เลือกเส้นทางที่คุณอยากเดินมากที่สุด สามารถบอกได้ว่า สิ่งที่อยู่ในใจของคุณเป็นยังไง

LIEKR:

เลือกถนนที่คุณอยากเดินมากที่สุด..

        เรามาลองทำแบบทดสอบทายใจหัวข้อนี้ดู ง่าย ๆ ไม่ยาก ให้คุณลองเข้าไปดูด้านล่างนี้ เพียงแค่คุณหลับตาแล้ว ทำใจให้สงบ เรามีรูปทางเดินออกจากป่าทั้งหมด 6 เส้นทาง แลัวให้คุณเลือกมาหนึ่งเส้นทาง

        6 เส้นทางนี้ คุณจะเลือกเดินทางไหน เลือกเรียบร้อยหรือยัง ตามมาดูคำตอบด้านล่างกันเลย!

 

Sponsored Ad

 

เส้นทางที่ 1

        ถ้าคุณเลือกเส้นทางนี้แสดงว่าคุณเป็นคนเงียบ คุณชอบของสวย ๆ งาม ๆ ความสุขของคุณคือได้รักใครสักคน คุณเป็นคนชอบคิดถึงเรื่องในอดีต คุณเลือกถนนเส้นนี้ที่เต็มไปด้วยดอกไม้ แสดงให้เห็นว่าคุณเป็นคนชอบทำอะไร “ช้า ๆ ไม่รีบร้อน” ชอบอยู่ในโลกสีชมพูคือโลกแห่งความรัก ไม่ว่าจะเป็นแค่ระยะเวลาสั้น ๆ ก็ไม่เป็นไร แค่ในช่วงเวลานั้นคุณมีความสุขก็พอแล้ว แต่ช่วงนี้คุณรู้สึกว่าชีวิตของคุณไม่เหมือนเดิม ซึ่งเป็นชีวิตที่ท้าทายกว่าเดิม ชีวิตที่ผ่านมาของคุณค่อนข้างเก็บตัว ไม่ออกไปพบปะผู้คน แต่ตอนนี้คุณอยากจะลองก้าวออกมาดูโลกภายนอก คุณตัดสินใจถูกแล้ว คุณจะได้เรียนรู้สิ่งใหม่ ๆ อีกมากมาย

 

Sponsored Ad

 

เส้นทางที่ 2

        คุณเป็นคนชอบความท้าทายและการผจญภัย คุณมีนิสัยเป็นคนพูดอะไรตรง ๆ ไม่ชอบคนปากกับใจไม่ตรงกัน คุณคิดว่า “ความจริงใจ” เป็นสิ่งสำคัญมาก ถ้าใครมีคุณเป็นเพื่อนถือว่าโชคดีมาก คุณเป็นคนชอบความท้าทาย ไม่กลัวว่าผลลัพธ์จะเป็นอย่างไร เพราะคุณเชื่อว่าปลายทางคุณต้องพบกับความสำเร็จ ถ้าคุณพยายามอย่างเต็มที่ เวลาคุณอยู่กับเพื่อนสนิทของคุณ คุณกล้าที่จะแสดงความอ่อนออกมา โดยที่ไม่ต้องปิดบัง ช่วงเวลาที่อยู่กับเพื่อนถือว่าเป็นเวลาแห่ง “การพักผ่อน”

เส้นทางที่ 3

 

Sponsored Ad

 

        เวลาที่คุณทำอะไรต้องทำมากกว่าสองครั้งขึ้นไปถึงจะสำเร็จ คุณเป็นคนชอบวิเคราะห์และค้นหาคำตอบด้วยตัวคุณเอง บางครั้งคุณก็ชอบหายตัวไปเฉย ๆ ไม่บอกใคร ไปแบบเงียบ ๆ เพื่อจะตามหาคำตอบที่คุณอยากรู้ ถ้าคุณเลือกเส้นทางนี้ แสดงว่าคุณเป็นคนเก็บตัวไม่ชอบสุ่งสิงกับใคร คนรอบข้างมองว่าคุณเป็นน่าสนใจ คุณจะค่อยวางแผนเส้นทางชีวิตของคุณอยู่ตลอดคุณเป็นคนเงียบ ๆ ชอบอยู่คนเดียว ทำอะไรด้วยตัวเอง แต่จริง ๆ แล้วคุณน่าจะลองเปิดใจบ้าง แล้วคุณจะรู้ว่าการมีคนเป็นเพื่อนคู่คิดดีขนาดไหน

 

Sponsored Ad

 

เส้นทางที่ 4

        คุณเป็นคนชอบความแปลกใหม่ไม่เหมือนใคร เป็นคนชอบอะไรที่มีสีสัน คุณค่อนข้างเป็นตัวของตัวเอง มีสไตล์ ไม่เหมือนใคร คุณเป็นคนน่าสนใจมาก ใคร ๆ ก็อยากรู้จัก ถ้าคุณเลือกเส้นทางนี้ แสดงว่าคุณเอาเรื่องสำคัญมาไว้เป็น “อันดับหนึ่ง” คุณรู้ว่าไม่มีเส้นทางไหนที่โรยด้วยกลีบกุหลาบ ทุกเส้นทางต้องมีอุปสรรค แต่คุณจะทำอย่างไรให้เดินไปถึงปลายทางแห่งความสำเร็จ เพราะคุณไม่ใช้คนที่จะวิ่งหนีปัญหา แต่คุณจะเผชิญหน้ากับมัน คุณคิดเสมอว่าคุณต้องทำได้และทำสำเร็จคนที่อยู่รอบข้างมักจะชอบคุณ เพราะคุณเป็นคนที่น่าสนใจ ไม่เหมือนใคร

 

Sponsored Ad

 

เส้นทางที่ 5

        คุณเป็นคนอ่อนน้อมถ่อมตน คุณให้อภัยคนอื่นได้เสมอ ๆ และยังเป็นคนขี้ลืมอีกด้วย คุณเป็นคนไม่ชอบคิดเล็กคิดน้อยถ้าคุณเลือกเส้นทางนี้แสดงว่าคุณไม่ชอบความรุนแรง คุณชอบบรรยากาศสบาย ๆ เส้นทางนี้อาจจะขรุขระไปบ้าง แต่คุณไม่ต้องกังวล เพราะคุณจะผ่านไปได้คุณชอบช่วยเหลือคนรอบข้างและเพื่อน ๆ อยู่เสมอ ๆ เพราะเป็นความสุขของคุณที่ได้ทำ

เส้นทางที่ 6

 

Sponsored Ad

 

        คุณเป็นคนเงียบ ๆ แต่แอบโรแมนติก คุณมีความสุขกับชีวิต ชอบอยู่คนเดียว แต่คุณเป็นคนที่ใส่ใจกับคนรอบข้างและจริงใจกับเพื่อนทุกคนถ้าคุณเลือกเส้นทางนี้แสดงว่าคุณสามารถมีความสุขได้ด้วยตัวคุณเอง เพราะคุณรู้ว่าความสุขของตัวเองอยู่ที่ไหน คุณไม่กลัวที่จะเดินบนเส้นทางนี้คนเดียว คุณไม่ชอบที่ที่ “สว่าง” เกินไป แต่เมื่อใกล้ถึงจุดหมายปลายทางคุณจะพบกับแสงสว่าง แต่คุณไม่ต้องกลัว เพราะคุณสามารถปรับตัวให้เข้าได้อย่างรวดเร็ว คุณเป็นคนมีจิตใจดี แค่เปิดใจให้คนอื่นเข้ามาอยู่ในชีวิตคุณบาง ถ้าคุณคิดว่าแบบทดสอบทายใจนี้ตรงแล้วละก็ ช่วย ๆ กันเเ ช ร์ให้เพื่อน ๆ คนอื่นลองทำแบบทดสอบนี้กันเลย

ที่มา : verrysmilejung

บทความที่คุณอาจสนใจ