ชีวิตล่าสุด "เอวา-ลีอาห์" 2สาวผู้ที่มีหน้าตาดุจ "ตุ๊กตาบาร์บี้" จนถูกยกให้เป็นคู่แฝดสวยที่สุดในโลก

LIEKR:

สวยทั้งคู่เลย ดวงตาที่มองมาเหมือนต้องมนต์สะกดหัวใจ

    ทำความรู้จัก สาวน้อยเด็กฝาแฝด เอวา มารี คลีเมนส์ และ ลีอา โรส คลีเมนส์ 2 เด็กหญิงที่ได้รับความชื่นชมจากชาวโซเชียลว่า สวยที่สุดในโลก และมีผู้ติดตามในไอจี มากกว่า 1.8 ล้านคนในปัจจุบัน บอกเลยว่าสวยจริงอะไรจริง นี่แค่อายุ 10 ขวบเท่านั้นเอง บอกเลยว่าถ้าโตเป็นสาวเมื่อไหร่ ต้องสวยทวีคูณขึ้นไปอีกแน่นอน

    เด็กสองคนนี้สวยไม่เผื่อแผ่ สวยไม่เกรงใจใคร และสวยมาตั้งแต่แรกเกิด จนตอนนี้ก็ยังสวยอยู่เลย Ava Marie & Leah Rose เด็กน้อยฝาแฝดวัย 10 ขวบ ที่ถูกยกให้เป็น “ฝาแฝดที่สวยที่สุดในโลก”

 

Sponsored Ad

 

นี่คือครอบครัวของเธอ (พ่อ แม่ พี่ชาย และเธอทั้งสองคน)

    เด็กแฝดคู่นี้เป็นลูกสาวของ Kevin และ Jaqi Clements คู่รักชาวอเมริกัน เด็กน้อยสองคนนี้เกิดวันที่ 7 กรกฎาคม 2010 (ปัจจุบันอายุ 10 ขวบ) จากรัฐแคลิฟอร์เนีย ถึงแม้ว่าฝาแฝดคู่นี้จะคลอดก่อนกำหนดแต่ก็โชคดีที่เด็กๆ กลับมีสุขภาพที่แข็งแรง ทั้งสองคนได้ตั้งชื่อลูกของพวกเขาก่อนที่ลูกแฝดจะเกิดว่า Ava Marie & Leah Rose

 

Sponsored Ad

 

    ทันทีที่สองสาวลืมตาดูโลก ถึงแม้ว่าพวกเขายังเป็นทารกน้อยอยู่ แต่แพทย์และพยาบาลในโรงพยาบาลก็ต่างตกตะลึงความงามของทั้งคู่ เพราะฝาแฝดคู่นี้มีดวงตาสี Hazel ใบหน้ารูปไข่ ผมสีน้ำตาลทองธรรมชาติ ราวกับทำไฮไลท์ สะกดจิตและทำให้ใครที่ได้เห็นต่างตกหลุมรัก

    หลังจากนั้นไม่นานแจ็คกี้(แม่) ก็ได้โพสต์รูปลูกสาวของเธอในวัย 6 เดือนผ่านโลกโซเชียล นั่นทำให้ใครๆ ได้เห็นความงดงามของเด็กน้อยสองคนนี้ 

 

Sponsored Ad

 


    ซึ่งก็มีเหล่าเอเจนซี่ที่สนใจในตัวลูกสาวของเธอเป็นจำนวนมาก ถึงขั้นมีเอเจนซี่หลายร้อยที่เรียงรายกันเข้ามาเพื่อให้เธอเซนต์สัญญา แต่แล้วแจ็คกี้ก็ต้องเปลี่ยนใจ เพราะเธอต้องการดูแลเชส ลูกชายวัย 2 ขวบ และลูกสาวฝาแฝดอย่างเต็มที่

    ในปี 2560 แจ็คกี้ได้ตัดสินใจพาลูกสาว เอวา และ ลีอาห์ในวัย 7 ขวบเข้าสู่วงการนางแบบ โดยเธอให้ลูกสาวเซนต์สัญญากับเอเจนซี่สองแห่งคือ LA Models และ Eris แน่นอนว่าสองสาวดังเป็นพลุแตก มีงานถ่ายแบบและโฆษณาเข้ามาเพียบ

 

Sponsored Ad

 

    อย่างไรก็ตามแจ็คกี้ก็ยังให้ความใส่ใจเรื่องเรียนของลูกๆ เธอเหนืออื่นสิ่งใด เธอจัดตารางการทำงานในวันหยุดสุดสัปดาห์หรือหลังเลิกเรียนเพื่อให้แน่ใจว่าคู่แฝดจะไม่เสียเรื่องเรียน

 

Sponsored Ad

 

.


    เอวา และลีอาห์ประสบความสำเร็จในอาชีพนางแบบเป็นอย่างมาก สาวน้อยถ่ายงานมาหลากหลายแบรนด์ดังทั้ง  Crocs, Sandcastle Magazine, Target, Skechers, Recess Kids และอีกมากมาย

 

Sponsored Ad

 

    สิ่งที่คุ้มค่าสำหรับครอบครัว Clements คือครอบครัวได้เพลิดเพลินไปกับประสบการณ์ของพวกเขา สาวๆ เติบโตขึ้นอย่างมีประสบการณ์ แต่ก็ไม่ได้ทิ้งกิจกรรมในช่วงเวลาที่เด็กในวัยเดียวกันทำ สาวน้อยฝาแฝดชอบการแต่งตัว ชอบร้องเพลง และเต้นรำ ถึงแม้ว่าเอวาและลีอาห์ต้องเผชิญกับการวิพากษ์วิจารณ์จากคนที่เข้าคอมเม้นต์ต่างๆ แต่เด็กทั้งคู่ก็มีครอบครัวที่เป็นกำลังใจ และซัพพอร์ตพวกเธออยู่เสมอ

จะว่าไปแล้วคุณพ่อเองก็ตาสวยนะคะ

Sponsored Ad

เธอทั้งสองทำงานเป็นนางแบบมืออาชีพได้ดีไม่แพ้นางแบบรุ่นพี่เลยล่ะค่ะ

นอกจากจะทำงานแล้ว แต่การเรียนของทั้งสองคนก็ไม่เคยตกลงเลยสักครั้ง

พ่อแม่คอยเป็นกำลังใจ และวางแผนงานโดยไม่กระทบกับการเรียนเลย

และพวกเธอก็สวยมากจริง ๆ 

    จากรูปที่ผ่านมาหลายคนคงเห็นได้ว่าพ่อของเด็กน้อยมีหน้าตาที่ซูบผอมลงอย่างเห็นได้ชัด จากคุณพ่อได้เข้ารักษาตัวที่โรงพยาบาล หลังจากตรวจพบว่าร่างกายมีสิ่งผิดปกติเกิดขึ้น อย่างไรก็ตามตอนนี้คุณพ่อเองก็มีอาการดีขึ้นแล้ว ด้วยกำลังใจจากลูก ๆ และครอบครัว รวมทั้งแฟนคลับจากทั่วโลกที่คอยเป็นกำลังใจให้

.

.

วันครบรอบวันเกิดปีที่ 40 ของคุณพ่อ

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : clementstwins

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ