ครูสาว เผยคลิปประทับใจ ผอ. โรงเรียน เป็นทั้งผู้บริหาร และภารโรง ลงสนามไม่นั่งห้องแอร์

LIEKR:

ขอชื่นชมเลยค่ะ บอกเลยว่า ผอ. แบบนี้หายาก

    หากพูดถึง ผอ.โรงเรียนแล้ว หลายคนคนคงนึกถึง ผู้บริหารระดับสูงที่นั่งทำงานในห้องแอร์ แต่หากทุกคนได้รู้จักกับ ผอ. ท่านนี้แล้ว ความคิดอาจจะเปลี่ยนไป

    เรื่องราวดังกล่าวถูกแชร์ โดยผู้ใช้งาน TikTok @oatchura โดยเธอได้โพสต์คลิปการทำงานของ ผอ. ประจำโรงเรียนของเธอ ในมุมมองที่ดูแปลกตา โดยคุณครูได้โพสต์คลิปพร้อมกับข้อความที่ว่า "ผอ.โรงเรียนไหนเป็นแบบโรงเรียนเราบ้าง ห้องผอ.ไม่ค่อยอยู่ ตามหาได้ง่ายตามลานหญ้าโรงเรียน #ผู้อำนวยการขาลุย"

 

Sponsored Ad

 

    โดยในคลิปนั้นจะเห็นได้ว่า เธอเดินไปที่ลานหญ้าของโรงเรียน เพื่อให้ ผอ. เซ็นเอกสารราชการของโรงเรียน ซึ่ง ผอ. กำลังจัดการตัดหญ้า กำจัดวัชพืชที่อยู่ในโรงเรียนอยู่ ไม่ได้อยู่ในห้องทำงาน คุณครูเลยต้องเอาเอกสารมาให้จัดการถึงนอกสถานที่กันเลยทีเดียว

 

Sponsored Ad

 

    หลังจากที่คลิปของคุณครูได้ถูกแชร์ออกไป ก็เรียกได้ว่ากลายเป็นคลิปไวรัลสุดน่ารักบนโลกออนไลน์ ที่มีผู้ที่เข้ามารับชมมากกว่า 160,000 ครั้ง อีกทั้งยังมีคอมเมนต์อีกมากมายที่เข้ามาแสดงความคิดเห็นถึงความน่ารักของผอ. คนนี้ 

    ไม่ว่าจะเป็น "ผอ.+ตำแหน่งภารโรงเยี่ยมยอดเลยค่ะ", "อยากมี ผอ. แบบนี้" ตลอดจน "ผอ.แบบนี้น่ารักมาก ทำไมเราเจอแต่นั่งสั่งงานผ่านไลน์ในห้องแอร์ มีแต่ครูทำงานร้อนๆ" แล้ว ผอ.โรงเรียนที่คุณรู้จักล่ะเป็นแบบไหน...

ชมคลิป

@oatchura ผอ.โรงเรียนไหนเป็นแบบโรงเรียนเราบ้าง ห้องผอ.ไม่ค่อยอยู่ ตามหาได้ง่ายตามลานหญ้าโรงเรียน #ผู้อำนวยการขาลุย ♬ เสียงต้นฉบับ  - Oat Chura

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : oatchura

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ