"พ่อนุ้ย-แม่ตั๊ก" โพสต์ปลื้มใจ หลังลูกชาย น้องภู สอบติดสถาบันดัง เก่งมากลูก!

LIEKR:

เก่งมากน้องภู ขอแสดงความยินดีด้วยนะคะ

    ทำเอาหัวอกคนเป็นพ่อเป็นแม่ชื่นใจไม่น้อยเลยทีเดียว เมื่อน้องภู ลูกหัวแก้วหัวแหวน ของพ่อนุ้ย เชิญยิ้ม และคุณแม่พิธีกร นักร้องเสียงใสอย่างแม่ตั๊ก ศิริพร ได้ออกมาโพสต์ข้อความสุดภูมิใจ หลังลูกชายสอบติด ม.ธรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยชื่อดัง ได้เป็นลูกแม่โดมกับเขาแล้ว

    ซึ่งก่อนหน้านี้พ่อนุ้ย และ คุณแม่ตั๊ก ก็ได้เดินทางไปร่วมงานแสดงความยินดีกับ "น้องภู ภูสิษฐ์" ลูกชายสุดที่รัก ที่รับประกาศนียบัตร ในวันจบการศึกษา

 

Sponsored Ad

 

    โดยแม่ตั๊ก ได้โพสต์ข่าวดีผ่าน IG ของเธอว่า "วันนี้มีข่าวดีเป็นข่าวที่คนเป็นพ่อเป็นแม่อย่างเราโคตรจะภูมิใจอย่างที่สุด น้องภูสอบติด ม.ธรรมศาสตร์ คณะวิศวะ เป็นลูกแม่โดมกับเขาแล้วเก่งมากลูกแม่ ยะฮู้ๆๆๆๆ เย้ๆๆๆๆ ดีใจที่สุดเว้ย"

 

Sponsored Ad

 

.

    ด้านคุณพ่อนุ้ย เชิญยิ้ม ก็ภูมิใจไม่แพ้กัน โดยระบุข้อความว่า "พ่อกับแม่ขอแสดงความยินดีกับภูด้วยนะลูกที่ลูกสอบติด สถาบันเทคโนโลยีนานาชาติสิรินธร ม.ธรรมศาสตร์ (วิศวะ อินเตอร์) ตั้งใจเรียนต่อไปนะลูกเพื่ออนาคตของตัวลูกเอง"

 

Sponsored Ad

 

      ย้อนไปเมื่อปลายเดือนพฤษภาคม 2564 น้องภู ลูกชาย ตั๊ก ศิริพร ได้เรียนจบไฮสคูลจาก Bromsgrove International School นับว่าเป็นเด็กที่เก่งไม่แพ้ใครเลยล่ะ แถมทำให้คุณแม่ตั๊ก ศิริพร คุณพ่อนุ้ย เชิญยิ้ม หัวใจฟูได้ตลอดแบบนี้ น่ายินดีแทนทั้งครอบครัวมากๆ เลยล่ะ

   

    ทั้งนี้หลังจากโพสต์ข้อความของแม่ตั๊กและพ่อนุ้ยได้เผยแพร่ออกไป ก็ได้มีเพื่อนในวงการบันเทิงและแฟนคลับเข้ามาแสดงความเห็นชื่นชมน้องภูเป็นจำนวนมาก ทั้งนี้ทีมงาน พันหมื่นเหตุผล ก็ขอแสดงความยินดีกับน้องภูและครอบครัวด้วยนะ 

.

.

.

ที่มา : tucknuipooh,nui_chernyim

บทความที่คุณอาจสนใจ