"น้ำตาล ชลิตา" เคลื่อนไหวครั้งแรก หลังมีข่าวพ่อแท้ๆให้สัมภาษณ์ หนังคนละม้วนกันเลย

LIEKR:

จริง ๆ เรื่องนี้ถือว่าเป็นเรื่องละเอียดอ่อนมาก ๆ เลยนะคะ

        กลายเป็นอีกหนึ่งประเด็นที่ถูกพูดถึงเป็นอย่างมากในโลกออนไลน์ขณะนี้ หลังจากที่เมื่อไม่นานมานี้ คุณพ่อของเจ้าของมงกุฎ Miss Thailand Universe 2559 "น้ำตาล ชลิตา"

        ได้ออกมาเปิดใจในมุมของตัวเอง หลังจากที่ก่อนหน้านี้คุณแม่ของสาวน้ำตาลเคยให้สัมภาษณ์พิธีกรในรายการว่าคุณพ่อของสาวน้ำตาลทอดทิ้งตนและลูกสาวไป

 

Sponsored Ad

 

        โดยทาง "นายนำชัย โกมลอุดมผล" หรือ "ลุงวุฒิ" อายุ 59 ปี พ่อแท้ ๆ ของสาวน้ำตาลก็ได้เปิดใจเรื่องราวในมุมของตัวเองว่า ตนทำงานเป็นหัวหน้าเขตมูลนิธิร่วมกตัญญู มีอยู่ครั้งหนึ่งต้องเข้ารักษาตัวที่โรงพยาบาลไม่ได้กลับบ้าน ทั้งเวลาทำงานเข้าเวรมูลนิธิจนดึกดื่น ต้องอุทิศเวลาให้กับงานและสังคม บางครั้งอาจไม่มีเวลาให้ครอบครัวเพียงพอทำให้ภรรยาน้อยใจและโกรธตนจึงอุ้มลูกสาวที่ในตอนนั้นมีอายุเพียง 2 ขวบหนีจากตนไป

 

Sponsored Ad

 

        โดยเรื่องราวที่ลุงวุฒิได้เปิดเผยกับทางสื่อนั่นเหมือนหนังคนละม้วน จึงทำให้เกิดเป็นประเด็นที่ใครหลาย ๆ คนต่างจับตามอง 

        โดยล่าสุดสาวน้ำตาลได้ออกมาเคลื่อนไหวเป็นครั้งแรก โดยสาวน้ำตาลใช้พื้นที่บนอินสตาแกรม namtanlitaa เขียนข้อความฝากถึงสื่อมวลชนที่ให้ความสนใจและต้องการติดต่อสัมภาษณ์เธอถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้น

 

Sponsored Ad

 

        โดยสาวน้ำตาลได้ระบุข้อความว่า "ด้วยเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเป็นเรื่องที่ละเอียดอ่อน ตาลขอใช้เวลาตรงนี้เพื่อคุยกับแม่ด้วยความเข้าใจค่ะ ขอบคุณพี่ๆ ทุกสำนักสื่อที่ให้ความสนใจ ตอนนี้ตาลยังไม่ได้สะดวกให้สัมภาษณ์ค่ะ"

โพสต์ดังกล่าว

ที่มา : Instagram namtanlitaa

บทความที่คุณอาจสนใจ