอบครัวทุกครั้ง หัวใจมีกำลังใจกลับแอลเอ บางทีใจต้องสู้ เพราะเลือกที่จะเริ่มใหม่ วันนี้มีความสุขมากจนตอนจะกลับน้ำตาแตกเลย รักที่นี้มากค่ะ....

 

 

Sponsored Ad

 

    ซึ่งแปลความหมายได้ว่า "อ่างทองคือที่ที่ครอบครัวของฉันจากมา กลับมาที่นี่ทีไรหัวใจพองโตทุกที ยากที่จะไม่รู้สึกว่าแอลเออยู่ห่างจากคุณยายและน้าของฉันมากเพียงใด สถานที่แห่งนี้ทำให้ความรักและแสงสว่างกลับมาอยู่ในหัวใจของฉัน"

    "การปฏิเสธทั้งหมด/การต่อสู้ส่วนตัวและความสงสัยในใจของฉันละลายหายไปเมื่อฉันมาที่นี่ เป็นเรื่องตลกที่เราเดินทางไกลเพื่อค้นหาสิ่งที่เราคิดว่าจะให้ความสุขแก่เรา แต่กลับพบเพียงควันและกระจกเท่านั้น และนี่คือสิ่งที่เกี่ยวกับชีวิต และนี่คือสิ่งที่หล่อเลี้ยงจิตวิญญาณของคุณ"

 

Sponsored Ad

 

.

.

.

.

.

จากโพสต์ต้นฉบับ

ที่มา : prayalundberg

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ