"จอย สุจิตรา" เปิดตัวลูกชายวัย 15 โพสต์ซึ้งถึง "ปีเตอร์" ช่วยเลี้ยงตั้งแต่ 2 ขวบ

LIEKR:

โพสต์ซึ้งสามี ปีเตอร์ ช่วยเลี้ยงลูกชายตั้งแต่ 2 ขวบ ตอบคนขอช่วยหาแฟนฝรั่ง

    ออกมาเผยเส้นทางความรักกับภรรยาสุดที่รัก ที่คบกันนานถึง 12 ปี สำหรับ ปีเตอร์ ธูนสตระ และ จอย สุจิตรา รักแท้หนึ่งเดียวที่เลือกเอง เผยกว่าจะมีวันนี้โดนบูลลี่หนักมาก หาว่าไม่เหมาะสมกัน

    เรื่องราวความรักของทั้งคู่โด่งดังได้รับความสนใจจากชาวเน็ตจำนวนมาก สื่บเนื่องมาจากคุณจอย เคยโพสต์รูปขณะรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาล โดยมีปีเตอร์คอยดูแลอยู่ไม่ห่าง ก่อนจะมีชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์ในทำนองไม่เชื่อและยังบอกว่ารูปนี้เหมือนรูปตัดต่อ ซึ่งคุณจอยก็ได้ออกมาตอบกลับและโพสต์คลิปยืนยันว่า ปีเตอร์คือแฟนของเธอจริง ๆ

 

Sponsored Ad

 

    หลังจากเรื่องราวความรักของทั้งคู่เผยแพร่ออกไป ก็มีหลายคนสนใจเกี่ยวกับเรื่องราวชีวิตรักของทั้งคู่ โดยมีคนเข้ามาถามว่าทั้งคู่มีลูกด้วยกันไหม?

 

Sponsored Ad

 

.

    ซึ่งปีเตอร์ เผยว่า ตนไม่มี แต่จอยมีลูกชายอยู่ 1 คน ซึ่งเป็นลูกกับสามีเก่า ปีเตอร์เห็นน้องมาตั้งแต่เล็ก ๆ และยังเลี้ยงดูน้องในฐานะลุงมาตั้งแต่น้องอายุได้เพียง 2 ขวบ จนตอนนี้น้องอายุ 15 ปีแล้ว

 

Sponsored Ad

 

.

    นอกจากนี้ ปีเตอร์ ยังชมอีกว่า น้องเป็นเด็กน่ารัก เรียนเก่ง และยังชมภรรยาอีกว่า เลี้ยงลูกเก่ง จอยเป็นคนน่ารักและเก่ง ตนประทับใจที่จอยเป็นคนสู้ชีวิตเต็มที่ เจออุปสรรคแล้วก็ยังเดินต่อ ไม่ยอมแพ้และทำตลอดด้วยรอยยิ้ม คนเราเจออุปสรรคไม่แย่เท่าคนนี้ เจอมาแล้วยังยิ้มตลอด จอยเป็นเหมือนอาจารย์ชีวิตให้กับตน

 

Sponsored Ad

 

    คำพูดสุดซึ้งของปีเตอร์ ทำให้คนฟังอย่างจอยรู้สึกซาบซึ้งขอบคุณปีเตอร์ ก่อนจะแพนกล้องเปิดตัวลูกชาย ซึ่งตอนนี้โตเป็นหนุ่มแล้ว

    นอกจากนี้คุณจอยยังได้ทำคลิปตอบกลับที่หลายคนถามเข้ามาและคำแนะนำเรื่องหาแฟนฝรั่ง ซึ่งคุณจอย เผยว่า  ตนไม่มีคำแนะนำใด ๆ ให้ เพราะตนไม่รู้จักฝรั่งหรือคนต่างชาติที่ไหนเลย ที่ตนได้เจอกับคุณปีเตอร์ ก็เป็นการเจอกันด้วยความบังเอิญ ตนไม่สามารถพูดภาษาอังกฤษได้ เขียนไม่เป็น อ่านไม่ออกค่ะ วอนให้ทุกคนเข้าใจ และขอโทษด้วยจริง ๆ ที่ไม่สามารถให้คำแนะนำในเรื่องนี้ได้

ที่มา : Tiktok@joy211226

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ