"ซาร่า" สวนกลับแรง ชาวเน็ตถามเรื่องลูก ให้ลูกชายวัย 6 ขวบเข้าเต้า สมควรแล้วเหรอ?

LIEKR:

เหมาะสมหรือไม่ 'แม็กซ์เวลล์' 6 ขวบนี่เรียกว่าโตรึยัง...

    ทำเอาชาวเน็ตให้ความสนใจมากมายเลยทีเดียว สำหรับประเด็นร้อน "ซาร่า คาซิงกินี" คุณแม่ซุปตาร์ลูกสอง ได้เปิดโอกาสให้คนที่ติดตามอินสตาแกรมเข้ามาถามไถ่ชีวิต ข้อมูลต่างๆ ก่อนตอบแบบหมดเปลือกไม่มีกั๊ก แต่มีชาวเน็ตมือลั่นถามแรงให้ "ให้แม็กซ์เวลล์ ดูดนมจากเต้ามันสมควรเหรอ" ก่อนที่เจ้าตัวจะตอบกลับสุดแซ่บ โดนใจชาวโซเชียลไปเต็มๆ

    เมื่อไม่นานมานี้ อินสตาแกรม @sarahcasinghini เปิดโอกาสให้บรรดาชาวเน็ตและแฟนคลับได้ส่งคำถามแลกเปลี่ยนข้อมูล-ทัศนคติซึ่งกันและกัน แต่ดันมีซึ่งหนึ่งในคำถามเด็ด ที่กลายเป็นประเด็นร้อนบนโลกออนไลน์ ก็คือคำถามเกี่ยวกับความเหมาะสม กรณีที่สาวซาร่ายังคงให้ น้องแม็กซ์เวลล์ ลูกชายวัย 6 ซึ่งกำลังศึกษาชั้นเทียบเท่า ป.1 เข้าเต้า ดูดนมจากอกแม่

 

Sponsored Ad

 

     โดยมีเนื้อหาว่า... "แม็กซ์เวลล์ อายุ 6 ขวบแล้ว เหมาะสมเหรอคะที่ให้ แม็กซ์เวลล์ ดูดนมจากเต้าคุณ ที่ถามเพราะอยากรู้คุณคิดได้ไง" 

 

Sponsored Ad

 

    ด้านซาร่า ตอบกลับแบบแซ่บไม่แพ้กัน ว่า "มีพี่ที่กลับมากินนมกับน้องเยอะมาก ในโลกใบนี้ เพราะมันมีผลดีกับระบบภูมิคุ้มกันของลอง ลองไปหาข้อมูลดูได้ google ค้นหาอะไรที่มันมีประโยชน์บ้าง ไม่ใช่เอาไว้หาข่าวดาราอย่างเดียว ซึ่ง แม็กซ์เวลล์ กินนมแม่ล้วนมา 4 ปี จนตอนนี้เวลาเห็นน้องกินนม ก็แอบมาขอจุ๊บกินด้วย เพราะ ลูกบอกว่านมแม่อร่อยดี"

    และนอกจากนี้ยังมีอีกหนึ่งข้อความที่ถามเข้ามาว่า "ตอนพี่แม็กซ์เล็กๆ อยู่กินนมแม่ล้วนหรือนมผงเสริมด้วยคะ" ซึ่งทางสาวซาร่าก็ได้ตอบไปว่า... "นมแม่ล้วน 4 ปีค่ะ จนตอนนี้เวลาเห็นน้องกินนมก็แอบมาขอจุ๊บกินด้วยบ้างค่ะ บอกว่ามันอร่อยดีแม่ แม็กซ์ขอกินด้วย" เรียกได้ว่าเป็นการตอกกลับที่แซ่บไม่เบาเลยจริงๆ

.

.

.

.

.

.

.

ที่มา : sarahcasinghini

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ