ทานได้ไม่อั้น! "ก๋วยเตี๋ยวบุฟเฟต์" วัตถุดิบแน่น อยากกินอะไรหยิบใส่-ปรุงเองได้เลย แค่ 59 บาท !

LIEKR:

ทานได้ไม่อั้น! "ก๋วยเตี๋ยวบุฟเฟต์" วัตถุดิบแน่น ลูกค้าชอบอะไรใส่ปรุงเองได้เลย แค่ 59 บาท !

หมายเหตุ : สามารถรับชมคลิปเต็มได้ที่ด้านล่างบทความค่ะ 

        วันนี้ ทีมงานได้แวะไป ร้านบุฟเฟ่ท์เตี๋ยว By ชีวา ตำบลหนองบัว อำเภอเมืองกาญจนบุรี กำลังเป็นร้านยอดนิยมในหมู่คนชอบก๋วยเตี๋ยว โดยเฉพาะก๋วยเตี๋ยวที่ใส่เครื่องเยอะๆ และกินได้จุใจ

Sponsored Ad

        เนื่องจากที่นี่ เป็นร้านบุฟเฟต์ก๋วยเตี๋ยวเครื่องแน่น ที่เปิดให้ลูกค้าได้เลือกทำก๋วยเตี๋ยวอิ่มอร่อยเองตามใจชอบ

        เริ่มจากเส้น มีเส้นเล็ก เส้นหมี่ เส้นใหญ่ วุ้นเส้น เส้นแก้ว เส้นเซี่ยงไฮ้และบะหมี่ ส่วนวัตถุดิบมีมากมาย ตั้งแต่ หมูแดง หมูหมัก ไก่ตุ๋น กระดูกอ่อน ซี่โครงหมู ลูกชิ้นหมู เต้าหู้ ตับ เซี่ยงจี๊ หัวใจ ฯลฯ

Sponsored Ad

        ถ้าอยากกินเป็นก๋วยเตี๋ยวแห้งก็เลือกใส่กากหมูเจียว กับถั่วคั่วได้เลย ส่วนถ้าชอบก๋วยเตี๋ยวน้ำ ทางร้านก็มีให้เลือกทั้งน้ำใสแบบธรรมดา หรือจะเป็นน้ำซุปก๋วยเตี๋ยวไก่ตุ๋นและน้ำซุปก๋วยเตี๋ยวหมูตุ๋น ที่สำคัญ หากกินชามแรกแล้วยังไม่อิ่ม ก็กินต่อได้อีกไม่อั้นและไม่จำกัดเวลา ในราคาแค่ 59 บาทต่อคน

Sponsored Ad

        แต่นอกจากบุฟเฟต์ก๋วยเตี๋ยวเครื่องแน่นแล้ว สำหรับลูกค้าที่ชอบกินน้ำสมุนไพรหรือขนมหวาน ปิดท้ายมื้ออร่อย ทางร้านก็มีให้บริการแบบไม่อั้นเช่นกัน โดยไม่มีการคิดราคาเพิ่มแต่อย่างใด

Sponsored Ad

        นางสาวอัญชรินทร์ ดอกบัว อายุ 42 ปี เจ้าของร้านบุฟเฟ่ท์เตี๋ยว By ชีวา เล่าว่า แต่ก่อนทำขนมไทยขาย แต่ก็ได้เลิกไป เพราะไม่มีคนช่วยทำ แต่ก็ไม่อยากที่จะอยู่กับบ้านเฉยๆ จึงคิดอยากที่จะเปิดร้านก๋วยเตี๋ยว เพราะมีสูตรก๋วยเตี๋ยวของทางบ้านที่เคยทำขายและได้รับความนิยมอย่างมาก

Sponsored Ad

        แต่เนื่องจากตัวเองไม่มีลูกน้องช่วยมากนัก เกรงว่าหากเปิดเป็นร้านก๋วยเตี๋ยวธรรมดาจะไม่สามารถดูแลลูกค้าได้อย่างทั่วถึง จึงตัดสินใจมาเปิดเป็นร้านบุฟเฟต์ก๋วยเตี๋ยวแทน โดยให้ลูกค้าของทางร้านเลือกทำก๋วยเตี๋ยวที่ตัวเองชอบ ตามสไตล์ที่ตัวเองอยากกิน ที่สำคัญกินเท่าไหร่ก็ได้ ไม่จำกัดเวลา

Sponsored Ad

        วัตถุดิบที่นำมาให้ลูกค้า ผ่านการคัดเลือกอย่างดี ทั้งเส้นก๋วยเตี๋ยวและเครื่องหลากหลายชนิด รวมถึงน้ำสมุนไพรและขนมหวาน ที่จะมีมาให้บริการกับลูกค้าทุกวัน

Sponsored Ad

        ร้านบุฟเฟ่ท์เตี๋ยว By ชีวา เริ่มเปิดบริการมาได้ประมาณหนึ่งเดือนแล้ว ปรากฏว่ามีกระแสตอบรับจากลูกค้าดีมาก ชนิดที่บอกกันต่อแบบปากต่อปาก ทำให้ทุกวันนี้ ทางร้านจะมีลูกค้าแน่นทุกวัน โดยเฉพาะในช่วง 11 โมงถึงบ่ายสอง

        สำหรับ ท่านที่สนใจอยากลองชิมความอร่อยแบบไม่อั้นของร้านบุฟเฟ่ท์เตี๋ยว By ชีวา ร้านตั้งอยู่ริมถนนสาย 3199 กาญจนบุรี-ลาดหญ้า เลยซุ้มประตูทางเข้าวัดหนองบัวประมาณ 20 เมตร เปิดให้บริการทุกวันตั้งแต่เวลา 08.00 ถึง 20.00 น.

.

.

.

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิ๊ก <<<

ข้อมูลและภาพ จาก khaosod

บทความที่คุณอาจสนใจ