โอซา แวง ควงแฟนหนุ่มนักธุรกิจ ลูกครึ่งอเมริกัน-จีน เมินคำครหาคบ 1 ปี ทำไมรีบแต่งงาน

LIEKR:

เจอคนที่ใช่ก็ไม่อยากรอ.. "โอซา แวง" ควงนักธุรกิจหนุ่ม จดทะเบียนสมรสหวานชื่น

หมายเหตุ : สามารถรับชมคลิปเต็มได้ที่ด้านล่างบทความค่ะ

        ต้องบอกเลยว่าเซอร์ไพรส์สุด ๆ หลังจากที่นางแบบสาวสวย โอซา แวง ถูกแฟนหนุ่ม จอน ลอร์ นักธุรกิจลูกครึ่งอเมริกัน-จีน คุกเข่าขอแต่งงานไปเมื่อช่วงเดือนกุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา 

        หลังคบหาดูใจกันมาได้สักพัก และมีแผนว่าจะจดทะเบียนสมรสกันที่ประเทศสิงคโปร์ ในวันที่ 31 มีนาคม แต่ก็ต้องยกเลิกออกไปก่อน เนื่องจากสถานการณ์ไม่ค่อยเป็นใจ จึงเปลี่ยนแผนมาจดทะเบียนสมรสที่เมืองไทยแทน ส่วนงานวิวาห์ก็ต้องเลื่อนออกไปก่อน

 

Sponsored Ad

 

        ล่าสุด โอซา แวง และ จอน ลอร์ ถือฤกษ์ดีควงแขนกันไปจดทะเบียนสมรสที่สำนักงานเขตลาดกระบัง กรุงเทพมหานคร พร้อมอวดแหวนเพชรเม็ดโตให้สื่อมวลชนได้เก็บภาพกันอีกด้วย

 

Sponsored Ad

 

        โอซา แวง เผยความรู้สึกว่า วันนี้รู้สึกตื่นเต้นมาก รอมานาน เพราะเลื่อนมาหลายเดือน แต่ก็รู้สึกสบาย แม้ครอบครัวทั้ง 2 ฝ่าย จะไม่ได้มาร่วมแสดงความยินดี เนื่องจากอยู่ต่างประเทศ 

        ส่วนที่มีข่าวว่าหลายคนมองว่าท้องก่อนแต่งหรือเปล่า สาว โอซา แวง ก็ยืนยันว่า ยังไม่ท้อง แต่หลังจากนี้จะเดินหน้าปั๊มทายาททันที เพราะอายุก็เข้าใกล้เลข 4 แล้ว วางแผนไว้ว่าอีก 1 ปี จะมีลูก ขอปล่อยให้เป็นเรื่องของธรรมชาติ

 

Sponsored Ad

 

        สำหรับการจดทะเบียนสมรส จะจดที่ประเทศไทยที่เดียว ส่วนเรื่องของงานแต่งที่วางแผนไว้ในช่วงมีนาคม ที่ผ่านมา ก็ต้องยกเลิกไป อยากรอให้สถานการณ์ดีขึ้นกว่านี้ก่อน ค่อยเตรียมเรื่องงานแต่งอีกที 

 

Sponsored Ad

 

        โดยจะจัดขึ้นที่สิงคโปร์และนิวยอร์ก แต่ยังไม่เคาะวัน และคงจัดเล็ก ๆ ในครอบครัวและเพื่อนสนิทแทน

        เมื่อถูกถามว่าทำไมถึงเลือกผู้ชายคนนี้ โอซา แวง กล่าวว่า เขาเป็นคนน่ารัก ไม่สนว่าตนเป็นอย่างไร ไม่เคยขอให้ตนเปลี่ยนอะไร 

 

Sponsored Ad

 

        และถึงจะจดทะเบียนแล้วแต่ยังใช้ชื่อนามสกุลเดิม แค่เปลี่ยนคำนำหน้าเป็นนางเฉย ๆ ส่วนงานในวงการยังคงมีละครในประเทศไทย รวมถึงมีงานซีรีส์ที่ประเทศสิงคโปร์ที่ถ่ายเสร็จแล้วให้ติดตามอยู่เหมือนเดิม

.

 

Sponsored Ad

 

ขอแสดงความยินดีกับทั้งคู่ด้วยนะคะ

.

.

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<

ที่มา : Instagram ase_wang, ไนน์เอ็นเตอร์เทน

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ