เน็ตไอดอลไม่กล้าเผย "หน้าสด" นาน 6 ปีเต็ม ก่อนตัดสินใจโพสต์หน้าสด คิดว่าคนจะเลิกติดตาม แต่ผลกลับตรงกันข้าม!

LIEKR:

อย่าไปกลัวเลยค่ะ ความจริงเป็นสิ่งไม่ตายย

        การแต่งหน้าเป็นเรื่องธรรมดาของคนในสมัยนี้ ผู้หญิงมากมายไม่กล้าหน้าสดออกจากบ้าน เนตไอดอลชาวอเมริกันคนหนึ่งโพสภาพหน้าสดของตัวเองออกมา แฟนคลับไม่เพียงไม่น้อยลงแต่ยังเพิ่มมากขึ้นอีก

 

        ▼ Hailey Wait เนตไอดอลวัย 17 ปีจากเมืองโคโลราโด สหรัฐอเมริกา จะอัพโหลดภาพสวยๆของตัวเธอเองลง Instagram เป็นประจำ ด้วยใบหน้าที่สวยงามและผิวเนียนใสทำให้เธอมีคนฟอลโล่เกือบ 100,000 คน

 

Sponsored Ad

 

        ▼เธอชอบ Selfie จึงอัพโหลดรูปบ่อยมาก หลายๆคนรู้สึกว่าเธอเป็นผู้หญิงสมบูรณ์แบบ แต่ไม่มีใครรู้ถึงเบื้องหลังรูปภาพเหล่านี้ ว่าจริงๆแล้วมันมีบางสิ่งซ่อนอยู่

 

Sponsored Ad

 

        ▼จริงๆ แล้วตั้งแต่อายุ 11 ปีเป็นต้นมาเธอก็มีปัญหาหนักมาก เพราะหน้าเต็มไปด้วยสิวและรอยแผลเป็นมากมาย

        ▼ อาจเป็นเพราะปัญหาทางพันธุกรรมหรือฮอร์โมน ปัญหาสิวบนใบหน้าเธอจึงรุนแรงมาก ทำให้เธอไม่กล้าออกจากบ้านถ้าไม่แต่งหน้า

 

Sponsored Ad

 

        ▼เมื่อมีคนฟอลโล่เยอะขึ้นเรื่อยๆ ความกดดันในใจเธอก็ยิ่งเพิ่มมากขึ้น เพราะว่านั่นไม่ใช่ตัวตนที่แท้จริงของเธอ ถ้าวันหนึ่งแฟนคลับรู้ว่าตัวตนจริงๆ ของเธอเป็นอย่างไรจะทำยังไง

 

Sponsored Ad

 

.

.

        ▼แล้วในที่สุดวันนึงเธอก็โพสภาพใบหน้าที่ไม่ได้ปกปิดของตัวเอง พร้อมๆกับบอกความจริง ไม่น่าแปลกใจ แฟนๆไม่น้อยที่ติดตามเธอเข้ามาด่าว่าหลอกลวง แต่ก็มีคนไม่น้อยมาให้กำลังใจ

 

Sponsored Ad

 

.

        ▼นับตั้งแต่นั้นมาเธอก็ไม่ปกปิดตัวเองอีกต่อไป เธอมักจะโพสภาพหน้าจริงๆของเธอบน IG ที่น่าแปลกใจก็คือ คนฟอลโล่เธอไม่ได้ลดลงแต่กลับเพิ่มมากขึ้น

 

Sponsored Ad

 

.

.

.

        ปัจจุบันนี้เธอจะแต่งหน้าแค่เวลาไปงานกลางคืนเท่านั้น ปกติก็จะแค่ทาลิปกับเขียนอายไลเนอร์ นอกจากจะเป็นการให้ผิวได้พักผ่อนแล้ว ยังเป็นตัวอย่างให้สาวๆที่กำลังเผชิญกับปัญหาสิวรู้ว่า : “ผิวไม่ดีไม่ใช่จุดจบของชีวิต!” 

แปลและเรียบเรียงโดย LIEKR

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ