"เมย์ เฟื่องอามรย์" เปิดใจ ไม่รับละครเพราะลูก เต็มที่ถึงขั้นปรึกษาคุณหมอ ลงคอร์สเลี้ยงลูก

LIEKR:

"เชื่อว่าคุณพ่อคุณแม่ทุกคนต้องเป็นเหมือนกันและเข้าใจหัวอกเลยว่ามันเกิดอะไรขึ้น" #เมย์เฟื่องอามรย์ กล่าว

        ผันตัวไปเป็นผู้จัดเต็มตัวแล้วสำหรับ "เมย์ เฟื่องอารมณ์" ภรรยาคนสวยของพิธีกรชื่อดังอย่าง "หนุ่ม กรรชัย" 

 

Sponsored Ad

 

        ซึ่งอย่างที่ทราบกันดีว่าก่อนที่สาวเมย์จะผันตัวมาเป็นผู้จัดก็ได้ทำงานในวงการมามากมายแล้ว ไม่ว่าจะเป็นนักร้อง นักแสดง รวมไปถึงบทบาทของพิธีกรต่าง ๆ 

        และล่าสุดสาวเมย์ก็ได้มีโอกาสได้ไปเป็นแขกรับเชิญในรายการ แฉ ซึ่งสาวเมย์ก็ได้เปิดใจพูดถึงชีวิตที่เปลี่ยนไปหลังจากที่ได้เป็นคุณแม่

 

Sponsored Ad

 

        โดยสาวเมย์เผยว่าตนเลิกรับงานละครตั้งแต่ก่อนมีน้องมายูแล้ว เพราะตอนนั้นตั้งใจที่จะมีลูกจริง ๆ และหลังจากที่น้องมายูเกิดมาตนก็อยากทุ่มเทเวลาทั้งหมดให้ เพราะถ้าตนยังเป็นนักแสดงอยู่ แล้วลูกต้องการตน ตนจะไม่สามารถออกไปหาได้ทันที 

 

Sponsored Ad

 

        แต่พอตนมาทำงานเป็นผู้จัด ตนสามารถบริหารเวลาให้กับลูกได้อย่างเต็มที่

        ทั้งนี้สาวเมย์ก็ยอมรับว่าหลังจากที่ลูกต้องเปลี่ยนมาเรียนออนไลน์ ก็ทำให้ตนกดดันมาก จนถึงขั้นต้องเรียนคอร์สเลี้ยงลูก ต้องปรึกษาคุณหมอกันเลยทีเดียว และมีความคิดว่าจะลงเรียนอีก

 

Sponsored Ad

 

        "สำหรับพี่ พี่ว่าดี เพราะว่าเขาจะบอกข้อที่เราอาจจะคิดว่าเด็กมีปัญหา แต่จริง ๆ แล้วเป็นเราเองที่ไม่เข้าใจเขา ซึ่งตรงนี้พูดอะพูดได้ เขาก็จะช่วยให้เราเข้าใจเด็กมากขึ้น เพราะเด็กแต่ละคนไม่เหมือนกัน" สาวเมย์ กล่าว

 

Sponsored Ad

 

        ทั้งนี้ "มดดำ" ก็ยังได้ถามสาวเมย์ว่า เห็นเขาบอกว่าตอนนั้นคุณไม่เข้าใจลูกจนแอบไปกรี๊ดอยู่คนเดียวจริง ๆ เหรอ สาวเมย์ก็ยอมรับว่า "ใช่ ร้องไห้ด้วย"

        โดยสาวเมย์ก็ได้อธิบายว่าเพราะ "เรียนออนไลน์" เพราะมันกดดัน

 

Sponsored Ad

 

        "และเชื่อว่าถ้าคุณพ่อคุณแม่ทุกคนได้อยู่กับลูกตอนเรียนออนไลน์ต้องเป็นเหมือนกัน และเข้าใจหัวอกเลยว่ามันเกิดอะไรขึ้น" สาวเมย์ กล่าว

Sponsored Ad

        ซึ่งตอนนี้ตนก็ได้แก้ปัญหาด้วยกันการจ้างคุณครูมาสอนลูกเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เพราะตนได้ไปคุยกับคุณหมอหรือผู้รู้ ซึ่งได้รับคำแนะนำมาว่า "อย่าไปคาดหวัง" และ "ปล่อยวาง"

        ซึ่งงานนี้ทางด้าน "ดีเจดาด้า" ก็ได้มีการถามถึงเรื่องของความสนใจในวงการบันเทิงของน้องมายู ซึ่งสาวเมย์ก็ได้เผยว่า ไม่มีเลยมายูไม่สนใจด้านนี้เลย ตนเคยถามว่ามาเล่นละครไหม มายูก็บอกเลยว่าไม่เอา 

        แต่ที่เห็นมีแววก็คือ "ยูทูบเบอร์" เคยเห็นพูดว่าอยากเป็นเพราะชอบเห็นพูดคนเดียว รีวิวของ แต่ก็ยังไม่กล้าถ่ายรูปจริงจัง คงต้องอีกสักพัก เคยแอบ ๆ ถามแล้วว่าอยากทำ

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : Instagram mayfuang, GMM25Thailand

บทความที่คุณอาจสนใจ