เด็กชาย ป.2 เศร้า ไม่กล้าไปรร. หลังมีขนมในกระเป๋า ถูกร้านสะดวกซื้อกล่าวหา ตราหน้าว่าเป็น "ขโมย"

LIEKR:

สงสารน้องมากค่ะ น้องคงไม่กล้าไปโรงเรียนอีกเลย

หมายเหตุ : สามารถรับชมคลิปเต็มได้ที่ด้านล่างบทความค่ะ 

  นับเป็นเรื่องราวที่ชาวเน็ตให้ความสนใจมากเลยทีเดียว สำหรับกรณีหนูน้อยเด็กชายป.2 ซึมเศร้า อายจนไม่กล้าไปรร. เพราะถูกผจก.ร้านสะดวกซื้อกล่าวหา หาว่าลักทาโร่ ซ้ำยังจับเด็กขังในร้านเพื่อแค้นความจริง ก่อนเปิดกล้องวงจรปิดดู พบไม่ได้ขโมยอย่างที่ถูกกล่าวหา

    เมื่อเร็วๆนี้ อดีตข้าราชการบำนาญ ได้ออกมาขอความเป็นธรรมให้หลายชาย หลังจากที่ถูกผู้จัดการร้านสะดวกซื้อแห่งหนึ่ง กล่าวหาว่า ลักขโมยขนมปลาเส้น ยี่ห้อทาโร่ ทั้งๆที่ตรวจสอบกล้องวงจรปิดแล้ว ไม่พบว่าหลานชายตนเองเป็นคนลักขโมย 

 

Sponsored Ad

 

    ซ้ำหลังจากเกิดเหตุการณ์เด็กชายป.2 มีอาการซึมซ้ำ เมื่อเรื่องดังกล่าวกลายเป็นแผลในใจ ไม่กล้าไปโรงเรียน เผชิญหน้าเพื่อนๆ เพราะกลัวจากเหตุการณ์ดังกล่าว เนื่องจากในวันนั้นมีนักเรียนและผู้ปกครองจำนวนมาก มุงดูเหตุการณ์นี้อยู่

 

Sponsored Ad

 

    โดยนายสมหมาย(นามสมมติ) กล่าวว่า เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อเวลาประมาณ 5 โมงเย็น หลานชายอายุ 8 ปี นักเรียนชั้นป.2 ระหว่างที่รอรถตู้มารับ-ส่ง ได้เดินไปซื้อบะหมี่กึ่งสำเร็จรูป ที่ร้านสะดวกซื้อ สาขาบ้านพักหนองบัวรองถ.จอมสุรางค์ยารต์ ตั้งอยู่ด้านหลังสถานศึกษา เขตเทศบาลนครนครราชสีมา 

    หลังใส่น้ำร้อนในถ้วยและจ่ายเงิน ขณะกำลังเดินออกมาพ้นประตู จู่ๆมีพนักงานหญิง ทราบภายหลังมีตำแหน่งเป็นผู้จัดการประจำสาขาดังกล่าว ล็อกตัวหลานชายเอาไว้ อ้างว่าหลานตนลักขนมทาโร่ ที่อยู่ในกระเป๋ากางเกง โดยช่วงเวลาดังกล่าวมีผู้ปกครองและนักเรียนจำนวนหลายสิบคน ได้มาซื้อของและรอรถมารับ ทำให้หลานชายรู้สึกอับอายจากสายตาผู้คน ที่เข้าใจว่าเป็นคนขโมยของ ผจก.หญิง คนนี้ ยังใช้คำพูดหว่านล้อม สลับกับการข่มขู่ เพื่อให้เด็กรับสารภาพ มิเช่นนั้นจะแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ

 

Sponsored Ad

 

    ทั้งนี้เด็กป.2รายนี้ไม่ได้กระทำผิดอย่าที่ถูกกล่าวหา จึงไม่ยอมรับผิดและพยายามบอกว่า ขนมทาโร่นั้น ซื้อมาจากร้านสหกรณ์ของโรงเรียน แต่ผจก.หญิง ยังไม่เชื่อ จึงลากตัวหลานชายเข้าไปในห้องที่อยู่ภายในร้านและให้พนักงานชายเปิดดูคลิปย้อนหลัง เป็นเวลาประมาณ 7-8 นาที แต่ไม่ปรากฏพฤติการณ์ลักทรัพย์ จึงยอมปล่อยตัวออกมา แล้วทำเหมือนเหตุการณ์นี้ไม่มีอะไรเกิดขึ้น

 

Sponsored Ad

 

(เป็นเพียงภาพประกอบเท่านั้น)

    แต่พอเด็กกลับมาถึงบ้านพัก มีลักษณะผิดปกติ สีหน้าเคร่งเครียด ไม่สนุกสนานร่าเริงเหใือนทุกวัน อ้างวันนี้เหนื่อยมาก ตนจึงสอบถาม จึงยอมบอกเล่าให้ฟัง ต่อมานายสมพร ผู้เป็นพ่อและเป็นครูผู้สอนโรงเรียนมัธยมศึกษาชื่อดังใน อ.บัวใหญ่ จ.นครราชสีมา รับไม่ได้ ที่ลูกชายถูกกระทำเช่นนี้ จึงรีบเดินทางไปร้านเกิดเหตุ เพื่อพบ ผจก.หญิงคนดังกล่าว แต่พนักงานคนอื่นพยายามบ่ายเบี่ยง อ้างพนักงานหญิงคนดังกล่าวเลิกงานไปแล้ว แต่ตนก็ได้บันทึกคลิปไว้

    ท้ายนี้สภาพจิตใจของเด็กย่ำแย่อย่างถึงที่สุดจนเป็นเด็กซึมเศร้า หลังโดนผจก.ร้านคุกคาม อับอายสังคมไม่กล้าไปโรงเรียน กลัวสะงคมตราหน้าว่าเป็น "ไอ้เด็กขโมย" ทั้งนี้ขอความเป็นธรรมให้หลานตนด้วย

.

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<

ที่มา : khaosod

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ