อ้วนแล้วก็ผอมได้! 7 คนดังเคยน้ำหนักพุ่ง ชีวิตรุ่งเพราะรีดไขมัน เห็นแล้วต้องขยี้ตาซ้ำ!

LIEKR:

ยอมใจในความพยายามเลยค่ะ

        หนึ่งในปัญหาน่าปวดหัวของใครหลายๆ คนคือ "ความอ้วน" แทบทุกคนก็เคยมีอดีตเกี่ยวกับเรื่องของน้ำหนักที่ขมขื่นกันทั้งนั้น เหมือนกับ 7 ดารา นักแสดงเหล่านี้ กว่าจะมาสวยหล่อขนาดนี้ได้ พวกเค้าต่างใช้เวลาในการปั้นหุ่น ทุ่มเทแรงกายแรงใจทั้งหมดเพื่อให้ได้หุ่นที่ฟิตแอนด์เฟิร์มแถมมีสุขภาพที่ดี แฟนๆ สามารถนำไปเป็นแรงบันดาลใจในการพิชิตภารกิจลดน้ำหนักได้ค่ะ!

Sponsored Ad

        1. อาเล็ก-ธีรเดช เมธาวรายุทธ

Sponsored Ad

        อาตี๋อ้วนในวันนั้นคือพระเอกดังในวันนี้ เห็นหล่อๆ เนี้ยบๆ แบบนี้ ใครจะรู้ว่าหนุ่มอาเล็ก เป็นคนจ้ำม่ำมาก่อน แล้วค่อยๆ ลดน้ำหนักลงมา “อาเล็ก” รีดน้ำหนักออกนับสิบกิโลกรัม ในช่วงเข้ามหาวิทยาลัยเพราะต้องร่วมกิจกรรม ซึ่งเขาก็ได้ให้สัมภาษณ์ไว้ว่า ตัวเองไปฟิตเนสอาทิตย์ละ 2-3 วัน ทำคาดิโอ เล่นบาสฯ บอล วิ่ง ว่ายน้ำอย่างต่ำก็สามวันต่ออาทิตย์ ถึงกินเยอะก็จะไม่อ้วนเร็ว ด้วยวินัยออกกำลังกายทำให้ตอนนี้ได้ขึ้นแท่นเป็นพระเอกหนุ่มหล่อเหลาขวัญใจเหล่าแฟนคลับ

Sponsored Ad

.

        2. นาย-ณภัทร เสียงสมบุญ

Sponsored Ad

        ยังคงจำกันได้ “นาย” ลูกชายนักแสดงรุ่นใหญ่ “หมู พิมพ์ผกา” ในวัยเด็กนายเป็นเด็กจ้ำม้ำ เคยหนักถึงเกือบร้อยกิโลกรัม เพื่อเริ่มโตจึงออกกำลังด้วยกีฬาประเภทกอล์ฟและฟุตบอล จนตอนนี้กลายเป็นพระเอกระดับแถวหน้าของประเทศไปแล้ว ไม่ว่าจะเล่นละครเรื่องใด เล่นโฆษณาตัวไหน หรือไปอีเวนต์งานใด ก็จะได้รับเสียงกรี๊ดจากแฟนคลับอยู่เสมอๆ 

Sponsored Ad

.

        3. ซิลวี่-ภาวิดา มอริจจิ

Sponsored Ad

        พอแตกเนื้อสาวเต็มตัว “ซิลวี่” ตัดสินใจหันมารักตัวเองมากขึ้นด้วยการฟิตหุ่น ออกกำลัง จนเธอดูผอมลงอย่างเห็นได้ชัด และแซ่บขึ้นทันตาเห็น สาวซิลวี่ยังได้ออกมาเผยเคล็ดลับไว้อีกด้วยว่า ให้ยับยั้งการกินของตัวเอง เปลี่ยนวิธี เลือกกิน กินให้น้อยลง ตื่นเช้า ถ่าย กินข้าว ฟิตเนส นอน ทำไปเรื่อยๆ จะรู้สึกได้ว่าน้ำหนักลดลงค่ะ

Sponsored Ad

.

        4. ซีแนม สุนทร

        “ซีแนม”  หรือ ซีแนม AF เป็นอีกหนึ่งสาวเสียงดี ที่เชื่อได้เลยว่าไม่มีใครไม่รู้จักเธออย่างแน่นอน หลายคนมักจะจำภาพของเธอ ในรูปแบบของสาวเสียงดี ร่างท้วม อวบ อ้วน แต่ขอบอกเลยว่าวันนี้เธอผอม หุ่นเป๊ะ เป็นอีกหนึ่งสาวที่สร้างแรงบันดาลใจให้คนกำลังอยากลดน้ำหนักมานักต่อนัก ซึ่งเธอได้ให้สัมภาษณ์ไว้ว่าควบคุมอาหารควบคู่กับการออกกำลังกาย เป็นวิธีเบสิกที่ดีที่สุด

.

        5. พีช-พชร จิราธิวัฒน์

        เป็นคนรูปร่างอ้วนมาตั้งแต่เด็ก “พีช” เริ่มหันมาใส่ใจตัวเองเมื่อตอนอายุ 18 ปี เล่นภาพยนตร์เรื่องแรก จากนั้นเค้าดูแลรักษาตัวเองจนกลายเป็นหนุ่มสุดฮอตอีกคนในวงการฯ

.

6. สไมล์-ภาลฎา ฐิตะวชิระ

        หายจากหน้าจอไปพักใหญ่ กลับมาอีกทีสาว “สไมล์” สวยสะพรั่งจนหนุ่มๆ เหลียวหลังกันเลยทีเดียว เพราะเธอรีดไขมันไปร่วม 20 กิโลกรัม เน้นออกกำลังกายและกินอาหารตามกรุ๊ปเลือด

.

        7. บิ๊กเอ็ม-กฤตฤทธิ์ บุตรพรม

        ใครจะเชื่อว่าหนุ่มซิกแพ็คแน่นอย่าง “บิ๊กเอ็ม” อดีตจะเคยมีไขมันเกาะตามร่างกายกับเค้าเหมือนกัน ก่อนเข้าวงการฯ เคยหนักกว่า 100 กิโลกรัม กระทั่งหันมาออกกำลังกาย ตั้งใจดูแลตัวเอง ด้วยวิธีการหักดิบทานข้าวแค่วันละ 1 มื้อ ในปริมาณข้าวน้อย กับเยอะแต่จะเป็นผักที่มีประโยชน์และยังงดทานของมัน รวมทั้งออกกำลังกายอย่างหนัก เลยหล่อเฟี้ยวขึ้นแท่นเป็นพระเอกเหมือนทุกวันนี้

.


ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม lekteeradetch, naphat_nine, silvypavida, zeenam_m, peach_pachara, smile.parada, bigm_krittari


บทความที่คุณอาจสนใจ