ใจป๋ามาก ! หนุ่มยโสธร "ถูกหวย 6 ล้าน" ยกเงินให้ "เมียบริหาร-จัดการเอง" ทั้งหมด

LIEKR:

สุดยอดค่ะ มีสามีดีมีชัยไปกว่าครึ่ง

    โลกนี้คงไม่มีใครดีเลิศเลอเพอร์เฟ็คไปซะหมด แต่การเลือกคู่ครองที่ดีถือว่ามีชัยไปกว่าครึ่ง เหมือนกับหนุ่มยโสธรรายนี้ ถูกลอตเตอรี่ 6 ล้าน แทนที่จะเอาเงินไปใช้เอง กิน-เที่ยว-เล่น กลับยกให้เมียทุกบาททุกสตางค์ แถมยังพูดตบท้ายอีกว่าจะเอาเงินไปทำอะไรก็ได้ แล้วแต่ภรรย าเลย ! 

    เมื่อวันที่ 1 ธ.ค.ที่ผ่านมา หลังจากการประกาศผลสลากกินแบ่งรัฐบาล ผู้สื่อข่าวรายงานว่าในพื้นที่ จ.ยโสธร ได้พบถูกผู้โชคดีกลายเป็นเศรษฐีคนใหม่ เป็นสามี ภ ร ร ย า ทราบชื่อคือ น.ส เมทิณี อายุ 23 ปี และ นายไพรวัลย์ อายุ 34 ปี ชาว ต.โคกสำราญ อ.เลิงนกทา จ.ยโสธร พร้อมกับโชว์ลอตเตอรีที่ถูกรางวัลให้ผู้สื่อข่าวได้ดู

 

Sponsored Ad

 

    จากรายงานข่าว พ่อค้าคนดังกล่าวคือคุณไพรวัลย์ อายุ 34 ปี ซึ่งเป็นชาวยโสธรแต่มาอาศัยอยู่ในกรุงเทพฯ โดยประกอบอาชีพค้าขายในตลาดสำเพ็ง

    ส่วนภรรย าคือคุณเมทิณี อายุ 23 ปี เปิดเผยว่าแม้ตนเองไม่ค่อยสนใจเรื่องสลากกินแบ่ง แต่สามีของตนเองนั้นเป็นคนชอบเสี่ยงโชค และมักจะซื้อสลากฯ เป็นประจำ ซึ่งคราวนี้ถือว่าโชคดีอย่างมาก เพราะถูกรางวัลที่ 1 ได้เงิน กว่า 6 ล้านบาท !

 

Sponsored Ad

 

     สำหรับครอบครัวของทั้งคู่ มีลูกด้วย 1 คน ค่าใช้จ่ายอื่นๆ ในชีวิตนอกจากค่าสินค้าที่ต้องซื้อมาขาย และการเลี้ยงดูลูกแล้ว ก็คือค่าบ้านที่เพิ่งสร้างใหม่ กับค่างวดรถที่กำลังจะหมดลง

    ฝ่าย ภ ร ร ย า บอกว่าเมื่อสามีให้ตัวเองดูแลจัดการเงินก้อนนั้น ก็จะไม่ไปใช่สุรุ่ยสุร่าย แต่จะเริ่มจากการใช้หนี้ให้หมดก่อนทั้งค่ารถและค่าบ้าน

    จากนั้นจะเก็บไว้เป็นทุนการศึกษาให้ลูก และเอาไว้ดูแลครอบครัวเผื่อมีเหตุการณ์ฉุกเฉินเกิดขึ้นในอนาคต

ข้อมูลและภาพจาก dailynews

บทความที่คุณอาจสนใจ