2 เพจดังวอลเลย์บอล ถูกใจท่าเปิดตัว "บุ๋มบิ๋ม ชัชชุอร" และสาวไทย ยกให้เป็นที่สุดแห่งความสนุก

LIEKR:

ที่เคยแซว ๆ กันว่าบุ๋มบิ๋มได้ซื้อเพจ #VolleyballWorld และ #VolleyballNationsLeague ไปแล้วคือไม่เกินจริง 2 เพจนี้คลั่งรักเจ้าบุ๋มบิ๋มและสาว ๆ ทีมชาติไทยของพวกเราหนักมาก

        เสร็จสิ้นไปอีก 1 สัปดาห์แล้วสำหรับศึกการแข่งขันวอลเลย์บอล เนชั่นส์ ลีก 2022 (FIVB Volleyball Women's Nations League 2022) สัปดาห์ที่ 2 ที่สนามสมาร์ท อราเนตา โคลีเซียม ที่เมืองเกซอน ซิตี้ ประเทศฟิลิปปินส์

        และต้องยอมรับเลยว่า ณ เวลานี้ คงไม่มีใครไม่รู้จักหัวเสาตัวเก่งวัย 22 ปี อย่าง "บุ๋มบิ๋ม ชัชชุอร โมกศรี" วอลเลย์บอลหญิงทีมชาติไทยแล้ว

 

Sponsored Ad

 

        นอกจากฝีมือในสนามของบุ๋มบิ๋มจะเป็นที่ถูกพูดถึงอย่างมากแล้ว ความทะเล้นและน่ารักของเจ้าตัวก็ถูกพูดถึงไม่น้อย

 

Sponsored Ad

 

        เช่นเดียวกับที่ล่าสุดที่แฟนเพจเฟซบุ๊ก Volleyball World ภายใต้การดูแลของสหพันธ์วอลเลย์บอลนานาชาติ (FIVB) ก็ได้ออกมาโพสต์ภาพความน่ารักของ บุ๋มบิ๋ม และสาว ๆ ทีมชาติไทย พร้อมระบุข้อความว่า "Chatchu-on & Thai players making player intro SO MUCH FUN" แปลเป็นภาษาไทยว่า ชัชชุอร และสาว ๆ ทีมชาติไทยเปิดตัวได้สนุกมาก ๆ

 

Sponsored Ad

 

        โดยเป็นคลิปวิดีโอการเปิดตัวของสาว ๆ ทีมชาติไทย ซึ่งงานนี้บุ๋มบิ๋มได้เปิดตัวด้วยท่า "วอเอ๊ะๆ" นั่นเอง

        ซึ่งหลังจากที่คลิปวิดีโอดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไปยังไม่ครบ 24 ชั่วโมง คลิปวิดีโอดังกล่าวก็มีแฟนวอลเลย์บอลจากทั่วโลกเข้าไปกดไลก์ 30,000 ครั้งเลยทีเดียว

 

Sponsored Ad

 

        ไม่เพียงเท่านั้นพบว่าทางเพจเฟซบุ๊ก Volleyball Nations League เองก็ได้ออกมาเผยแพร่คลิปวิดีโอดังกล่าวอีกด้วย

 

Sponsored Ad

 

        โดยยอดวิวจากทั้ง 2 เพจรวมกันมีผู้ชมคลิปดังกล่าวเกือบ 1 ล้านครั้งแล้ว ปฏิเสธไม่ได้เลยจริง ๆ ว่าเวลานี้ บุ๋มบิ๋ม และสาว ๆ ทีมชาติไทยกลายเป็นขวัญใจของแฟนวอลเลย์บอลทั่วโลกไปแล้ว

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : เฟซบุ๊ก volleyball world

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ