เด็กสาววัย 6 ขวบผู้ไร้เดียงสา วาดภาพ "ซานตาคลอส" แต่ดันชวนให้คิดไปซะไกลเลย !

LIEKR:

เด็กไร้เดียงสา แต่ผู้ใหญ่คิดมากไปนะ!!

    การวาดภาพเป็นการส่งเสริมจินตนาการที่ดีสำหรับเด็กๆ เพราะว่ากิจกรรมนี้สามารถช่วยให้พวกเขาได้คิด และออกแบบรูปภาพให้เป็นดั่งที่ใจต้องการ และด้วยความที่ใกล้กับเทศกาลคริสต์มาสที่จะมีขึ้นในวันที่ 25 ธันวาคมของทุกปี เด็กๆ หลายคนจึงชอบวาดภาพของลุงอ้วนชุดแดงที่มีชื่อว่า "ซานตาคลอส" ตามความคิดของตัวเองในรูปแบบต่างๆ

Sponsored Ad

    และเด็กหญิงคนนี้ก็เช่นเดียวกัน  สื่อต่างประเทศรายงานว่า หนูน้อยคนนี้เธอวาดภาพซานตาคลอสขณะกำลังแจกของขวัญ แต่ว่าภาพที่เธอวาดมันดันไปคล้ายกับ "อะไรบางอย่าง" เข้าอย่างโดยไม่ตั้งใจ 

Sponsored Ad

    และเมื่อแม่เธอมาเห็นเข้าก็ถึงกับขำจนน้ำหูน้ำตาเล็ด จนเก็บไว้คนเดียวไม่ไหวต้องเอามาโพสต์แบ่งปันจินตนาการของลูกสาว ให้ชาวเน็ตได้ชมทันที!! และนี้ก็คือหน้าตาน่ารักๆ ของ Mia สาวน้อยวัย 6 ขวบเจ้าของภาพวาดนี้

Sponsored Ad

    ภาพวาดสุดฮานี้ได้รับการเผยแพร่จาก Lisa Hawkins จากเมืองแฟร์อัม ประเทศอังกฤษ เมื่อวันที่ 15 ธันวาคมที่ผ่านมา โดยเธอได้เผยภาพวาดของลูกสาวเธอชื่อที่ว่า Mia โดยเธอได้ให้คำบรรยายภาพเอาไว้ว่า

Sponsored Ad

    “ในตอนที่ฉันดูรูปภาพซานตาคลอสที่ลูกสาวสุดน่ารักของฉันวาดขึ้น ฉันก็ต้องพบว่ามันมีสิ่งแปลกๆ ที่ซานต้าคนนี้ถืออยู่ ในครั้งแรกฉันแทบไม่เชื่อสายตาตัวเองว่ามันใช่หรือเปล่า แต่เมื่อดูอีกรอบฉันก็พบว่ามันใกล้เคียงจริงๆ” Lisa เขียนกำกับเอาไว้

Sponsored Ad

   แต่ก็มีคนสังเกตเห็นว่า... เอ๊ะนี่มันอะไรนะ เอ๊ะนี่มันอะไร??

Sponsored Ad

    เมื่อรูปภาพนี้ได้เผยแพร่ออกไปในโลกอินเตอร์เน็ตก็มีความเห็นเข้ามามากมาย ทั้งคนที่เป็นเพื่อนของเธอ และคนที่รู้จัก โดยเพื่อนๆ ของเธอได้แสดงความเห็นเอาอย่างหลากหลายอย่าง

    Wendy Keerigan “ช่างเป็นความคิดของเด็กที่ไร้เดียงสาซะจริงๆ เลย”

    Nicola Jones “ฮ่าๆ มันช่างเป็นรูปภาพที่ตลกจริงๆ ไม่ต้องบอกก็รู้ว่าต้องเป็นลูกของเธอแน่นอน”  ดีใจกันทั้งบ้าน ที่คนส่วนใหญ่ชอบภาพวาดนี้

Sponsored Ad

    ต่อมา Lisa ก็ออกมาบอกว่าเธอรู้สึกขำทุกครั้งที่พูดถึงเรื่องนี้ เพราะว่าลูกสาวของเธอคงไม่รู้หรอกว่าสิ่งที่เธอวาดมันคืออะไร

    “ฉันแชร์ภาพเหล่านี้ออกไปเองเพื่ออยากจะให้ผู้คนขำขันกัน อีกทั้งยังดีใจที่มีหลายคนได้เห็น และ Mia ก็เช่นกันเธอดีใจจนกระโดดโลดเต้นที่มีผู้คนมากมายชื่นชอบภาพวาดของเธอ” Lisa เขียนเอาไว้


    และไม่เพียงแค่เท่านี้เมื่อรูปทั้งหลายได้ลงเว็บไซต์ต่างๆ ก็มีชาวเน็ตมาตอกย้ำความร้อนแรงของรูปภาพอย่างหลากหลาย เช่น

    "ทำไมผู้ใหญ่มักจะพังทุกอย่างเสมอ สิ่งที่คล้ายๆ กันก็เคยเกิดขึ้นตอนที่ฉันมีอายุไล่เลี่ยกับเด็กคนนี้ ฉันยังคงจำรอยยิ้มของแม่ได้"

    เมื่อเธอถามฉันว่า “รู้ไหมอะไรอยู่ตรงหว่างขาของผู้หญิง” และฉันก็ตอบกลับไปว่า “อาจจะเป็นดอกไม้ที่เขียวชอุ่มก็ได้นะ”

     ซานต้า ฉันอยากได้ของขวัญสำหรับวันคริสต์มาส

     เธอช่างเป็นแม่ที่สุดยอดจริงๆ เลย

    จินตนาการกว้างไกลจริงๆ นะเจ้าหนูน้อย…

    ที่มา : catdumb

บทความที่คุณอาจสนใจ