"น้อย โพธิ์งาม" เปิดใจ พูดถึงสินสอดงานแต่ง "หญิง รฐา" เผยคำพูดที่ทำให้ลูกเขยต้องหันมามองหน้า

LIEKR:

อบอุ่นหัวใจคนเป็นแม่ #น้อยโพธิ์งาม คุณแม่ #หญิงรฐา เปิดใจคืนสินสอดให้ #ตุลย์ตุลยเทพ ทำเอาลูกเขยหันไปมองหน้า

    สำหรับ แม่น้อย โพธิ์งาม เป็นอีกหนึ่งคุณแม่ที่เรียกได้ว่า สวย สตรองและเก่งมาก ที่ล่าสุดได้ส่ง หญิง รฐา ลูกสาวถึงฝั่งฝันแล้ว หลังเข้าพิธีวิวาห์กับ ตุลย์ ตุลยเทพ ไปเรียบร้อยแล้ว 

    โดย แม่น้อย ได้มาเปิดใจกับพิธีกรตัวแม่ หนูแหม่ม สุริวิภา และได้เผยถึงความหวานของลูกสาวกับคุณสามีป้ายแดง โดยบอกว่า "ตุลย์ ชนะใจแม่น้อย แล้ว เพราะตอนนี้หญิงอิจฉาพี่ตุลย์ มีอะไรประเคนลูกเขยก่อน ก่อนจะถึงลูกสาว ตอนนี้เห่อลูกเขย แต่ว่าจะเห่อก็ไม่ใช่ ทำอะไรให้เขากินก็กินหมดทุกอย่าง"

 

Sponsored Ad

 

    "ส่วนหญิงอ่ะกินคำสองคำแล้วก็วาง แต่เขาอะกินเยอะ กินหมดเลยเกลี้ยงชาม ดีใจมาก ทำอะไรให้กินก็กินหมดเลย ปลื้มใจแม่หมดทุกอย่างเลย”

 

Sponsored Ad

 

    ตอนนี้ทั้งสองคนได้ใช้เรือนหอเป็นคอนโด ซึ่งตุลน์เขาซื้อไว้ แต่ยังไม่เสร็จเลย อยู่แถวสวนเบญฯ แม่เคยบอกกับเขาว่าถ้าหญิงมีครอบครัว แม่จะให้หญิงไปอยู่ข้างนอกเลย แต่ว่าตอนนี้ก็ยังไม่ได้ไปอยู่ เพราะยังไม่เสร็จ อยู่ในขั้นตบแต่ง แม่คงไม่ได้ไปด้วย เพราะแม่มีบ้านของแม่ จะให้แม่ไปนอนขว้างกลางเขาหรือไง ฉันอยู่กับพี่สาวของฉันพอแล้ว เรื่องแบบนี้แม่ทำใจได้ แต่ว่าเมื่อก่อนห่างลูกไม่ได้ แต่เดี๋ยวนี้ยอมแล้ว”

    หากถามว่า เรื่องสินสอด ก็ได้ข่าวมาเยอะเหมือนกัน อันนี้คุณแม่น้อยได้บอกว่า “เยอะเหมือนกัน อันนี้ไม่ต้องไปพูด ท่วมใจฉันเลยอ่ะ เขาให้เองท่วมใจฉันเลย แม่บอกเขาไปว่าไม่ต้องอะไรมาก แม่คืนนะพี่ตุลย์ พี่ตุลย์มองหน้าแม่เลย แล้วน้องหญิงบอกว่าเห็นไหมน้องหญิงรู้ใจแม่กว่าใคร ๆ"

 

Sponsored Ad

 

    "เราไม่ได้อยากได้อะไรเลย คืนให้กับลูก เราไม่อยากได้อะไรจากเขาเลยแม้แต่นิดเดียว อย่ามาถามว่ากี่หลักเลย เป็นหลักที่มั่นคงของตุลย์แล้วกัน”

 

Sponsored Ad

 

    หากถามเรื่องมีลุ้นอุ้มหลานเร็ว ๆ นี้ไหม คุณแม่น้อยได้บอกว่า “ตุลย์เขาบอกว่ายังไม่อยากบังคับน้อง ถ้ายังไม่อยากมี แต่ว่าถ้าพร้อมมีเมื่อไหร่ก็ผมบอกกับน้องแล้วว่าให้ปล่อยเลย"

    "เขาก็มีแพลนกันแล้ว แม่ก็เห็นว่าบ้านพี่ตุลย์เขามีกันน้อยคน มีแค่พี่สาวแล้วก็ตุลย์เท่านั้นเอง ทางที่ดีถ้าหญิงได้ลูกผู้ชายก็ดี อย่างน้อยนามสกุลเอื้อวิทยา เขายังไปได้ไกลอีกให้มีลูกหลานต่อไปบ้างเพราะเขามีแค่พี่ตุลย์คนเดียวในบ้าน”

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : โต๊ะหนูแหม่ม

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ